[Tải PDF] Sống Sang Với Chiếc Ví Mỏng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sống Sang Với Chiếc Ví Mỏng được viết bởi tác giả Vicky Oliver, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sống Sang Với Chiếc Ví Mỏng được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sống Sang Với Chiếc Ví Mỏng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Vicky Oliver
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2020
Số trang 400
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Lam Phương

Download ebook Sống Sang Với Chiếc Ví Mỏng PDF

Sống Sang Với Chiếc Ví Mỏng

Tải sách Sống Sang Với Chiếc Ví Mỏng PDF ngay tại đây

Review sách Sống Sang Với Chiếc Ví Mỏng

Hình ảnh bìa sách Sống Sang Với Chiếc Ví Mỏng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Sang Với Chiếc Ví Mỏng

Chúng ta ai cũng đều biết “tiền là tiên.” Chỉ một số ít những người giàu có nhất mới là những người được mời đến các bữa tiệc đắt đỏ hơn, sống trong những ngôi nhà sang trọng hơn và kiếm được nhiều những giao dịch béo bở hơn so với phần còn lại chúng ta. Nhưng tại sao các đặc quyền tốt nhất lại chỉ dành riêng cho những người hoàn toàn có thể tự trả tiền để có được chúng như họ? Không phải tất cả chúng ta đều xứng đáng có được một cuộc sống xa hoa hay sao?

  [Tải PDF] 33 Chiến Lược Của Chiến Tranh PDF

Hãy tưởng tượng cuộc sống sẽ trở nên tuyệt vời đến như thế nào nếu những quyền lợi thành viên của những câu lạc bộ sang trọng, các bữa tiệc đắt tiền trên du thuyền, hay những chuyến dungoạn ngắn ngày tại những resort cao cấp không còn là những thứ dành riêng cho người giàu nữa, mà trên thực tế lại nằm trong tầm với của chúng ta.

Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách sống tùy cơ ứng biến mỗi ngày cho đến khi bạn thực sự có được cuộc sống như của một người giàu có – bằng cách chi tiêu một cách khôn ngoan số tiền ít ỏi mà bạn có và đầu tư tích cực vào chính bản thân. Như vậy bạn sẽ có được cuộc sống sang trọng – ngay cả khi bạn không phải là người thừa kế của một gia tộc giàu có. Bạn sẽ học cách tạo phong thái, ăn mặc, nói năng và sống như một triệu phú để cũng có thể hưởng lối sống đầy đặc quyền tương tự như họ. Chỉ là bạn sẽ không phải chi tiêu như một triệu phú mà thôi.

Có rất nhiều cửa hàng bày bán những bộ quần áo đắt tiền và có vô vàn các cách khác nhau để thỏa mãn bản thân, tiệc tùng và ngao du khắp thế giới – đồng thời trải nghiệm những thứ xa xỉ bậc nhất. Nhưng nếu bạn vẫn còn phải lo lắng về số tiền mình sẽ phải bỏ ra cho tất cả những thứ đó, thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn. Nó sẽ giúp bạn vận dụng tốt hơn sức mạnh của đồng tiền, để có được nhiều hơn những gì sẽ đến với bạn (mà
không cần bỏ ra quá nhiều tiền).

  [Tải PDF] Bước Nhảy Tâm Linh - Tâm Lý Học Tỉnh Thức PDF

Mua sách Sống Sang Với Chiếc Ví Mỏng ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Sang Với Chiếc Ví Mỏng tại đây với giá

57.000 đ
(Cập nhật ngày 16/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Sang Với Chiếc Ví Mỏng PDF

Sống Sang Với Chiếc Ví Mỏng MOBI

Sống Sang Với Chiếc Ví Mỏng Vicky Oliver ebook

Sống Sang Với Chiếc Ví Mỏng EPUB

Sống Sang Với Chiếc Ví Mỏng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Vicky Oliver
Báo Thanh niên

Năm 2020

400

bìa mềm

400

Lin Fang

Tất cả chúng ta đều biết rằng “tiền đi trước”. Chỉ một số ít người giàu nhất mới được mời đến những bữa tiệc đắt tiền hơn, sống trong những ngôi nhà sang trọng hơn và kiếm được nhiều tiền hơn những người còn lại. Nhưng tại sao những lợi ích tốt nhất chỉ dành cho những người như họ, những người có thể chi trả đầy đủ? Không phải tất cả chúng ta nên sống một cuộc sống xa hoa sao?

Hãy tưởng tượng cuộc sống sẽ ra sao nếu quyền lợi hội viên của các câu lạc bộ sang trọng, những bữa tiệc trên du thuyền đắt tiền hay những chuyến du ngoạn tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp không còn nữa, tất cả chỉ dành cho những người giàu có và thực tế nằm trong tầm tay của chúng ta.

Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách ứng biến mỗi ngày cho đến khi bạn thực sự có được cuộc sống như người giàu Vâng – Hãy tiêu những khoản tiền ít ỏi mà bạn có một cách khôn ngoan và tích cực đầu tư vào bản thân. Bằng cách này, bạn có thể sống trong sự xa hoa – ngay cả khi bạn không phải là người thừa kế của một gia đình giàu có. Bạn sẽ học cách thiết kế, ăn mặc, nói chuyện và sống như một triệu phú để có thể tận hưởng lối sống đặc quyền như họ. Bạn không cần phải chi tiêu như một triệu phú.

  [Tải PDF] Phao Chuyên Dẫn Ngọc - Mưu Kế Người Xưa PDF

Có rất nhiều cửa hàng bán quần áo đắt tiền, và có vô số cách khác nhau để nuông chiều bản thân, tiệc tùng và du lịch thế giới – trải nghiệm sự sang trọng tột bậc. Nhưng nếu bạn vẫn lo lắng về việc mình sẽ chi bao nhiêu cho tất cả, thì cuốn sách này là dành cho bạn.Nó sẽ giúp bạn tận dụng tốt hơn sức mạnh của đồng tiền và nhận được nhiều thứ hơn (điều này
Nó không tốn nhiều tiền).

Sống với một chiếc ví mỏng
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
57,000 vnđ

Năm 2020

Ngày xuất bản: May 3, 2022 @ 18:07

Cập nhật lúc 7:54 - 17/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment