[Tải PDF] Đức Phật Kể Con Nghe – Tập 1 (Tái Bản 2022) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đức Phật Kể Con Nghe – Tập 1 () được viết bởi tác giả Dharmachari Nagaraja, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Đức Phật Kể Con Nghe – Tập 1 () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Đức Phật Kể Con Nghe – Tập 1 () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Dharmachari Nagaraja
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2022
Số trang 143
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Tâm Anh

Download ebook Đức Phật Kể Con Nghe – Tập 1 () PDF

Đức Phật Kể Con Nghe - Tập 1 ()

Tải sách Đức Phật Kể Con Nghe – Tập 1 () PDF ngay tại đây

Review sách Đức Phật Kể Con Nghe – Tập 1 ()

Hình ảnh bìa sách Đức Phật Kể Con Nghe – Tập 1 ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đức Phật Kể Con Nghe – Tập 1 ()

Đức Phật Kể Con Nghe – Tập 1 ()
Qua công việc phát thanh của mình, tác giả khám phá ra rằng không có gì thu hút được sự chú ý và hưởng ứng của người nghe bằng một câu chuyện hay. Từ nhận xét này, tác giả đã nghĩ đến việc kể lại vài câu chuyện ngắn về tiền thân của Đức Phật – những câu chuyện cổ xưa được tin là do chính Đức Phật đã kể ra. Mục đích của tác giả là viết lại những truyện ngắn dễ tiếp cận không chỉ với Phật tử mà còn với mọi người – cụ thể là trẻ em. Kết quả là cuốn sách với 20 truyện ngắn này ra đời và tác giả hy vọng các bạn sẽ thích thú chia sẻ với con em của mình.
“Trong thế giới ngày nay, hầu hết mọi người đã quen với việc trải nghiệm mọi chuyện qua những phương tiện truyền thông như radio, phim ảnh và ti vi. Trái lại, với những truyện ngắn trong cuốn sách này, tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn cơ hội bước vào vai trò chủ động của người kể chuyện. Bằng cách phối hợp với những truyện ngắn, cùng đọc với con hoặc đọc cho con nghe, bạn có thể tạo ra mối quan hệ thân mật mạnh mẽ giữa bạn và con, rồi cùng nhau dong buồm vào một thế giới của huyền diệu và tưởng tượng – chia sẻ những hình ảnh, âm thanh và ngay cả những cảm xúc trong suốt cuộc hành trình. Những truyện trong cuốn sách này đã được chọn lựa kỹ lưỡng để giúp bạn và con có cái nhìn giá trị và thấu đáo về trí tuệ của Đức Phật. Chúng được kể bằng những hình thức làm cho trí tuệ đó vừa dễ hiểu, vừa vui, vừa dễ thấm nhập với con bạn.
Những truyện ngắn này được viết cho trẻ em khoảng từ 6 đến 10 tuổi. Tuy nhiên, bạn sẽ là người biết rõ khi nào chúng có lợi ích cho con bạn, bởi sự phát triển của trẻ em không đồng nhất. Mỗi truyện ngắn bắt đầu với một tranh minh họa nguyên trang, sống động và đầy màu sắc diễn tả khung cảnh chính yếu của câu chuyện. Điều này giúp cho bé dễ liên tưởng đến những khung cảnh, nhân vật và diễn tiến của những sự kiện trong truyện. Các câu chuyện đều bắt đầu một cách giống nhau: Con bạn được yêu cầu hãy thư giãn, giữ yên lặng và chú ý lắng nghe. Điều này cốt để giúp các em dễ tập trung tinh thần trong trạng thái yên tĩnh; từ đó các em sẽ chăm chú lắng nghe, dễ hấp thụ cốt truyện, thâu nhận thông tin, có suy nghĩ sáng tạo và dễ hòa mình vào những câu chuyện. Trạng thái này cũng sẽ giúp các em sớm đi vào giấc ngủ ngon sau khi được nghe đọc truyện.
Những truyện ngắn này có thể được yêu thích một cách đơn giản như những truyện giải trí. Tuy nhiên, mỗi câu chuyện cũng truyền tải đến người nghe một cách tinh tế những bài học quý giá của đạo Phật, từ đó cả người đọc lẫn người nghe có thể hấp thụ bất cứ điều gì thích hợp với họ. Và để hỗ trợ các bậc cha mẹ, một giá trị thiết yếu của đạo Phật được làm nổi bật ở cuối mỗi câu chuyện – như là điểm khởi đầu cho cuộc thảo luận xa rộng hơn với con nếu bạn muốn. Những thông điệp này cung cấp những lời khuyên về các chủ đề như lòng từ bi, tính rộng lượng (quảng đại) và tính tạm thời (vô thường).
Trước khi đọc những truyện ngắn này, bạn nên đọc qua phần giới thiệu của cuốn sách, trong đó sẽ trình bày tiểu sử của Đức Phật và những lời dạy của Ngài, thảo luận về những nhu cầu của trẻ em và những câu chuyện có thể giúp giải quyết những nhu cầu này như thế nào, cuối cùng là trình bày một bài tập thư giãn ngắn gọn để bạn thực hành cùng với con trước mỗi lần đọc.
Trong phần kết luận của cuốn sách, bạn sẽ tìm thấy những hướng dẫn để giới thiệu một cách nhẹ nhàng với con bạn các phương pháp thực hành thiền của người Phật tử, bao gồm ba cách quán tưởng vui. Tôi chúc bạn và con cùng nhau có một hành trình vui vẻ và mỹ mãn.

Mua sách Đức Phật Kể Con Nghe – Tập 1 () ở đâu

Bạn có thể mua sách Đức Phật Kể Con Nghe – Tập 1 () tại đây với giá

129.630 đ
(Cập nhật ngày 21/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Đức Phật Kể Con Nghe – Tập 1 () PDF

Đức Phật Kể Con Nghe – Tập 1 () MOBI

Đức Phật Kể Con Nghe – Tập 1 () Dharmachari Nagaraja ebook

Đức Phật Kể Con Nghe – Tập 1 () EPUB

Đức Phật Kể Con Nghe – Tập 1 () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Mage nhìn
nhà xuất bản lao động

2022

143

bìa mềm

200

Trái tim tôi

Phật nói với tôi – Tập 1 (Tháng 12 năm 2022)

Thông qua công việc phát thanh của mình, tác giả đã phát hiện ra rằng không có gì thu hút được sự chú ý và hưởng ứng của người nghe hơn một câu chuyện hay. Từ nhận định này, tác giả nghĩ đến việc kể lại một số câu chuyện ngắn về tiền thân của Đức Phật – những câu chuyện cổ được cho là do chính Đức Phật kể lại. Mục đích của tác giả là viết lại những truyện ngắn mà không chỉ Phật tử mà tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em, có thể đọc được. Như vậy, tập sách 20 truyện ngắn này đã ra đời, mong rằng các bạn sẽ thích và chia sẻ cùng các con.

“Trong thế giới ngày nay, hầu hết mọi người đã quen với việc trải nghiệm mọi thứ thông qua các phương tiện truyền thông như đài, phim và truyền hình. Thay vào đó, thông qua những câu chuyện ngắn trong cuốn sách này, tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn một cơ hội để thực hiện một vai trò tích cực như một người kể chuyện. Bằng cách kết hợp những câu chuyện ngắn, đọc cùng nhau hoặc đọc cho con mình nghe, bạn có thể xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa bạn và con mình, sau đó cùng nhau chèo thuyền vào thế giới kỳ diệu và tưởng tượng. Du lịch. Những câu chuyện trong cuốn sách này được lựa chọn cẩn thận để tặng bạn và con bạn có một cái nhìn sâu sắc và có giá trị về trí tuệ của Đức Phật. Cách chúng được chỉ bảo làm cho trí tuệ này vừa dễ tiếp cận, vừa mang tính giải trí và phù hợp với con bạn.

Những truyện ngắn này được viết cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 10. Tuy nhiên, bạn sẽ là người đầu tiên biết khi nào chúng tốt cho con bạn, vì sự phát triển của trẻ không đồng đều. Mỗi câu chuyện ngắn bắt đầu với một hình minh họa đầy màu sắc, sống động và đầy trang mô tả tình tiết chính của câu chuyện. Điều này giúp trẻ kết nối các khung cảnh, nhân vật và sự kiện trong truyện dễ dàng hơn. Tất cả các câu chuyện đều bắt đầu theo cùng một cách: yêu cầu con bạn thư giãn, im lặng và chăm chú lắng nghe. Điều này giúp các em dễ dàng tập trung chú ý trong trạng thái yên tĩnh, từ đó các em sẽ chăm chú lắng nghe, dễ dàng tiếp thu tình tiết, tiếp thu thông tin, tư duy sáng tạo và dễ dàng hòa mình vào câu chuyện. Trạng thái này cũng sẽ giúp họ nhanh chóng chìm vào giấc ngủ sau khi đọc truyện.

Những câu chuyện ngắn này có thể được thưởng thức đơn giản như những câu chuyện thú vị. Tuy nhiên, mỗi câu chuyện cũng truyền tải một cách tinh tế những giáo lý nhà Phật giá trị đến với khán giả, từ đó người đọc cũng như người nghe đều có thể rút ra được những điều phù hợp với mình. Để giúp các bậc cha mẹ, mỗi câu chuyện kết thúc bằng cách nhấn mạnh một giá trị cơ bản của Phật giáo — như một điểm khởi đầu cho một cuộc thảo luận rộng hơn với con bạn, nếu bạn muốn. Thông tin này cung cấp lời khuyên về các chủ đề như lòng trắc ẩn, sự rộng lượng (độ lượng) và sự nhất thời (vô thường).

Trước khi đọc những câu chuyện ngắn này, bạn nên đọc phần giới thiệu của cuốn sách, trong đó trình bày tiểu sử của Đức Phật và những lời dạy của Ngài, thảo luận về nhu cầu của trẻ em và những câu chuyện về cách giúp giải quyết những nhu cầu đó, và kết thúc bằng một bài tập thư giãn ngắn gọn. đưa bạn vào Thực hành với con bạn trước mỗi lần đọc.

Ở cuối cuốn sách, bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn để giới thiệu nhẹ nhàng cho con bạn về các phương pháp thực hành thiền định của Phật giáo, bao gồm ba hình dung thú vị. Chúc các bạn và các con có một hành trình vui vẻ và trọn vẹn.

Đức Phật nói với tôi - Tập 1 (Tháng 12 năm 2022)

đề nghị đặc biệt
129.630 VND

2022

Cập nhật lúc 18:51 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment