[Tải PDF] Đừng Vội Vã Làm Gì, Mệt Thì Cứ Nghỉ Đi PDF

[Tải PDF] Đừng Vội Vã Làm Gì, Mệt Thì Cứ Nghỉ Đi PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đừng Vội Vã Làm Gì, Mệt Thì Cứ Nghỉ Đi được viết bởi tác giả Bác sĩ chuyên khoa tâm thần Park Jongseok, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Đừng Vội Vã Làm Gì, Mệt Thì Cứ Nghỉ Đi được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đừng Vội Vã Làm Gì, Mệt Thì Cứ Nghỉ Đi PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bác sĩ chuyên khoa tâm thần Park Jongseok
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản 2021
Số trang 268
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Hà Hương

Download ebook Đừng Vội Vã Làm Gì, Mệt Thì Cứ Nghỉ Đi PDF

Đừng Vội Vã Làm Gì, Mệt Thì Cứ Nghỉ Đi

Tải sách Đừng Vội Vã Làm Gì, Mệt Thì Cứ Nghỉ Đi PDF ngay tại đây

Review sách Đừng Vội Vã Làm Gì, Mệt Thì Cứ Nghỉ Đi

Hình ảnh bìa sách Đừng Vội Vã Làm Gì, Mệt Thì Cứ Nghỉ Đi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đừng Vội Vã Làm Gì, Mệt Thì Cứ Nghỉ Đi

Đừng Vội Vã Làm Gì, Mệt Thì Cứ Nghỉ Đi
Tác phẩm mới nhất đến từ tác giả của best seller Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi trở thành người lớn gây sốt tại Việt Nam.
Vô vàn lời khuyên bổ ích và giải đáp thắc mắc về tâm lý học “nói trúng nỗi lòng” dành cho những ai đang băn khoăn mệt mỏi vì những áp lực trong cuộc sống.Đã được mua bản bản quyền chuyển ngữ sang Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia,…
Mỗi khi phải sợ hãi đối diện với những khủng hoảng hay bước ngoặt trong cuộc đời, bên cạnh ta thường có hai kiểu bạn bè, một số người trấn an ta rằng “Cố lên, đừng quá lo lắng”, một số người cho ta lời khuyên thiết thực với mong muốn giúp được ta, dù chỉ một chút mà thôi. Tôi muốn trở thành kiểu bạn bè thứ hai trong câu trên. Thay vì sự đồng cảm hiển nhiên “Cậu hãy yêu bản thân”, “Cậu sẽ vượt qua được. Cậu sẽ ổn thôi”, tôi muốn đến gần với bạn hơn bằng cách tập trung trả lời câu hỏi “Làm thế nào và bằng cách nào?”. Tôi muốn giúp bạn biết cách nhìn nhận rộng lượng hơn về chính mình, về con người cá nhân mà bạn cho là tầm thường, kém cỏi ấy và khôi phục lòng tự tin đã sụp đổ.
Trên cương vị bác sĩ chuyên khoa Tâm thần từng tư vấn tâm lý cho rất nhiều đối tượng trong suốt 15 năm qua, tôi nhận ra rằng với những người đã mất đi dũng khí và tuyệt vọng trước cuộc đời, thay vì những lời an ủi bùi tai, biện pháp thiết thực nhất chính là gợi ý cho họ cách cải thiện tình trạng hiện tại, dù chỉ một chút mà thôi.
Đây cũng là lý do khiến tôi quyết tâm viết cuốn sách này. Tôi gửi những dòng này tới các bạn, những người đang vất vả chống chọi với cảm giác cô đơn, u uất, mệt mỏi, bất lực trong thời đại Corona, ngay cả việc gặp gỡ một người bạn thân thiết để trút bầu tâm sự cũng khó khăn như hiện nay. Qua đó, tôi muốn chia sẻ và động viên tinh thần, cùng bạn tận hưởng niềm vui đến từ sự thay đổi bản thân.
Bác sĩ chuyên khoa Tâm thần Park Jongseok

Mua sách Đừng Vội Vã Làm Gì, Mệt Thì Cứ Nghỉ Đi ở đâu

Bạn có thể mua sách Đừng Vội Vã Làm Gì, Mệt Thì Cứ Nghỉ Đi tại đây với giá

81.180 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Đừng Vội Vã Làm Gì, Mệt Thì Cứ Nghỉ Đi PDF

Đừng Vội Vã Làm Gì, Mệt Thì Cứ Nghỉ Đi MOBI

Đừng Vội Vã Làm Gì, Mệt Thì Cứ Nghỉ Đi Bác sĩ chuyên khoa tâm thần Park Jongseok ebook

Đừng Vội Vã Làm Gì, Mệt Thì Cứ Nghỉ Đi EPUB

Đừng Vội Vã Làm Gì, Mệt Thì Cứ Nghỉ Đi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bác sĩ tâm thần Park Jong Suk
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2021

268

bìa mềm

300

Xiaxiang

Đừng vội làm bất cứ việc gì, nếu mệt thì hãy nghỉ ngơi một chút

Tác phẩm mới nhất của tác giả bán chạy nhất Tôi từng nghĩ mọi thứ sẽ ổn khi tôi lớn lên Cơn sốt Việt Nam.

Hàng tấn lời khuyên hữu ích và câu trả lời cho câu hỏi tâm lý “nói lên suy nghĩ của bạn” cho những ai đang bối rối và mệt mỏi với những căng thẳng của cuộc sống.
Bản quyền đã được mua và dịch sang Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, v.v.

Bất cứ khi nào chúng ta phải sợ hãi đối mặt với khủng hoảng hay bước ngoặt của cuộc đời, thường có hai loại bạn xung quanh chúng ta, những người an ủi chúng ta “hãy cố gắng hết sức và đừng lo lắng quá nhiều”, và những người cho bạn lời khuyên thiết thực để giúp mong muốn của chúng tôi, ngay cả khi chỉ một chút. Tôi muốn trở thành loại bạn thứ hai trong câu trên. Thay vì sự thông cảm rõ ràng “yêu bản thân”, “bạn sẽ vượt qua nó. Bạn sẽ ổn thôi”, tôi muốn đến gần bạn hơn bằng cách tập trung trả lời câu hỏi “như thế nào và như thế nào?”. Tôi muốn giúp bạn học cách rộng lượng hơn với bản thân, người mà bạn coi là tầm thường và kém cỏi, đồng thời khôi phục lòng tự trọng đã bị phá vỡ của bạn.

Là một bác sĩ tâm lý đã tư vấn cho rất nhiều người trong suốt 15 năm qua, tôi nhận ra rằng đối với những người mất can đảm và tuyệt vọng trong suốt cuộc đời, điều thiết thực nhất cần làm là khuyên họ cách cải thiện tình trạng hiện tại, dù chỉ là một chút. chút.

Đó là lý do tôi quyết định viết cuốn sách này. Tôi gửi tặng những dòng này cho tất cả những ai đã từng chống chọi với sự cô đơn, trầm cảm, mệt mỏi, bơ vơ ở tuổi 19, thậm chí gặp được một người bạn thân để trút bầu tâm sự. khó như bây giờ. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ và động viên các bạn hãy tận hưởng niềm vui có được từ việc thay đổi bản thân.

Bác sĩ tâm thần Park Jong Suk

Đừng vội làm bất cứ việc gì, nếu mệt thì hãy nghỉ ngơi một chút
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
81.180 đ

Năm 2021

Cập nhật lúc 7:58 - 29/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment