[Tải PDF] Những Đại Lộ Vành Đai! PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Những Đại Lộ Vành Đai! được viết bởi tác giả Patrick Modiano và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 14 x 20.5 cm. Những Đại Lộ Vành Đai! thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 77.200 ₫.

Bạn đang tìm: Những Đại Lộ Vành Đai! PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Trương Xuân Huy
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 170
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Những Đại Lộ Vành Đai! PDF

Những Đại Lộ Vành Đai!

Tải sách Những Đại Lộ Vành Đai! PDF ngay tại đây

Review sách Những Đại Lộ Vành Đai!

Hình ảnh bìa sách Những Đại Lộ Vành Đai!

product-img-0

Quyển sách Những Đại Lộ Vành Đai! Đã bán 897 cuốn, với hơn (Xem 145 đánh giá). Những Đại Lộ Vành Đai! đang trong . Sách đang được giảm giá -26%, từ 105.000 ₫ giảm còn 77.200 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Đại Lộ Vành Đai!

Tác phẩm của nhà văn đoạt giải Nobel Patrick Modiano:
Người kể chuyện đi tìm cha. Công cuộc tìm kiếm này khiến ông lần ngược thời gian và một lần nữa sống lại, trong ảo giác, một thời kỳ có lẽ là khi nước Pháp bị chiếm đóng. Đó là khi ông sống trong một ngôi làng ở vùng Seine-et-Marne, ven rừng Fontainebleau, giữa những người xa lạ đến làng để nghỉ cuối tuần. Trong số họ có “bá tước” Marcheret – cựu lính lê dương bị bệnh sốt rét, Jean Muraille – chủ bút, cháu gái ông ta – một nữ diễn viên tóc vàng lúc nào cũng quấn kín người trong chiếc áo choàng lông thú… Cuối cùng, là cha của người kể chuyện, người tự xưng là “nam tước” Deyckecaire.
Người kể chuyện xâm nhập cái giới ám muội ấy, với hy vọng tiếp cận cha mình. Chính xác thì ông là ai? Buôn lậu chợ đen? Một người Do Thái bị săn đuổi? Tại sao ông lại ở cùng với những người kia?
Cho đến tận cuối câu chuyện, người kể chuyện sẽ đuổi theo người cha mờ mịt ấy. Đầy âu yếm. Như muốn hòa vào với cha mình và chịu trách nhiệm về một quá khứ biến động cũng chính là nơi ông xuất thân.
Vài nét về tác giả:
Patrick Modiano, sinh năm 1945 tại Pháp, có cha là người Ý gốc Do Thái, mẹ là nghệ sĩ người Bỉ. Patrick Modiano được coi là một trong những nhà văn tài năng nhất thế hệ của ông. Là nhà thám hiểm quá khứ, ông biết cách khơi gợi lên một cách vô củng chính xác và chi tiết bầu không khí của những địa điểm hay những thời đại đã qua, ví dụ như Paris thời bị Đức chiếm đóng.
Ngoài tiểu thuyết, Patrick Modiano còn viết kịch bản, lời bài hát. Ông đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá, trong đó phải kể đến Giải Goncourt năm 1978 và Giải Nobel văn chương năm 2014.
Những đại lộ vành đai được xuất bản tại Pháp năm 1972 và đã giành Giải thưởng lớn dành cho tiểu thuyết của Viện hàn lâm Pháp.
Những tác phẩm của Patrick Modiano đã được Nhã Nam xuất bản:

Phố những cửa hiệu u tối
Ở quán cà phê của tuổi trẻ lạc lối
Từ thăm thẳm lãng quên
Để em khỏi lạc trong khu phố
Quảng trường Ngôi sao
Catherine cô bé đeo mắt kính
Một gánh xiếc qua
Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Những Đại Lộ Vành Đai! bản quyền ở đâu

Quyển sách Những Đại Lộ Vành Đai! được bán với giá 77.200 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Những Đại Lộ Vành Đai! PDF

Những Đại Lộ Vành Đai! MOBI

Những Đại Lộ Vành Đai! Patrick Modiano PDF

Những Đại Lộ Vành Đai! EPUB

Những Đại Lộ Vành Đai! full

Những Đại Lộ Vành Đai! đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Patrick Modiano

budnan

14 x 20,5 cm

Tác phẩm của người đoạt giải Nobel Patrick Modiano:

Người kể chuyện đi đến chỗ cha anh ta. Nhiệm vụ này đưa anh ta quay ngược thời gian, hồi tưởng lại một thời kỳ mà có thể là thời kỳ nước Pháp bị chiếm đóng trong ảo giác. Sau đó anh ta đang sống trong một ngôi làng ở Seine-et-Marne, ở bìa rừng Fontainebleau, giữa những người lạ đến làng vào cuối tuần. Những người này bao gồm “Bá tước” Marcheret – một cựu quân nhân bị sốt rét, Jean Mouraier – biên tập viên, cháu gái của ông – một nữ diễn viên tóc vàng luôn được quấn trong chiếc áo khoác lông … và cuối cùng, cha của người kể chuyện, người mà ông tự xưng là “Nam tước” Bộ bài Kyle.

Người kể chuyện bước vào thế giới đen tối đó với hy vọng tìm thấy cha mình. bạn là ai? Buôn lậu chợ đen? Người Do Thái bị săn đuổi? Tại sao anh ấy lại ở bên người khác?

Về cuối câu chuyện, người kể chuyện đuổi theo người cha vô danh. Toàn những cái ôm. Có vẻ như anh ấy muốn hòa nhập vào bên cha mình và chịu trách nhiệm về quá khứ đầy sóng gió mà anh ấy cũng xuất thân.

Thông tin về các Tác giả:

Patrick Modiano sinh ra tại Pháp vào năm 1945 với cha là người Ý gốc Do Thái và là một nghệ sĩ người Bỉ. Patrick Modiano được coi là một trong những nhà văn tài năng nhất trong thế hệ của ông. Là một nhà thám hiểm quá khứ, anh ấy biết cách gợi lên bầu không khí của một địa điểm hoặc thời đại trong quá khứ, chẳng hạn như Paris do Đức chiếm đóng, với độ chính xác và chi tiết vô hạn.

Ngoài cuốn tiểu thuyết, Patrick Modiano còn viết kịch bản và lời bài hát. Ông đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm giải Goncourt năm 1978 và giải Nobel Văn học năm 2014.

The Ring Road được xuất bản ở Pháp vào năm 1972 và giành được Giải thưởng của Viện Hàn lâm Pháp cho tác phẩm hư cấu.

Tác phẩm của Patrick Modiano đã được xuất bản bởi Nhã Nam:

  • phố mua sắm tối
  • trong quán cà phê đánh mất tuổi trẻ
  • từ sâu thẳm của sự lãng quên
  • Vì vậy, tôi không bị lạc trong khu phố
  • hình vuông sao
  • bé gái đeo kính
  • Rạp xiếc đi qua

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Đường vành đai!
product-img-0
77.200 won
105.000 won
-26%

Nhà xuất bản budnan
kích cỡ 14 x 20,5 cm
người phiên dịch Zhang Chunhui
loại bìa bìa cứng
số trang 170
Công ty xuất bản Báo chí Hà Nội

(Xem 145 bình luận)
Giá 897 yên

Đường vành đai!

Cập nhật lúc 0:29 - 19/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment