[Tải PDF] Những Vị Thần Nước Mỹ PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Những Vị Thần Nước Mỹ được viết bởi tác giả Neil Gaiman và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2021-12-01 00:00:00. Những Vị Thần Nước Mỹ thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 184.500 ₫.

Bạn đang tìm: Những Vị Thần Nước Mỹ PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2021-12-01 00:00:00
Kích thước 15.5 x 24 cm
Dịch Giả  Lê Minh Đức
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 648
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Download ebook Những Vị Thần Nước Mỹ PDF

Những Vị Thần Nước Mỹ

Tải sách Những Vị Thần Nước Mỹ PDF ngay tại đây

Review sách Những Vị Thần Nước Mỹ

Hình ảnh bìa sách Những Vị Thần Nước Mỹ

product-img-0

Quyển sách Những Vị Thần Nước Mỹ Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 315 đánh giá). Những Vị Thần Nước Mỹ đang Đứng thứ 7 trong trong Top 1000 Truyện Giả tưởng – Huyền Bí – Phiêu Lưu bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -26%, từ 250.000 ₫ giảm còn 184.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Vị Thần Nước Mỹ

“Độc đáo, cuốn hút, và sáng tạo bất tận.”
– George R. R. Martin, tác giả của Trò chơi vương quyền –
“Những vị thần nước Mỹ đã thành công trong việc tái sáng tạo, cũng như khẳng định tầm quan trọng lâu dài của văn chương kỳ ảo trong thời đại ngày nay.”- Michael Chabon –
Shadow sắp sửa mãn hạn tù. Anh khấp khởi nghĩ về thời khắc phóng thích sắp đến, về một cuộc sống giản dị êm đềm bên cạnh người vợ mà anh yêu tha thiết. Nhưng ngày ra tù, anh biết tin vợ mình vừa qua đời trong một tai nạn giao thông, và trên máy bay anh gặp một ông già tự xưng là Wednesday đòi thuê anh làm vệ sĩ. Theo một lối dần dà nhưng chắc chắn, mềm mại nhưng khôn cưỡng, Shadow bị cuốn vào một trận chiến kinh thiên động địa của các vị thần giữa lòng nước Mỹ hiện đại.
Hiếm nhà văn nào có thể tạo ra được một thế giới hư cấu vừa chân thực lại vừa kỳ ảo, vừa phức tạp lại vừa cuốn hút được như Neil Gaiman. Một cách khéo léo và tinh vi, Neil Gaiman lồng vào bên dưới bề mặt thực tại vô cùng gần gụi và bình thường với chúng ta, một thế giới thăm thẳm và biến ảo khôn lường của các thánh thần.
TÁC GIẢ:
Neil Gaiman (10/11/1960) là nhà văn Anh gốc Do Thái, tác giả của nhiều tiểu thuyết, truyện ngắn, truyện tranh nổi tiếng. Ông là chủ nhân của nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm giải thưởng Hugo, Nebula, và giải Bram Stoker, cùng với huân chương Newbery và Carnegie. Chịu ảnh hưởng sâu sắc từ các thần thoại cổ xưa, Neil Gaiman được coi là một cây bút có biệt tài sáng tạo ra những thế giới hư cấu huyền hoặc mà người đọc một khi đặt chân vào thì không thể nào dứt khỏi.
Những tác phẩm của Neil Gaiman đã được Nhã Nam xuất bản:
– Coraline
– Bụi sao
– Đại dương cuối đường làng
– Còn sữa là còn hy vọng
– Thần thoại Bắc Âu
– Câu chuyện nghĩa địaGiá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Những Vị Thần Nước Mỹ bản quyền ở đâu

Quyển sách Những Vị Thần Nước Mỹ được bán với giá 184.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Những Vị Thần Nước Mỹ PDF

Những Vị Thần Nước Mỹ MOBI

Những Vị Thần Nước Mỹ Neil Gaiman PDF

Những Vị Thần Nước Mỹ EPUB

Những Vị Thần Nước Mỹ full

Những Vị Thần Nước Mỹ đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Neil Gaiman

budnan

2021-12-01 00:00:00

“Độc đáo, hấp dẫn và sáng tạo.”

—George RR Martin, tác giả của Game of Thrones –

“American Gods đã thành công trong việc tái tạo và khẳng định tầm quan trọng lâu dài của văn học kỳ ảo trong thời đại ngày nay.”
– Michael Chabon –

Shadow sắp mãn hạn tù. Anh hào hứng nghĩ về bộ phim sắp ra mắt và về cuộc sống bình dị, bình yên bên người vợ thân yêu của mình. Nhưng đến ngày ra tù, hay tin vợ vừa mất trong một vụ tai nạn giao thông, anh ta gặp một ông già tự xưng là Thứ Tư trên máy bay và hỏi thuê anh ta làm vệ sĩ. Theo một phong cách tiến bộ nhưng ổn định, mềm mại nhưng không thể cưỡng lại, Shadow bị lôi cuốn vào một trận chiến kinh thiên động địa của các vị thần ở trung tâm nước Mỹ hiện đại.

Ít có nhà văn nào có thể tạo ra một thế giới hư cấu vừa thực vừa ảo, phức tạp và hấp dẫn như Neil Gaiman. Neil Gaiman ẩn mình một cách khéo léo và tinh tế bên dưới bề mặt của thực tế, rất gần gũi và trần tục đối với chúng ta, một thế giới bí truyền và không thể đoán trước của các vị thần.

tác giả:

Neil Gaiman (10 tháng 11 năm 1960) là một tác giả người Anh gốc Do Thái của nhiều tiểu thuyết, truyện ngắn và truyện tranh nổi tiếng. Anh là chủ nhân của nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm Hugo, Nebula và Bram Stoker, cũng như các Huy chương Newbury và Carnegie. Chịu ảnh hưởng sâu sắc từ thần thoại cổ đại, Neil Gaiman được coi là một nhà văn có năng khiếu tạo ra những thế giới hư cấu kỳ diệu mà độc giả không thể dừng lại một khi đã bước vào.

Tác phẩm của Neil Gaiman đã được Nhã Nam đăng tải:

– Caroline

– Stardust

– Biển cuối con đường làng.

– Có sữa mới có hy vọng

– Thần thoại Bắc Âu

– Những câu chuyện nghĩa địa

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Thần của Mỹ
product-img-0
184.500 won
250.000 won
-26%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2021-12-01 00:00:00
kích cỡ 15,5 x 24 cm
người phiên dịch Leminder
loại bìa bìa mềm
số trang 648
Công ty xuất bản nhà xuất bản phụ nữ việt nam

(Xem 315 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Giả tưởng – Bí ẩn – Phiêu lưu Bán chạy nhất tháng này
Hạng 7

Thần của Mỹ

Cập nhật lúc 1:06 - 19/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment