[Tải PDF] Quan Hệ Nguy Hiểm (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Quan Hệ Nguy Hiểm (Tái Bản) được viết bởi tác giả Khiêu Dược Hoả Diễm và được phát hành bởi Đinh Tị ngày 2016-06-16 00:00:00. Quan Hệ Nguy Hiểm (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 84.500 ₫.

Bạn đang tìm: Quan Hệ Nguy Hiểm (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Đinh Tị
Ngày xuất bản 2016-06-16 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 480

Download ebook Quan Hệ Nguy Hiểm (Tái Bản) PDF

Quan Hệ Nguy Hiểm (Tái Bản)

Tải sách Quan Hệ Nguy Hiểm (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Quan Hệ Nguy Hiểm (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Quan Hệ Nguy Hiểm (Tái Bản)

product-img-0

Quyển sách Quan Hệ Nguy Hiểm (Tái Bản) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 151 đánh giá). Quan Hệ Nguy Hiểm (Tái Bản) đang trong . Sách đang được giảm giá -28%, từ 118.000 ₫ giảm còn 84.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quan Hệ Nguy Hiểm (Tái Bản)

Quan Hệ Nguy Hiểm
Sơ Vũ là bác sỹ Hoa kiều ở Thái. Một lần, cô vô tình bị bọn buôn thuốc phiện bắt cóc. Xuất hiện một người đàn ông bí ẩn như câu đố, bất cần và lạnh lùng ra tay cứu cô, một người không quen biết trong vụ nổ. Lục Tử Mặc, Tam ca của tập đoàn buôn ma túy lớn nhất Thái Lan.
Anh đem mạng sống của mình du ngoạn ở quỷ môn quan. Trong thời khắc đen tối nhất, vận mệnh đã trói buộc anh và một người phụ nữ vào mối quan hệ nguy hiểm. Tất nhiên, do thân phận khác biệt, đen và trắng, họ như hai đường thẳng song song không bao giờ tiếp cận và cắt nhau.
Trong cuộc truy sát đến ngừng thở, họ bắt đầu dính vào nhau như hình với bóng. Cuối cùng, Tử Mặc và Sơ Vũ làm thế nào mới thoát ra khỏi mưa máu gió tanh, tìm lại bình yên cho riêng mình?
 Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Quan Hệ Nguy Hiểm (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Quan Hệ Nguy Hiểm (Tái Bản) được bán với giá 84.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Quan Hệ Nguy Hiểm (Tái Bản) PDF

Quan Hệ Nguy Hiểm (Tái Bản) MOBI

Quan Hệ Nguy Hiểm (Tái Bản) Khiêu Dược Hoả Diễm PDF

Quan Hệ Nguy Hiểm (Tái Bản) EPUB

Quan Hệ Nguy Hiểm (Tái Bản) full

Quan Hệ Nguy Hiểm (Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Flame Potion Dance

Hợp thời trang

2016-06-16 00:00:00

mối quan hệ nguy hiểm

Chị Wu là một bác sĩ Hoa kiều ở Thái Lan. Một lần, cô vô tình bị bắt cóc bởi một tên buôn ma túy. Người đàn ông bí ẩn khó tin xuất hiện, bất cẩn và lạnh lùng giải cứu cô, kẻ vô danh trong vụ nổ. Lục Tư Mộ, anh thứ ba của tập đoàn ma túy lớn nhất Thái Lan.

Anh đã dành cả cuộc đời của mình trong cánh cổng ma thuật. Trong những khoảnh khắc đen tối nhất của mình, số phận đã ràng buộc anh ta vào một mối quan hệ nguy hiểm với một người phụ nữ. Tất nhiên, do nhận dạng khác nhau, đen và trắng, họ giống như hai đường thẳng song song không bao giờ cắt nhau.

Trong cuộc rượt đuổi, cho đến khi tắt thở, chúng bắt đầu dính vào nhau như hình với bóng. Cuối cùng, Tu Mo và Su Wu đã làm thế nào để vượt qua mưa máu và tìm lại bình yên cho riêng mình?

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Mối quan hệ nguy hiểm (tái bản)
product-img-0
84.500 won
118.000 won
-28%

Nhà xuất bản Hợp thời trang
Ngày phát hành 2016-06-16 00:00:00
kích cỡ 14,5 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 480

(Xem 151 bình luận)
Hơn 1000 đã bán

Mối quan hệ nguy hiểm (tái bản)

Cập nhật lúc 0:07 - 19/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment