[Tải PDF] Đi Gặp Mùa Xuân – Hành Trạng Thiền Sư Thích Nhất Hạnh PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đi Gặp Mùa Xuân – Hành Trạng Thiền Sư Thích Nhất Hạnh được viết bởi tác giả Tăng Thân Làng Mai, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Đi Gặp Mùa Xuân – Hành Trạng Thiền Sư Thích Nhất Hạnh được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Đi Gặp Mùa Xuân – Hành Trạng Thiền Sư Thích Nhất Hạnh PDF

Thông tin về sách

Tác giả Tăng Thân Làng Mai
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2022
Số trang 408
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Đi Gặp Mùa Xuân – Hành Trạng Thiền Sư Thích Nhất Hạnh PDF

Đi Gặp Mùa Xuân - Hành Trạng Thiền Sư Thích Nhất Hạnh

Tải sách Đi Gặp Mùa Xuân – Hành Trạng Thiền Sư Thích Nhất Hạnh PDF ngay tại đây

Review sách Đi Gặp Mùa Xuân – Hành Trạng Thiền Sư Thích Nhất Hạnh

Hình ảnh bìa sách Đi Gặp Mùa Xuân – Hành Trạng Thiền Sư Thích Nhất Hạnh

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đi Gặp Mùa Xuân – Hành Trạng Thiền Sư Thích Nhất Hạnh

Đi Gặp Mùa Xuân – Hành Trạng Thiền Sư Thích Nhất Hạnh
Đức Trưởng lão Hòa thượng – Thiền sư Thích Nhất Hạnh một bậc danh Tăng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Trong suốt cuộc đời hành đạo và hoằng pháp của mình, Thiền sư đã mang lời dạy của đức Bụt đến gần hơn với mọi người thông qua những phương pháp về thực tập chánh niệm, tỉnh thức. Bằng sự dung hòa các truyền thống Phật giáo Nguyên Thủy, Phật giáo Đại thừa, và các phát kiến của ngành Tâm lý học đương đại phương Tây, Thầy đã thiết lập cách tiếp cận hiện đại đối với thiền. Ngài được vinh danh như một lãnh đạo tinh thần của Phật giáo có sức ảnh hưởng chỉ sau Đức Đạt Lai Lạt Ma tại phương Tây.
Không chỉ có những đóng góp to lớn trong lĩnh vực hướng dẫn thiện tập, Thiền sư Nhất Hạnh còn là một nhà hoạt động hòa bình với đường lối “bất bạo động”. Sinh thời, ngài từng được đề cử giải Nobel Hòa bình. Thiền sư là một bậc thầy khả kính, một nhà thơ, nhà văn với những tác phẩm mang lại rất nhiều lợi lạc cho người đọc. Gần trăm năm hiện hữu trên cuộc đời, Ngài dành trọn thời gian của mình để phụng sự nhân sinh và Đạo pháp.
Đức Đạt Lai Lạt Ma từng tán thán về Thiền sư Nhất Hạnh: “Hầu hết mọi sự cống hiến của ngài trong việc chia sẻ với những người khác, cho thấy sự sống trong chánh niệm và với lòng từ bi không những góp phần vào sự an trú trong nội tại, mà còn phản ánh cách thức các cá nhân có thể dùng chánh niệm xây dựng hòa bình cho thế giới, Thiền sư đã sống một cuộc đời đầy trọn vẹn và tràn đầy ý nghĩa”
Như Đức Đạt Lai Lạt Ma từng nhận định, Thiền sư đã sống một cuộc đời trọn vẹn và ý nghĩa. Vậy cuộc hành trạng về cuộc đời của Ngài như thế nào, những đóng góp cụ thể của Thiền sư dành cho nhân loại ra sao? Xin mời quý vị độc giả cùng đón đọc “Đi gặp mùa xuân – hành trạng của Thiền sư Thích Nhất Hạnh”, từng dòng chữ, từng câu văn như một phương tiện để đưa người đọc tương phùng với mùa xuân của bản môn, với Thiền sư và những chặng đường hoằng hóa. Càng đọc, ta càng hiểu hơn về Thầy, về “đạo Phật dấn thân”, và pháp môn “Làng Mai” mà Thầy đã dày công tạo dựng.

Mua sách Đi Gặp Mùa Xuân – Hành Trạng Thiền Sư Thích Nhất Hạnh ở đâu

Bạn có thể mua sách Đi Gặp Mùa Xuân – Hành Trạng Thiền Sư Thích Nhất Hạnh tại đây với giá

312.330 đ
(Cập nhật ngày 21/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Đi Gặp Mùa Xuân – Hành Trạng Thiền Sư Thích Nhất Hạnh PDF

Đi Gặp Mùa Xuân – Hành Trạng Thiền Sư Thích Nhất Hạnh MOBI

Đi Gặp Mùa Xuân – Hành Trạng Thiền Sư Thích Nhất Hạnh Tăng Thân Làng Mai ebook

Đi Gặp Mùa Xuân – Hành Trạng Thiền Sư Thích Nhất Hạnh EPUB

Đi Gặp Mùa Xuân – Hành Trạng Thiền Sư Thích Nhất Hạnh full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Tăng thân Làng Mai
Báo chí thế giới

2022

408

bìa mềm

400

Gặp gỡ mùa xuân – Hành tung của Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Hòa Thượng Nguyên Thủy – Chân Sư Thích Nhất Hạnh là một nhà sư nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Trong suốt cuộc đời hành đạo và giảng dạy Phật pháp, thiền sư đã mang giáo lý của Đức Phật đến gần hơn với lòng người thông qua chánh niệm và thực hành chánh niệm. Bằng cách kết hợp các truyền thống của Phật giáo Nguyên thủy và Đại thừa với những phát hiện của tâm lý học phương Tây đương đại, ông đã thiết lập một phương pháp thiền hiện đại. Ông được coi là nhà lãnh đạo tinh thần Phật giáo có ảnh hưởng nhất ở phương Tây sau Đức Đạt Lai Lạt Ma.

Thiền sư Nhất Hạnh không chỉ có những đóng góp to lớn cho việc tu tập của mình, mà ông còn là một nhà hoạt động vì hòa bình “bất bạo động”. Trong cuộc đời của mình, ông đã được đề cử cho Giải Nobel Hòa bình. Thiền sư là một người thầy, một nhà thơ, một nhà văn được kính trọng với những tác phẩm mang lại nhiều lợi ích cho người đọc. Trong gần một trăm năm của cuộc đời, Ngài đã dành hết thời gian của mình để phụng sự nhân loại và Đạo pháp.

Đức Đạt Lai Lạt Ma đã từng ca ngợi thiền sư Nhất Hạnh: “Hầu hết những thành tâm của ông mà ông chia sẻ với mọi người cho thấy rằng sống với chánh niệm và lòng từ bi không chỉ giúp lắng đọng trong lòng mà còn để suy ngẫm về cách mà mỗi người có thể sử dụng chánh niệm để xây dựng. hòa bình thế giới, thiền sư Hãy sống một cuộc đời trọn vẹn và ý nghĩa. ”

Như Đức Đạt Lai Lạt Ma đã nói, các thiền sư sống một cuộc đời đầy đủ và ý nghĩa. Vậy cuộc đời của ông như thế nào, và cụ thể của thiền sư đã đóng góp gì cho nhân loại? Mời các bạn đón đọc “Đón Xuân – Hành Sự Thích Nhất Hạnh”, từng dòng, từng câu như đưa độc giả hòa cùng mùa xuân của môn phái. Các thiền sư và các giai đoạn của sự giác ngộ. Càng đọc, tôi càng hiểu Sư phụ, cách “dấn thân vào Phật giáo”, và phương pháp “Làng Mai” mà ông đã dày công tạo ra.

Gặp gỡ mùa xuân - Hành tung của Thiền sư Thích Nhất Hạnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
312.330 VND

Tiếng Việt

Cập nhật lúc 17:45 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment