[Tải PDF] Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút được viết bởi tác giả Nguyễn Thị Diễm Hương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Thị Diễm Hương
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2018
Số trang 332
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút PDF

Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút

Tải sách Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút PDF ngay tại đây

Review sách Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút

Hình ảnh bìa sách Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút

Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút
Cạnh tranh trong xã hội hiện nay ngày càng khốc liệt, mỗi cá nhân đều khao khát được thành công và tỏa sáng trong sự nghiệp, có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn. Trên con đường đi tới thành công, có những người luôn gặp trở ngại, không đạt được thành công và không được ai biết đến trong suốt cuộc đời; có người lại như cá gặp nước, cuộc sống luôn thuận buồm xuôi gió.
Muốn tồn tại và muốn tiến lên, chúng ta không thể làm theo ý mình mà phải nhận thức được tính phức tạp trong xã hội, cũng như quy tắc cạnh tranh khốc liệt giữa các ngành nghề. Phải nhận thức được điều này và thay đổi bản thân kịp thời để phù hợp với hoàn cảnh, chúng ta mới có thể đạt được thành công. Vậy những con người đang lặn lội tìm kiếm thành công kia phải làm thế nào để đạt được mơ ước mà không phải đi đường vòng quá nhiều?
Cuốn sách này sẽ trình bày chi tiết và đi sâu phân tích từ nhiều hướng, nhiều góc độ về mọi vấn đề nan giải mà chúng ta sẽ gặp phải trong xã hội. Hi vọng những thông tin bổ ích có thể giúp bạn tránh xa những con đường lầm lạc và trở thành cánh tay đắc lực dẫn bạn đi tới thành công.

Mua sách Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút ở đâu

Bạn có thể mua sách Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút tại đây với giá

68.000 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút PDF

Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút MOBI

Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút Nguyễn Thị Diễm Hương ebook

Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút EPUB

Đọc Vị Bất Kỳ Người Khác Trong 3 Phút full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Thị Dian Hương
Báo Thanh niên

2018

332

bìa mềm

350

Đọc người khác trong 3 phút

Trong xã hội ngày càng cạnh tranh như hiện nay, ai cũng mong muốn có một sự nghiệp thành công, tỏa sáng và sống một cuộc sống hạnh phúc.Trên con đường thành công luôn có những người gặp trở ngại, không thành công và suốt đời vẫn là ẩn số; những người khác Đời như cá gặp nước, thuận buồm xuôi gió.

Để tồn tại và tiến lên, chúng ta không thể làm theo ý mình mà phải nhận thức được sự phức tạp của xã hội, và quy luật cạnh tranh gay gắt giữa các ngành. Chúng ta phải nhận ra điều này và thay đổi bản thân kịp thời để thích ứng với hoàn cảnh thì mới có thể thành công. Vậy, làm thế nào để những người theo đuổi thành công không phải đi quá nhiều đường vòng và thực hiện được ước mơ của mình?

Cuốn sách này sẽ phân tích chi tiết tất cả những tình huống khó xử mà chúng ta sẽ phải đối mặt trong xã hội từ nhiều hướng và góc độ khác nhau. Hy vọng những thông tin hữu ích này có thể giúp bạn tránh xa con đường sai lầm và trở thành cánh tay đắc lực dẫn bạn đến thành công.

Đọc người khác trong 3 phút
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
68,000 vnđ

350

[/su_spoiler]

Leave a Comment