[Tải PDF] Đi Tìm Tình Yêu PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đi Tìm Tình Yêu được viết bởi tác giả Byron Katie, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Đi Tìm Tình Yêu được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Đi Tìm Tình Yêu PDF

Thông tin về sách

Tác giả Byron Katie
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 288
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Lê Phan Như Quỳnh

Download ebook Đi Tìm Tình Yêu PDF

Đi Tìm Tình Yêu

Tải sách Đi Tìm Tình Yêu PDF ngay tại đây

Review sách Đi Tìm Tình Yêu

Hình ảnh bìa sách Đi Tìm Tình Yêu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đi Tìm Tình Yêu

Bông hồng nào cũng có gai,
giống như mỗi khó khăn đều có vinh quang đi kèm

*****

Ai cũng đồng ý rằng tình yêu rất tuyệt vời, trừ những lúc tệ. Con người bị tình yêu trêu ngươi suốt cả đời – người ta kiếm tìm, cố gắng níu giữ, hay cố gắng quên đi.

Biết bao nhiêu người trong chúng ta đã tốn cả đời để theo đuổi tình yêu, cảm giác được đồng thuận và sự trân trọng của những người xung quanh? Họ thử đủ các cách khác nhau để làm vừa lòng và gây ấn tượng với mọi người để có được tình yêu mà mình mong cầu. Họ cho rằng đó là lẽ sống.

Nỗ lực này tiếp diễn không ngừng và không ai thấy có điều gì bất thường cả.

  [Tải PDF] Sống Đủ PDF

Nhưng càng kỳ vọng vào tình yêu và sự chấp thuận của những người xung quanh, người ta càng cảm thấy thất vọng.

Đi tìm tình yêu mang đến một cái nhìn gần gũi về sự hiệu quả và không hiệu quả trên con đường tìm kiếm tình yêu và sự đồng thuận. Cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra cách để hạnh phúc hơn trong tình yêu và ứng xử hiệu quả hơn trong các mối quan hệ mà không bị lôi kéo hay bị đánh lừa dưới bất cứ hình thức nào. Những mối quan hệ của bạn trong tình yêu, công việc và tình bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn.

Nếu bây giờ bạn đang đau khổ trên con đường mưu cầu tình yêu và sự đồng thuận vốn đầy trắc trở, bạn sẽ được giải thoát nếu làm theo những bài tập trong cuốn sách này. Những bài tập này hiệu quả nhất khi bạn đặt khát khao làm dịu cơn đau sang một bên (dù chỉ trong khoảnh khắc) và thực hành chúng với tinh thần tìm kiếm sự thật. Sự nhẹ nhõm sẽ đến rất nhanh nếu bạn thấy chân lý, không phải cho người khác mà cho chính bạn.

Đi tìm tình yêu không phải là cẩm nang tư vấn. Cuốn sách này đưa ra những câu hỏi giúp bạn đối mặt với những giai đoạn trong cuộc đời mà từ trước đến giờ bạn chưa từng nghĩ đến. Sẽ rất thú vị nếu bạn áp dụng cách này để hiểu rõ bản thân, rồi ánh sáng và hạnh phúc tự nhiên sẽ đến với bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là thành thật trả lời các câu hỏi trong cuốn sách này. Nếu câu trả lời xuất phát từ trái tim, bạn sẽ khám phá ra những gì mình luôn mong muốn và làm sao để đạt được chúng.

  [Tải PDF] Thông Điệp Hạnh Phúc PDF

Mua sách Đi Tìm Tình Yêu ở đâu

Bạn có thể mua sách Đi Tìm Tình Yêu tại đây với giá

104.000 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Đi Tìm Tình Yêu PDF

Đi Tìm Tình Yêu MOBI

Đi Tìm Tình Yêu Byron Katie ebook

Đi Tìm Tình Yêu EPUB

Đi Tìm Tình Yêu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Byron Katie
Báo chí thế giới

Năm 2020

288

bìa mềm

300

Lepin Rujeong

Mỗi bông hồng đều có gai,
Giống như mọi khó khăn đều đi kèm với vinh quang

*****

Mọi người đều đồng ý rằng tình yêu là tuyệt vời ngoại trừ những khoảng thời gian tồi tệ. Mọi người dành cả cuộc đời để bị tình yêu trêu đùa — người ta tìm kiếm, cố gắng níu kéo hoặc cố gắng quên đi.

Có bao nhiêu người trong chúng ta dành cả đời để theo đuổi tình yêu, sự tán thành và đánh giá cao của những người xung quanh? Họ thử mọi cách khác nhau để làm hài lòng và gây ấn tượng với mọi người để có được tình yêu như ý muốn. Họ xem đó là một cách sống.

Những nỗ lực vẫn chưa dừng lại, và không ai phát hiện ra điều gì bất thường.

Nhưng mọi người càng mong đợi tình yêu và sự chấp thuận từ những người xung quanh, họ càng thất vọng.

Tìm kiếm tình yêu Hãy xem xét kỹ hiệu quả và không hiệu quả trên con đường tìm kiếm tình yêu và sự đồng thuận. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm ra cách để hạnh phúc hơn trong tình yêu và hiệu quả hơn trong các mối quan hệ mà không bị thao túng hoặc lừa dối dưới bất kỳ hình thức nào. Các mối quan hệ trong tình yêu, công việc và tình bạn của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

  [Tải PDF] Sự Đủ Đầy Của Giản Đơn - Triết Lý Sống Từ Vùng Quê Nhật Bản PDF

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tình yêu và sự đồng ý ngay bây giờ, bạn sẽ được tự do nếu bạn làm theo các bài tập trong cuốn sách này. Những thực hành này hiệu quả nhất khi bạn buông bỏ ham muốn giảm đau, dù chỉ trong chốc lát, và thực hành trên tinh thần tìm kiếm sự thật. Nếu bạn nhìn thấy sự thật, sự giải thoát sẽ sớm đến, không phải cho người khác, mà cho chính bạn.

Tìm kiếm tình yêu Không phải là một hướng dẫn. Cuốn sách này đưa ra những câu hỏi để giúp bạn đối phó với những giai đoạn trong cuộc sống mà bạn chưa từng nghĩ đến trước đây. Nếu bạn hiểu được bản thân mình theo cách này thì sẽ rất thú vị, rồi ánh sáng và hạnh phúc sẽ tự nhiên đến với bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là trả lời các câu hỏi trong cuốn sách này một cách trung thực. Nếu câu trả lời xuất phát từ trái tim, bạn sẽ khám phá ra những gì bạn luôn mong muốn và làm thế nào để đạt được nó.

Tìm kiếm tình yêu
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
104,000 vnđ

Năm 2020

Ngày xuất bản: May 20, 2022 @ 18:45

Cập nhật lúc 10:28 - 25/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment