[Tải PDF] Đợi Khi Tôi Có Tội (Bộ 3 Tập) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Đợi Khi Tôi Có Tội (Bộ 3 Tập) được viết bởi tác giả Đinh Mặc và được phát hành bởi Đinh Tị ngày 2021-12-12 00:00:00. Đợi Khi Tôi Có Tội (Bộ 3 Tập) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 356.000 ₫.

Bạn đang tìm: Đợi Khi Tôi Có Tội (Bộ 3 Tập) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Đinh Tị
Ngày xuất bản 2021-12-12 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Dịch Giả Losedow
Loại bìa Bìa mềm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Đợi Khi Tôi Có Tội (Bộ 3 Tập) PDF

Đợi Khi Tôi Có Tội (Bộ 3 Tập)

Tải sách Đợi Khi Tôi Có Tội (Bộ 3 Tập) PDF ngay tại đây

Review sách Đợi Khi Tôi Có Tội (Bộ 3 Tập)

Hình ảnh bìa sách Đợi Khi Tôi Có Tội (Bộ 3 Tập)

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Đợi Khi Tôi Có Tội (Bộ 3 Tập) Đã bán 120 cuốn, với hơn (Xem 44 đánh giá). Đợi Khi Tôi Có Tội (Bộ 3 Tập) đang trong . Sách đang được giảm giá -29%, từ 498.000 ₫ giảm còn 356.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đợi Khi Tôi Có Tội (Bộ 3 Tập)

“Anh biết cô nhất định sẽ đến, sẽ tìm được anh. Việc anh cần làm là tin tưởng và chờ đợi. Chờ đợi cô trở về, chờ đợi trời sáng, tin tưởng vào năng lực của cảnh sát. Thậm chí khóe môi anh

bất giác cong lên, chờ đợi người phụ nữ đó bùng nổ, giống như trong quá khứ, đánh đuổi hết thảy yêu ma quỷ quái, dẫn anh về nơi an toàn, không còn sợ hãi và bi thương.”

Tháng Sáu, bầu trờ xám xịt, vùng đất Tây Tạng lạnh lẽo và hoang vắng ít người qua lại. Trên con đường hoang vu ấy, có một kẻ giết người hàng loạt đang chạy trốn. Nữ cảnh sát Vưu Minh Hứa cải trang thành một người đạp xe leo núi. Trên đường, cô gặp doanh nhân ưu tú Cố Thiên Thành, cậu sinh viên đạt học Minh Thao và hai cô gái nhân viên công sở. Trên tay Minh Hứa không có bất kỳ manh mối nào, đành phải tự điều tra một mình, không hề có sự hỗ trợ. Ai cũng ra vẻ đáng ngò. Ngoài bản thân cô ra, ai cũng không đáng tin.

Kẻ sát nhân có phải một trong đám người này không? Cô không biết. Cô chỉ biết chạy đua với thời gian, trước khi nạn nhân tiếp theo bị hại, cô phải bắt được hung thủ. Trong chuyến đi này, Vưu Minh Hứa còn gặp nhà tâm lý học, tác giả lớn Ân Phùng – một người được cho là bị “hỏng não”. Người này cư xử như một đứa trẻ con, dính lấy cô như sam.

Nữ cảnh sát oai phong có thể “một dao chặt dứt nghiệt duyên” với gã luật sư người yêu cũ, nhưng đối với chàng trai ngốc nghếch, ngây thơ trước mặt, cô lại mềm lòng, cuối cùng đồng ý cho anh vào ở nhà mình….

Cái thiện đã chết, cái ác lên thay!

Một tội ác lớn nhân danh lòng tốt, một âm mưu cực kỳ biến thái ẩn sâu trong vực thẳm nhân tình con người, cuối cùng cũng trồi lên mặt nước.

“Mọi người đều nói anh có tội, còn em thì sao?”

Cô không thể trả lời, cũng giống như hết lần này đến lần khác không thể từ chối tâm hồn vô tội này. Nếu yêu là nguồn gốc của tội lỗi, vậy em nguyện trở thành người cứu rỗi của anh. Nếu bí mật ẩn sâu trong bóng tối, em sẵn sàng chút từng chút “đốt cháy” bản thân làm ánh sáng cho anh. Ở ranh giới giữa thiện và ác, em là người mà anh không thể trốn tránh.

Trước khi tìm ra sự thật, không ai có quyền định tội tình yêu của chúng ta.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Đợi Khi Tôi Có Tội (Bộ 3 Tập) bản quyền ở đâu

Quyển sách Đợi Khi Tôi Có Tội (Bộ 3 Tập) được bán với giá 356.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Đợi Khi Tôi Có Tội (Bộ 3 Tập) PDF

Đợi Khi Tôi Có Tội (Bộ 3 Tập) MOBI

Đợi Khi Tôi Có Tội (Bộ 3 Tập) Đinh Mặc PDF

Đợi Khi Tôi Có Tội (Bộ 3 Tập) EPUB

Đợi Khi Tôi Có Tội (Bộ 3 Tập) full

Đợi Khi Tôi Có Tội (Bộ 3 Tập) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Ding Mo

Hợp thời trang

2021-12-12 00:00:00

“Tôi biết cô ấy sẽ đến vì anh ấy. Tất cả những gì bạn cần làm là tin tưởng và chờ đợi. Chờ cô ấy quay lại, chờ bình minh và tin tưởng vào khả năng của cảnh sát. Cả khóe môi

Bất giác cuộn mình lại, chờ nữ nhân bùng nổ, giống như trước kia, xua tan hết thảy yêu ma đưa hắn đến nơi an toàn không sợ hãi buồn bực. “

Vào tháng sáu, bầu trời xám xịt, vùng đất Tây Tạng lạnh giá và dân cư thưa thớt. Trên con đường hoang vắng đó, có một kẻ giết người hàng loạt đang chạy trốn. Nữ cảnh sát Youu Minh Xù hóa trang thành một người đi xe đạp địa hình. Trên đường đi, cô gặp gỡ doanh nhân ưu tú Cổ Thiên Thanh, cô sinh viên thành đạt Minh Thảo và hai cô gái làm việc văn phòng. Minghua không có bất kỳ manh mối nào trong tay, vì vậy anh ấy phải tự mình điều tra mà không có bất kỳ sự trợ giúp nào. Mọi người trông tự mãn. Không ai có thể tin được ngoại trừ chính cô ấy.

Kẻ sát nhân có phải là một trong những người này? cô ấy không biết. Tất cả những gì cô ấy biết là một cuộc chạy đua với thời gian, cô ấy phải bắt được thủ phạm trước khi nạn nhân tiếp theo có thể bị làm hại. Trong chuyến đi này, Wu Minghua còn gặp gỡ An Feng, một nhà tâm lý học và đại văn hào – người bị cho là “hại não”. Người này cư xử như một đứa trẻ và bám lấy cô như Sam.

Nữ cảnh sát oai phong có thể “cắt đứt quan hệ” với luật sư của người yêu cũ, nhưng vì chàng trai ngây thơ ngốc nghếch trước mặt, cô đành lòng và cuối cùng đồng ý cho anh vào tròng. TÔI……

Cái thiện đã chết, cái ác đang trỗi dậy!

Một tội ác lớn nhân danh lòng tốt, một âm mưu vô cùng biến thái ẩn trong vực thẳm của tình người, cuối cùng cũng lộ diện.

“Mọi người đều nói tôi có tội, còn bạn thì sao?”

Cô không thể trả lời, cũng như cô không thể từ chối linh hồn ngây thơ này hết lần này đến lần khác. Nếu tình yêu là nguồn gốc của tội lỗi, thì tôi thề là vị cứu tinh của bạn. Nếu bí mật nằm sâu trong bóng tối, tôi sẵn sàng “cháy” mình từng chút một để bạn sáng ra. Trên bờ vực của thiện và ác, bạn là người tôi không thể tránh khỏi.

Không ai có quyền lên án tình yêu của chúng ta cho đến khi sự thật được phát hiện.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Chờ em có tội (3 tập)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
356,000 won
498,000 won
-29%

Nhà xuất bản Hợp thời trang
Ngày phát hành 2021-12-12 00:00:00
kích cỡ 16 x 24 cm
người phiên dịch Losedo
loại bìa bìa mềm
Công ty xuất bản Báo chí văn học

(Xem 44 nhận xét)
120 đã bán

Chờ em có tội (3 tập)

Cập nhật lúc 18:55 - 14/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment