[Tải PDF] Đồ Hình Huyệt Vị Kinh Lạc Ở Nam Giới PDF

[Tải PDF] Đồ Hình Huyệt Vị Kinh Lạc Ở Nam Giới PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đồ Hình Huyệt Vị Kinh Lạc Ở Nam Giới được viết bởi tác giả Hán Trúc, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Đồ Hình Huyệt Vị Kinh Lạc Ở Nam Giới được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Đồ Hình Huyệt Vị Kinh Lạc Ở Nam Giới PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hán Trúc
Nhà xuất bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 2022
Số trang 63
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 378 gram
Người dịch

Download ebook Đồ Hình Huyệt Vị Kinh Lạc Ở Nam Giới PDF

Đồ Hình Huyệt Vị Kinh Lạc Ở Nam Giới

Tải sách Đồ Hình Huyệt Vị Kinh Lạc Ở Nam Giới PDF ngay tại đây

Review sách Đồ Hình Huyệt Vị Kinh Lạc Ở Nam Giới

Hình ảnh bìa sách Đồ Hình Huyệt Vị Kinh Lạc Ở Nam Giới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đồ Hình Huyệt Vị Kinh Lạc Ở Nam Giới

Đồ Hình Huyệt Vị Kinh Lạc Ở Nam Giới

Từ xưa đến nay, sức khỏe luôn là một trong những vấn đề được con người quan tâm nhất. Tuy nhiên, trên thực tế, rất nhiều người dù có tiền của, địa vị, dùng những loại thuốc đắt tiền nhất, mời các bác sỹ nổi tiếng nhất… vẫn không thoát khỏi sự giàu có của bệnh tật. Đó là bởi họ không biết cách tự chăm sóc sức khỏe.

Đông y là hệ thống lý luận g học cổ truyền có tác dụng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người suốt bao nhiêu đời nay. Trong đó, Học thuyết kinh lạc là một trong những học thuyết nổi bật. Theo học thuyết này, sinh mệnh con người gắn liền với “khí huyết”. Người có khí huyết thì sống, mất khí huyết thì chết, khí huyết không thông thì mắc bệnh. Trong khi đó, kinh lạc đảm nhận trách nhiệm kiểm soát sự vận hành của khí huyết, vì thế có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người. Vậy, kinh lạc là gì?

Kinh lạc là tên gọi chung của kinh mạch và lạc mạch trong cơ thể. Trong đó, kinh là đường thẳng, là cái khung của hệ kinh lạc đi ở sâu; lạc là đường ngang, là cái lưới, từ kinh mạch chia ra như mạng lưới đến khắp mọi nơi và đi ở nông, Kinh lạc phân bố ra toàn thân là con đường vận hành của âm dương, khí huyết, tân dịch, khiến cho con người từ lục phủ ngũ tạng, can mạch, cơ nhục, cương… kết thành một chỉnh thể thống nhất.

Khí huyết vận hành theo mỗi kinh lạc qua một hệ thống các điểm mẫn cảm mà thông tới các bộ phận. Điểm mẫn cảm ấy gọi là huyệt vị. Những huyệt này nếu bị tác động sẽ gây ra cảm giác đau đớn, tê liệt, sung sướng. Huyệt vị không rời kinh lạc, kinh lạc quyết định huyệt vị. Huyệt vị thường được biết tới nhờ phương pháp châm cứu hay bấm huyệt. Mục đích của các phương pháp này chủ yếu nhằm tăng cường khả năng lưu thông của khí qua huyệt, cân bằng giữa khí bên trong và bên ngoài, từ đó có thể chữa bệnh và nâng cao sức khỏe, Huyệt có thể nằm trên kinh mạch, cũng có thể không. Một số huyệt lại chỉ xuất hiện khi cơ thể gặp những biến cố đặc biệt như đau ốm, bệnh tật…

Trong vũ trụ, vật chất, thời gian, không gian đều vận hành theo quy luật. Mỗi hành tinh cũng lặng lẽ chuyển động theo một quỹ đạo vô hình. Một khi rời khỏi quỹ đạo, chúng sẽ gây ra sức phá hoại vô cùng to lớn. Đông y cho rằng, con người tồn tại được là nhờ kinh lạc và huyệt vị vận hành khắp cơ thể.

Vì những lý do trên, việc trang bị kiến thức về huyệt vị kinh lạc là vô cùng cần thiết. Thấu hiểu điều này, chúng tôi cho ra đời cuốn sách Đồ hình huyệt vị kinh lạc ở nam giới. Cuốn sách giới thiệu hệ thống kinh mạch.

Mua sách Đồ Hình Huyệt Vị Kinh Lạc Ở Nam Giới ở đâu

Bạn có thể mua sách Đồ Hình Huyệt Vị Kinh Lạc Ở Nam Giới tại đây với giá

101.000 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Đồ Hình Huyệt Vị Kinh Lạc Ở Nam Giới PDF

Đồ Hình Huyệt Vị Kinh Lạc Ở Nam Giới MOBI

Đồ Hình Huyệt Vị Kinh Lạc Ở Nam Giới Hán Trúc ebook

Đồ Hình Huyệt Vị Kinh Lạc Ở Nam Giới EPUB

Đồ Hình Huyệt Vị Kinh Lạc Ở Nam Giới full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Tre Han
Hund

2022

63

bìa mềm

378

Bản đồ huyệt kinh lạc của nam giới

Từ xa xưa, sức khỏe đã là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhân loại. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều người dù có tiền, có địa vị, uống những loại thuốc đắt tiền nhất, mời những thầy thuốc nổi tiếng nhất … vẫn không thoát khỏi cảnh bệnh tật giàu có. Đó là do họ không biết cách chăm sóc sức khỏe của mình.

Đông y là một hệ thống lý luận y học cổ truyền được sử dụng để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân qua các thời đại. Trong số đó, lý thuyết kinh tuyến là một trong những lý thuyết nổi bật hơn cả. Theo lý thuyết này, cuộc sống của con người có liên quan đến “Khí và máu”. Nếu có khí và huyết, con người sẽ sống, nếu mất khí và huyết, họ sẽ chết. Đồng thời, kinh lạc có nhiệm vụ điều khiển sự lưu thông của khí và huyết nên có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người. Vậy, kinh lạc là gì?

Kinh lạc là thuật ngữ chung để chỉ các đường kinh và hệ kinh lạc của cơ thể. Trong đó, kinh tuyến là đường thẳng, là khuôn khổ của hệ thống kinh tuyến sâu; kinh tuyến là đường nằm ngang, là mạng lưới, từ kinh tuyến chia thành mạng lưới, đi khắp nơi vào vùng nước nông. con người để kết hợp lục phủ ngũ tạng, tĩnh mạch, cơ bắp, cương cứng … thành một thể thống nhất.

Khí và máu lưu thông theo từng kinh mạch thông qua hệ thống huyệt đạo thông với các tạng phủ. Điểm nhạy cảm đó được gọi là huyệt. Các huyệt này nếu bị tác động sẽ gây đau, tê, giảm khoái cảm. Huyệt không rời kinh lạc, kinh lạc xác định huyệt. Bấm huyệt thường được biết đến thông qua phương pháp châm cứu hoặc bấm huyệt. Mục đích chính của các phương pháp này là tăng cường sự lưu thông của khí thông qua các huyệt đạo, cân bằng khí trong và ngoài, từ đó chữa bệnh và cải thiện sức khỏe. Các huyệt có thể nằm hoặc không trên đường kinh lạc. Một số huyệt đạo chỉ xuất hiện khi cơ thể gặp những biến cố đặc biệt như ốm đau, bệnh tật, v.v.

Trong vũ trụ, vật chất, thời gian và không gian đều vận hành theo quy luật. Mỗi hành tinh cũng chuyển động lặng lẽ theo quỹ đạo vô hình. Một khi ra khỏi quỹ đạo, chúng có thể tàn phá. Đông y cho rằng sự tồn tại của con người là nhờ sự vận hành của các kinh lạc, huyệt đạo trên toàn cơ thể.

Vì những lý do trên, việc trang bị những kiến ​​thức về kinh lạc, huyệt đạo là vô cùng cần thiết. Biết được điều này, chúng tôi đã cho ra đời cuốn sách “Bản đồ huyệt kinh lạc nam”. Cuốn sách này giới thiệu về hệ thống kinh tuyến.

Bản đồ huyệt kinh lạc của nam giới
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
101,000 vnđ

378

Cập nhật lúc 12:26 - 15/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment