[Tải PDF] Đời Thừa (Tái Bản) PDF

[Tải PDF] Đời Thừa (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đời Thừa (Tái Bản) được viết bởi tác giả Nam Cao, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Đời Thừa (Tái Bản) được nhà xuất bản Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Đời Thừa (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nam Cao
Nhà xuất bản Văn Học
Ngày xuất bản 2022
Số trang 136
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 120 gram
Người dịch

Download ebook Đời Thừa (Tái Bản) PDF

Đời Thừa (Tái Bản)

Tải sách Đời Thừa (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Đời Thừa (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Đời Thừa (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đời Thừa (Tái Bản)

“Đời thừa” – ấn bản mới phát hành 2016 của Minh Long Book tuyển chọn những truyện ngắn đặc sắc của Nam Cao xoay quanh cuộc sống người trí thức, với những tuyên ngôn để đời của nhà văn Nam Cao về văn chương, nghệ thuật.

Qua sáng tác của mình, Nam Cao thể hiện quan điểm nghệ thuật rằng, một tác phẩm NXB Văn Học phải vượt lên trên tất cả các bờ cõi và giới hạn, phải là một tác phẩm chung cho cả loài người. “Nó phải chứa đựng được một cái gì lớn lao, mạnh mẽ, vừa đau đớn, lại vừa phấn khởi; ca tụng tình yêu, bác ái, công bằng” và “Văn chương không cần đến sự khéo tay, làm theo một cái khuôn mẫu. Văn chương chỉ dung nạp những người biết đào sâu, biết tìm tòi, khơi những nguồn chưa ai khơi và sáng tạo ra cái gì chưa có”. Ông đòi hỏi nhà văn phải có lương tâm, có nhân cách xứng với nghề; và cho rằng sự cẩu thả trong văn chương chẳng những là bất lương mà còn là đê tiện.

Mua sách Đời Thừa (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Đời Thừa (Tái Bản) tại đây với giá

23.100 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Đời Thừa (Tái Bản) PDF

Đời Thừa (Tái Bản) MOBI

Đời Thừa (Tái Bản) Nam Cao ebook

Đời Thừa (Tái Bản) EPUB

Đời Thừa (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nancao
văn chương

2022

136

bìa mềm

120

“Lãnh đạo” – ấn bản mới xuất bản năm 2016 của “Sách sáng” chọn lọc những truyện ngắn đặc sắc của Tào Tháo kể về cuộc đời trí thức, kèm theo tuyên ngôn văn học nghệ thuật về cuộc đời của nhà văn Tào Nặc.

Tào Nan thể hiện quan điểm nghệ thuật của mình qua các tác phẩm của mình, đó là tác phẩm của các nhà xuất bản văn học phải vượt qua mọi ranh giới và giới hạn, và phải là tác phẩm chung của cả nhân loại. “Nó phải chứa đựng điều gì đó cao cả, mạnh mẽ, vừa đau đớn vừa thăng hoa; ca ngợi tình yêu, lòng bác ái, sự công bằng” và “Văn chương không cần khéo léo, phải theo khuôn mẫu. Văn chương chỉ chứa được những ai biết đào sâu, biết khám phá và có người người khai thác tài nguyên chưa được khám phá. Tạo ra thứ không tồn tại. “Ông yêu cầu nhà văn phải có lương tâm và tư cách xứng đáng với nghề; và coi việc bỏ bê văn học không chỉ là thiếu trung thực mà còn là điều đáng khinh bỉ.

Cuộc sống thêm (tái bản)

đề nghị đặc biệt
23.100 VND

120

Cập nhật lúc 22:37 - 26/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment