[Tải PDF] Dịch Bệnh Atlantis PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Dịch Bệnh Atlantis được viết bởi tác giả A.G. Riddle và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2022-03-25 00:00:00. Dịch Bệnh Atlantis thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 126.750 ₫.

Bạn đang tìm: Dịch Bệnh Atlantis PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2022-03-25 00:00:00
Kích thước 15.5x24cm
Dịch Giả Phương Anh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 496
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Download ebook Dịch Bệnh Atlantis PDF

Dịch Bệnh Atlantis

Tải sách Dịch Bệnh Atlantis PDF ngay tại đây

Review sách Dịch Bệnh Atlantis

Hình ảnh bìa sách Dịch Bệnh Atlantis

product-img-0

Quyển sách Dịch Bệnh Atlantis cuốn, với hơn . Dịch Bệnh Atlantis đang Đứng thứ 13 trong trong Top 1000 Truyện Giả tưởng – Huyền Bí – Phiêu Lưu bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -35%, từ 195.000 ₫ giảm còn 126.750 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dịch Bệnh Atlantis

Tại Marbella, Tây Ban Nha, Tiến sĩ Kate Warner tỉnh dậy trước thực tại kinh hoàng: Loài người đang đứng trên bờ vực tuyệt chủng. Một đại dịch chưa từng có đang càn quét địa cầu. Gần nửa tỷ người đã chết – còn những người sống sót thì phải chịu một trong hai số phận: hoặc thoái hóa, hoặc tiến hóa thần tốc.
Khi thế giới chìm vào hỗn mang, những giải pháp cực đoan được đưa ra. Các nước phát triển sản xuất hàng loạt một phương thuốc thần kỳ: Phong Lan. Phong Lan kiềm soát các triệu chứng và ngăn người bệnh tử vong, song không trị được bệnh. Hội Immari lại có một cách tiếp cận khác, ấy là không làm gì cả. Cứ để dịch bệnh tiêu diệt những ai nó chọn.
Với hai thế lực đối đầu nhau, hy vọng cuối cùng của nhân loại là phải tìm ra thuốc giải. Kate là người duy nhất nằm giữ chìa khóa để vén màn bí ẩn vây quanh Dịch bệnh Atlantis. Đào sâu vào quá khứ, cô sẽ sớm phát hiện lịch sử tiến hóa của loài người không giống những gì chúng ta hằng tưởng.
Một đại dịch đã được ấp ủ 70.000 năm.
Sẽ thay đổi số mệnh loài người mãi mãi.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Dịch Bệnh Atlantis bản quyền ở đâu

Quyển sách Dịch Bệnh Atlantis được bán với giá 126.750 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Dịch Bệnh Atlantis PDF

Dịch Bệnh Atlantis MOBI

Dịch Bệnh Atlantis A.G. Riddle PDF

Dịch Bệnh Atlantis EPUB

Dịch Bệnh Atlantis full

Dịch Bệnh Atlantis đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
AG Riddle

budnan

2022-03-25 00:00:00

Tại Marbella, Tây Ban Nha, Tiến sĩ Kate Warner tỉnh dậy với một thực tế thảm khốc: Nhân loại đang trên bờ vực tuyệt chủng. Một trận dịch chưa từng có đang càn quét thế giới. Gần một tỷ người đã chết – những người sống sót phải chịu một trong hai số phận: thoái hóa hoặc tiến hóa nhanh chóng.

Khi thế giới rơi vào hỗn loạn, các giải pháp khắc nghiệt được đưa ra. Các nước phát triển sản xuất hàng loạt một loại thuốc chữa bách bệnh: hoa lan. Hoa lan kiểm soát các triệu chứng và ngăn ngừa cái chết, nhưng không chữa khỏi bệnh. Hiệp hội Immari đã có một cách tiếp cận khác bằng cách không làm gì cả. Hãy để bệnh dịch phá hủy những người nó chọn.

Đối mặt với hai thế lực đối nghịch, hy vọng cuối cùng của nhân loại là tìm ra thuốc giải. Kate là người duy nhất nắm giữ chìa khóa để mở ra bí ẩn về bệnh dịch của Atlantis. Đào sâu về quá khứ, cô sớm phát hiện ra rằng lịch sử tiến hóa của loài người không giống như chúng ta từng tưởng tượng.

Một trận dịch đã tồn tại 70.000 năm.

sẽ thay đổi mãi mãi số phận của loài người.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Bệnh Atlantis
product-img-0
126.750 won
195.000 won
-35%

Nhà xuất bản budnan
ngày phát hành 2022-03-25 00:00:00
kích thước 15,5x24cm
người phiên dịch Fangying
loại bìa bìa mềm
số trang 496
Công ty xuất bản Nhà xuất bản Hội nhà văn

1000 hàng đầu Giả tưởng – Bí ẩn – Phiêu lưu Bán chạy nhất tháng này
Ngày 13

Bệnh Atlantis

Cập nhật lúc 10:20 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment