[Tải PDF] Nửa Kia Biệt Tích PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Nửa Kia Biệt Tích được viết bởi tác giả Brit Bennett và được phát hành bởi Huy Hoàng Bookstore ngày 13.5 x 20.5 cm. Nửa Kia Biệt Tích thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 117.600 ₫.

Bạn đang tìm: Nửa Kia Biệt Tích PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Huy Hoàng Bookstore
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Lã Minh Phương
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 284
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Download ebook Nửa Kia Biệt Tích PDF

Nửa Kia Biệt Tích

Tải sách Nửa Kia Biệt Tích PDF ngay tại đây

Review sách Nửa Kia Biệt Tích

Hình ảnh bìa sách Nửa Kia Biệt Tích

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Nửa Kia Biệt Tích cuốn, với hơn . Nửa Kia Biệt Tích đang Đứng thứ 75 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -36%, từ 185.000 ₫ giảm còn 117.600 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nửa Kia Biệt Tích

“Một câu chuyện mê hoặc về bản sắc, tình yêu và nguồn cội.” – Good Morning America
Tất cả bắt đầu từ một cặp song sinh nữ. Hai chị em, trước tiếng gọi của trái tim, lời cảnh báo của lý trí và sự ràng buộc của các mối quan hệ, đã đưa ra những quyết định mà cuối cùng sẽ đẩy họ tới hai bờ thế giới.
NỬA KIA BIỆT TÍCH hay nửa này hiện hữu không chỉ là vấn đề của nửa này-nửa kia, hay của cặp chị em kỳ lạ nhà Vignes. Nó còn là nỗi niềm của vô số cá nhân từng thổn thức, vật lộn, thậm chí ngông cuồng truy cầu đến tận cùng câu hỏi: Thực ra, ta thuộc về đâu? Ta sẵn sàng đánh đổi điều gì để trở thành cái tôi mà ta mong muốn? Rốt cuộc thì, ta là ai khi đứng trước tấm gương soi, là ai khi đối diện với những khuôn mặt quen thuộc lẫn xa lạ mỗi ngày?
Không có đúng hay sai, không có tốt hay xấu, chỉ có những lựa chọn khiến ta toại lòng hay bất mãn.
THÔNG TIN TÁC PHẨM:
NỬA KIA BIỆT TÍCH ngay từ khi ra mắt đã trở thành một hiện tượng và nhanh chóng được xếp hạng 10 tuyệt tác của năm 2020 theo New York Times bình chọn và một trong những cuốn sách yêu thích nhất của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama.
NỬA KIA BIỆT TÍCH còn nhận được đề cử giải thưởng Women’s Prize và được vinh danh là tác phẩm xuất sắc nhất năm 2020 theo The Washington Post, NPR, People, Time Magazine, Vanity Fair và Glamour.
THÔNG TIN TÁC GIẢ:
BRIT BENNETT sinh ra và lớn lên tại Nam California, tốt nghiệp Đại học Stanford và sau đó lấy bằng Thạc sĩ Nghệ thuật Đại học Michigan. Cô giành giải thưởng Hopwood trong khuôn khổ Tiểu thuyết ngắn tốt nghiệp và giải thưởng Hurston/Wright năm 2014 tại hạng mục Tác giả Bậc Đại học.
Cô được National Book Foundation vinh danh là một trong năm nhà văn xuất sắc dưới 35 tuổi. Không chỉ sáng tác tiểu thuyết, Brit còn viết nhiều bài báo đặc sắc được đăng trên các tờ báo và tạp chí nổi tiếng như The New Yorker, New York Times Magazine, The Paris Review và Jezebel.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Nửa Kia Biệt Tích bản quyền ở đâu

Quyển sách Nửa Kia Biệt Tích được bán với giá 117.600 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Nửa Kia Biệt Tích PDF

Nửa Kia Biệt Tích MOBI

Nửa Kia Biệt Tích Brit Bennett PDF

Nửa Kia Biệt Tích EPUB

Nửa Kia Biệt Tích full

Nửa Kia Biệt Tích đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Brit Bennett

Hiệu sách Huihuang

13,5 x 20,5 cm

“Một câu chuyện hấp dẫn về danh tính, tình yêu và cội nguồn.” – Good Morning America

Tất cả bắt đầu với một cặp phụ nữ sinh đôi. Hai chị em, bị ràng buộc bởi tiếng gọi bên trong, lời cảnh báo hợp lý và mối quan hệ, đưa ra quyết định cuối cùng đưa họ sang bên kia thế giới.

Sự tồn tại của nửa kia, hay sự tồn tại của nửa kia không chỉ là chuyện của một nửa và một nửa, hay cặp chị em nhà Vignes kỳ lạ kia. Đó cũng là cảm giác của vô số người khóc lóc, trằn trọc, thậm chí cuống quýt hỏi: Mình thuộc về đâu? Chúng ta sẵn sàng từ bỏ điều gì để trở thành người chúng ta muốn? Rốt cuộc, chúng ta đang đứng trước gương là ai, chúng ta là ai khi hàng ngày phải đối diện với những gương mặt vừa quen vừa lạ?

Không có đúng hay sai, không có tốt hay xấu, chỉ có những lựa chọn khiến chúng ta hài lòng hoặc không hài lòng.

Thông tin công việc:

Nửa kia đã trở thành hit ngay khi ra mắt, nhanh chóng đứng thứ 10 trong các kiệt tác năm 2020 của New York Times, trở thành một trong những cuốn sách yêu thích của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Nửa còn lại cũng được đề cử cho Giải thưởng Phụ nữ và được vinh danh là Phim hay nhất năm 2020 bởi The Washington Post, NPR, People, Time, Vanity Fair và Glamour.

thông tin tác giả:

Sinh ra và lớn lên ở Nam California, BRIT BENNETT tốt nghiệp Đại học Stanford và tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học Michigan.
Cô đã nhận được Giải thưởng Hopwood cho Truyện ngắn tốt nghiệp và Giải thưởng Heston / Wright năm 2014 cho Tác giả đại học.

Cô được Tổ chức Sách Quốc gia vinh danh là một trong năm nhà văn xuất sắc dưới 35 tuổi. Người Anh không chỉ viết tiểu thuyết, họ còn viết nhiều bài báo, đăng trên các tờ báo và tạp chí uy tín như The New Yorker, The New York Times Magazine, The Paris Review, và The Jezebel.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

nửa còn lại
product-img-0
product-img-1
117.600 won
185.000 won
-36%

Nhà xuất bản Hiệu sách Huihuang
kích thước 13,5 x 20,5 cm
người phiên dịch La Mingfang
loại bìa bìa mềm
số trang 284
Công ty xuất bản nhà xuất bản phụ nữ việt nam

1000 hàng đầu cuốn tiểu thuyết Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 75

nửa còn lại

Cập nhật lúc 12:23 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment