[Tải PDF] Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản) được viết bởi tác giả Nguyễn Nhật Ánh và được phát hành bởi NXB Trẻ ngày 2020-02-02 00:00:00. Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 86.500 ₫.

Bạn đang tìm: Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2020-02-02 00:00:00
Kích thước 13 x 20 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 344
Nhà xuất bản NXB Trẻ

Download ebook Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản) PDF

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản)

Tải sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản)

product-img-0

Quyển sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 781 đánh giá). Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản) đang Đứng thứ 17 trong trong Top 1000 Truyện dài bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -31%, từ 125.000 ₫ giảm còn 86.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản)

NGÀY XƯA CÓ MỘT CHUYỆN TÌNH là tác phẩm mới tinh thứ 2 trong năm 2016 của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh dài hơn 300 trang, được coi là tập tiếp theo của tập truyện Mắt biếc. Có một tình yêu dữ dội, với em, của một người yêu em hơn chính bản thân mình – là anh.
Ngày xưa có một chuyện tình có phải là một câu chuyện cảm động khi người ta yêu nhau, nỗi khát khao một hạnh phúc êm đềm ấm áp đến thế; hay đơn giản chỉ là chuyện ba người – anh, em, và người ấy…?
Bạn hãy mở sách ra, để chứng kiến làn gió tình yêu chảy qua như rải nắng trên khuôn mặt mùa đông của cô gái; nụ hôn đầu tiên ngọt mật, cái ôm đầu tiên, những giọt nước mắt và cái ôm xiết cuối cùng… rồi sẽ tìm thấy câu trả lời, cho riêng mình.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản) được bán với giá 86.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản) PDF

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản) MOBI

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản) Nguyễn Nhật Ánh PDF

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản) EPUB

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản) full

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Ruan Yiying

Báo Thanh niên

2020-02-02 00:00:00

Ngày xưa có một tình yêu là cuốn sách mới thứ hai của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh trong năm 2016, dài hơn 300 trang và được xem là tập tiếp theo trong tuyển tập truyện của Mắt Biếc. Đối với bạn, có một tình yêu mãnh liệt dành cho một người yêu bạn hơn chính bản thân anh ấy – tôi.

Ngày xửa ngày xưa có một câu chuyện tình yêu, đó là một câu chuyện cảm động về những con người yêu nhau, khao khát sự ấm áp và hạnh phúc ấy; hay chỉ là chuyện của ba người – bạn, tôi và người ấy …?

Bạn mở sách ra và chứng kiến ​​làn gió yêu thương trên gương mặt nữ tính như mặt trời của mùa đông, nụ hôn ngọt ngào đầu tiên, cái ôm đầu tiên, giọt nước mắt và cái ôm cuối cùng … rồi bạn sẽ tự tìm hiểu.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Ngày xửa ngày xưa có một câu chuyện tình (tái bản)
product-img-0
86.500 won
125.000 won
-31%

Nhà xuất bản Báo Thanh niên
Ngày phát hành 2020-02-02 00:00:00
kích cỡ 13 x 20 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 344
Công ty xuất bản Báo Thanh niên

(Xem 781 đánh giá)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu câu chuyện dài Bán chạy nhất tháng này
Ngày 17

Ngày xửa ngày xưa có một câu chuyện tình (tái bản)

Cập nhật lúc 1:08 - 19/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment