[Tải PDF] Nhà Giả Kim PDF

[Tải PDF] Nhà Giả Kim
 PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Nhà Giả Kim được viết bởi tác giả Paulo Coelho và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2013-10-30 00:00:00. Nhà Giả Kim thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 69.000 ₫.

Bạn đang tìm: Nhà Giả Kim PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2013-10-30 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Dịch Giả Lê Chu Cầu
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 228

Download ebook Nhà Giả Kim PDF

Nhà Giả Kim

Tải sách Nhà Giả Kim PDF ngay tại đây

Review sách Nhà Giả Kim

Hình ảnh bìa sách Nhà Giả Kim

product-img-0

Quyển sách Nhà Giả Kim Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 726 đánh giá). Nhà Giả Kim đang Đứng thứ 13 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 69.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhà Giả Kim

Nhà Giả Kim
Tất cả những trải nghiệm trong chuyến phiêu du theo đuổi vận mệnh của mình đã giúp Santiago thấu hiểu được ý nghĩa sâu xa nhất của hạnh phúc, hòa hợp với vũ trụ và con người.
Tiểu thuyết Nhà giả kim của Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản. Nhưng, với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc.
“Nhưng nhà luyện kim đan không quan tâm mấy đến những điều ấy. Ông đã từng thấy nhiều người đến rồi đi, trong khi ốc đảo và sa mạc vẫn là ốc đảo và sa mạc. Ông đã thấy vua chúa và kẻ ăn xin đi qua biển cát này, cái biển cát thường xuyên thay hình đổi dạng vì gió thổi nhưng vẫn mãi mãi là biển cát mà ông đã biết từ thuở nhỏ. Tuy vậy, tự đáy lòng mình, ông không thể không cảm thấy vui trước hạnh phúc của mỗi người lữ khách, sau bao ngày chỉ có cát vàng với trời xanh nay được thấy chà là xanh tươi hiện ra trước mắt. ‘Có thể Thượng đế tạo ra sa mạc chỉ để cho con người biết quý trọng cây chà là,’ ông nghĩ.”
– Trích Nhà giả kimGiá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Nhà Giả Kim bản quyền ở đâu

Quyển sách Nhà Giả Kim được bán với giá 69.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Nhà Giả Kim PDF

Nhà Giả Kim MOBI

Nhà Giả Kim Paulo Coelho PDF

Nhà Giả Kim EPUB

Nhà Giả Kim full

Nhà Giả Kim đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Paul Coelho

budnan

2013-10-30 00:00:00

Nhà giả kim

Tất cả những trải nghiệm trong cuộc phiêu lưu theo đuổi định mệnh giúp Santiago hiểu được ý nghĩa sâu xa nhất của hạnh phúc, sống hòa hợp với vũ trụ và con người.

Viễn tưởng Nhà giả kim thuộc về Paul Coelho Như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân hậu, nên thơ, chứa đầy trí tuệ huyền bí của phương Đông. Khi nó được xuất bản lần đầu tiên ở Brazil vào năm 1988, chỉ có 900 bản được bán. Tuy nhiên, số phận đặc biệt của cuốn sách này dành cho tất cả những con người vượt qua biên giới quốc gia, Nhà giả kim Đã chạm đến hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại và có thể thay đổi cuộc đời độc giả.

“Nhưng nhà giả kim không quan tâm quá nhiều đến những điều này. Ông ấy thấy nhiều người đến và đi, ốc đảo và sa mạc vẫn là ốc đảo và sa mạc. Ông ấy đã nhìn thấy các vị vua và người ăn xin đi qua biển cát này, điều này thường xảy ra. Hình dạng thay đổi vì gió thổi, nhưng đó vẫn luôn là Shahai mà anh đã biết từ khi còn nhỏ. Bao nhiêu ngày, chỉ có cát vàng và bầu trời xanh, mà bây giờ anh có thể nhìn thấy những quả chà là xanh hiện ra trước mắt anh. “Có lẽ Chúa tạo ra sa mạc chỉ để mọi người có thể đánh giá cao những cây chà là”, anh nghĩ.

từ nhà giả kim

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Nhà giả kim
product-img-0
69.000 won

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2013-10-30 00:00:00
kích cỡ 13 x 20,5 cm
người phiên dịch Cỏ tre Le
loại bìa bìa mềm
số trang 228

(Xem 726 nhận xét)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Viễn tưởng Bán chạy nhất tháng này
Ngày 13

Nhà giả kim

Cập nhật lúc 13:55 - 13/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment