[Tải PDF] Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí PDF

[Tải PDF] Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí được viết bởi tác giả Mèo Maverick, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí PDF

Thông tin về sách

Tác giả Mèo Maverick
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2021
Số trang 264
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Dương Thu Phương

Download ebook Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí PDF

Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí

Tải sách Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí PDF ngay tại đây

Review sách Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí

Hình ảnh bìa sách Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí

HÃY CỨ ĐI KHI ĐÔI CHÂN CÒN CÓ THỂ SẢI BƯỚC

Đa số đau khổ của con người đều bắt nguồn từ dã tâm đúng lúc nhưng năng lực không theo kịp, dục vọng đúng lúc nhưng tiền không theo kịp, chờ mong đúng lúc nhưng tình cảm không theo kịp.

Ở thời đại khắp nơi đều khoe khoang thu nhập, rất nhiều người có xu hướng vì tiền tài mà chẳng tiếc sức khỏe lao đầu vào công việc, họ chà đạp và hãm hại lẫn nhau, còn những người toàn tâm toàn ý cố gắng phấn đấu lại bị chê cười, trở thành “hạt giống cho tâm hồn”.

Mọi người bận ngưỡng mộ những người thành công, khát vọng mình sớm vừa nổi tiếng vừa giàu có, chẳng ai thèm để mắt đến những người bình thường. Nhưng ở một góc nào đó của cuộc sống, rất nhiều người chúng ta tưởng là bình thường lại đang dốc sức theo cách riêng của họ. Khi chúng ta trốn tránh ánh nắng chói chang của ngày hè, lười biếng ngủ trưa trong phòng điều hòa, nghĩ cách bùng học bùng làm vào những ngày đông mưa lạnh, thì họ – những con người tưởng như bình thường đến tầm thường đó lại đang tự phác họa ra con đường đi cho chính mình.

HẬU VẬN RẤT ĐẮT, XIN ĐỪNG LÃNG PHÍ – cuốn sách thứ tư của tác giả triệu bản Mèo Maverick chính là cuốn sách ghi chép lại hành trình phấn đấu nỗ lực không ngừng của những còn người bình thường nhất trong cuộc sống. Ở họ, ta nhìn thấy chính mình, những con người không sinh ra đã ngậm thìa vàng, không có mệnh công chúa hoàng tử, mà hằng ngày vẫn đang khẳng định bản thân, làm chủ vận mệnh.

Mua sách Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí ở đâu

Bạn có thể mua sách Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí tại đây với giá

105.780 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí PDF

Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí MOBI

Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí Mèo Maverick ebook

Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí EPUB

Hậu Vận Rất Đắt, Xin Đừng Lãng Phí full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
mèo maverick
Báo chí thế giới

Năm 2021

264

bìa mềm

300

Yang Qiufang

Hãy tiếp tục khi đôi chân của bạn có thể vững vàng

Nỗi đau của con người đa phần đều xuất phát từ ham muốn đúng lúc nhưng khả năng không kịp, ham muốn đúng lúc mà tiền bạc không kịp, chờ đúng lúc mà tình cảm không theo kịp.

Trong thời đại khoe khoang thu nhập như hiện nay, nhiều người sẵn sàng hy sinh sức khỏe của mình vì tiền bạc, chà đạp và làm tổn thương nhau, trong khi những người một lòng theo đuổi sự xuất sắc lại bị chế giễu và trở thành “hạt giống tâm hồn”.

Mọi người đều chạy theo những người thành công, mong muốn đạt được danh vọng và tài sản càng sớm càng tốt, và không ai để ý đến những người bình thường. Nhưng tại một thời điểm nào đó trong cuộc sống, rất nhiều người mà chúng ta coi là bình thường đang tập thể dục theo cách của họ. Khi chúng ta trốn cái nắng gay gắt của mùa hè, uể oải ngủ gật trong căn phòng máy lạnh, và nghĩ cách trốn học vào một ngày mùa đông mưa lạnh, họ – những người dường như rất bình thường lại trở thành những người bình thường. .

Ưu đãi đặc biệt, xin đừng lãng phí nó —— Cuốn sách thứ 4 của tác giả Tiểu Ngưu Mao đã ra mắt hàng triệu bản, là ghi chép về quá trình phấn đấu không ngừng và làm việc chăm chỉ của những con người bình thường nhất trong cuộc sống. Ở họ, chúng ta thấy được chính mình, những người sinh ra không được ngậm thìa vàng, không có số phận như công chúa, hoàng tử, mà tự mình hằng ngày tự khắc, tự mình làm chủ vận mệnh của chính mình.

Dịch vụ chăm sóc sau đắt tiền, xin đừng lãng phí
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
105.780 VND

Năm 2021

Cập nhật lúc 6:46 - 29/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment