[Tải PDF] Đi Như Tờ Giấy Trắng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đi Như Tờ Giấy Trắng được viết bởi tác giả Trần Thùy Linh, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Đi Như Tờ Giấy Trắng được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đi Như Tờ Giấy Trắng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trần Thùy Linh
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2019
Số trang 304
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 320 gram
Người dịch

Download ebook Đi Như Tờ Giấy Trắng PDF

Đi Như Tờ Giấy Trắng

Tải sách Đi Như Tờ Giấy Trắng PDF ngay tại đây

Review sách Đi Như Tờ Giấy Trắng

Hình ảnh bìa sách Đi Như Tờ Giấy Trắng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đi Như Tờ Giấy Trắng

Cuốn sách là những trang viết về trải nghiệm du lịch ở những vùng đất từ lạ đến quen, từ nước ngoài về Việt Nam. Các trang du ký thú vị, đầy màu sắc, độc đáo bởi được tạo nên dưới con mắt của một nữ họa sĩ, yêu tự do, yêu thiên nhiên, yêu những chuyến đi. Miền đất lạ có Mông Cổ, Úc, Đức, Ai Cập… miền quen có vùng Tây Bắc, Huế, Ninh Bình, miệt miền Tây sông nước. Thế giới ngoài kia là bao la, rộng lớn, những chuyến đi xa đều thật tuyệt và để lại nhiều trải nghiệm giá trị, nhưng “trước khi bạn ra với thế giới bao la ngoài kia, bạn cần phải hiểu mình, hiểu về nơi chốn đã cho mình hình hài, cái tên, giọng nói. Hiểu biết của bạn về các quốc gia khác có nhiều bao nhiêu, bạn vẫn chưa là người lữ hành đúng nghĩa, nếu như bạn thiếu hiểu biết về quê hương bản quán”.

+TRÍCH ĐOẠN:

– Tôi luôn thấy Melbourne có gì đó rất giống Hà Nội. Tinh tế và đầy màu sắc nhưng không dễ thấy, nếu bạn luôn vội vã hay để những xô bồ bề ngoài che lấp. Những sắc màu nghệ thuật và sự hiện diện của thiên nhiên nơi phố xá ấy thu hút và cuốn tôi đi. Đi bao nhiêu cũng chưa đủ để hiểu. Hiểu bao nhiêu cũng chưa thấy sâu. Biết bao nhiêu cũng vẫn còn thiếu. Đó là điều đặc biệt của thành phố ấy, một trong số những xứ người mang lại cho tôi rất nhiều cảm xúc không chỉ từ vẻ đẹp hiển nhiên của phố, của rừng hay biển. Một nơi mà tôi thấy mình may mắn và hạnh phúc khi được chuyến du hành đưa tới.

  [Tải PDF] Nhịp Cầu Thơ PDF

– Ai đã từng trải qua những chiều hoàng hôn Phi châu đều không dễ quên được sắc màu rực rỡ ấy, những sắc màu nguyên sơ lộng lẫy của thiên nhiên mà khi chỉ nhìn qua tôi đã vội vã cho là sến súa. Chiều hoàng hôn châu Phi đã dạy cho tôi một bài học thấm thía về sự cẩn trọng trong nhận định. Phải chăng sự thơ ngây bản năng của ta đã nhanh chóng mất đi khi ta ngày một lớn khôn? Tâm hồn ta đã nhuốm bao nhiêu bụi trần để rồi luôn hoài nghi mọi thứ và quen dần với cuộc sống đầy những kết luận chủ quan vội vã? Khi ngồi trước khu lều chung, nhâm nhi tách Arabica thơm lừng trong tiếng chim hót ríu ran trên đồng cỏ, tôi đã không tin nổi những gì đang diễn ra. Một vầng thái dương rừng rực đỏ, vùn vụt trôi trong không trung, mang theo những áng mây màu cam, hồng, vàng, rồi nhanh chóng biến mất sau rừng cây bên lều. Gần như cùng lúc đó, trên bầu trời xuất hiện một vầng trắng, cứ lớn dần, lớn dần, vùn vụt dâng cao, cũng nhanh không kém. Mặt trăng. Một vầng trăng khổng lồ lơ lửng ngay trên đầu, hắt luồng sáng huyền hoặc đầy bí ẩn xuống cánh đồng cỏ nơi tôi đang ngồi. Toàn bộ quá trình ấy có lẽ chỉ diễn ra trong vài phút, nhanh tới nỗi tôi không kịp bấm tấm ảnh nào trong một nỗi bàng hoàng đến ngây dại.

  [Tải PDF] Vì Vợ Là Vợ Anh PDF

Mua sách Đi Như Tờ Giấy Trắng ở đâu

Bạn có thể mua sách Đi Như Tờ Giấy Trắng tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 21/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Đi Như Tờ Giấy Trắng PDF

Đi Như Tờ Giấy Trắng MOBI

Đi Như Tờ Giấy Trắng Trần Thùy Linh ebook

Đi Như Tờ Giấy Trắng EPUB

Đi Như Tờ Giấy Trắng full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Chen Cuiling
Báo chí văn học

2019

304

bìa mềm

320

Cuốn sách này viết về những trải nghiệm du lịch ở những vùng đất xa lạ mà quen thuộc, từ nước ngoài đến Việt Nam. Những trang du lịch thú vị, đầy màu sắc và độc đáo được tạo nên qua con mắt của một nữ nghệ sĩ yêu tự do, yêu thiên nhiên và yêu du lịch. Vùng đất xa lạ bao gồm Mông Cổ, Úc, Đức, Ai Cập … Vùng đất quen thuộc bao gồm Tây Bắc, Huế, Ninh Bình, và miền Tây sông nước. Thế giới bên ngoài bao la và rộng lớn, những chuyến đi xa thật tuyệt vời và để lại nhiều kinh nghiệm quý báu, nhưng “trước khi bước ra thế giới rộng mở, bạn cần biết mình và biết mình đang ở đâu. Nơi đây cho bạn hình hài, Những cái tên , âm thanh. Cho dù bạn biết bao nhiêu về các quốc gia khác, nếu bạn thiếu kiến ​​thức về đất nước của mình, bạn vẫn không phải là một khách du lịch thực thụ. “

+ phần:

– Tôi luôn nghĩ Melbourne rất giống Hà Nội. Tinh tế và đầy màu sắc nhưng không phô trương, nếu bạn luôn vội vàng, hoặc để sự hối hả và nhộn nhịp bên ngoài che đậy. Màu sắc nghệ thuật và sự hiện diện tự nhiên trên con phố đó đã thu hút và cuốn tôi đi. Dù bạn có đi bao nhiêu cũng không đủ để hiểu. Dù tôi có biết bao nhiêu đi nữa, tôi cũng không thể nhìn thấy chiều sâu. Còn thiếu bao nhiêu. Đó là điều làm cho thành phố đó trở nên đặc biệt, một trong những quốc gia mà thành phố mang lại cho tôi nhiều cảm xúc, không chỉ từ vẻ đẹp hiển nhiên của thành phố hay rừng cây hay đại dương. Một nơi mà tôi tự cho mình là người may mắn và hạnh phúc khi được mang đi những chuyến du lịch.

  [Tải PDF] Khu Tập Thể Bờ Sông - Tập 2 PDF

– Ai đã từng trải qua một buổi hoàng hôn Châu Phi sẽ không dễ dàng quên được những sắc màu lộng lẫy ấy, những sắc màu nguyên sơ rực rỡ của thiên nhiên mà khi nhìn vào, ta nhanh chóng thấy mình sởn gai ốc. Hoàng hôn ở Châu Phi đã dạy cho tôi một bài học sâu sắc về sự suy xét cẩn thận. Có phải bản năng ngây thơ của chúng ta sẽ nhanh chóng biến mất khi chúng ta già đi? Tâm hồn ta đã vướng bao nhiêu cát bụi, khiến ta luôn nghi ngờ mọi thứ và quen với cuộc sống vội vàng kết luận chủ quan? Ngồi trước một căn lều bình thường, nhấm nháp ly arabica thơm phức với tiếng chim và hoa cỏ, tôi không thể tin được chuyện gì đang xảy ra. Mặt trời trong khu rừng rực đỏ và cuốn lên không trung những đám mây màu cam, hồng và vàng trước khi nhanh chóng biến mất sau những tán cây cạnh lều. Gần như cùng lúc đó, trên bầu trời xuất hiện một vầng hào quang màu trắng, càng lúc càng lớn, bay cao, bay nhanh không kém. mặt trăng. Một mặt trăng khổng lồ lượn vòng trên đầu, chiếu một thứ ánh sáng bí ẩn xuống bãi cỏ nơi tôi ngồi. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong vài phút, và tôi đã chết lặng trước khi có thời gian bấm vào một bức ảnh.

bước đi như một tờ giấy trắng
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
95.200 đ

Tiếng Việt

Ngày xuất bản: July 20, 2022 @ 02:45

Cập nhật lúc 18:51 - 13/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment