[Tải PDF] Em Đồng Ý Ly Hôn PDF

[Tải PDF] Em Đồng Ý Ly Hôn PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Em Đồng Ý Ly Hôn được viết bởi tác giả Chúy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Em Đồng Ý Ly Hôn được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
11-2016 .

Bạn đang xem: Em Đồng Ý Ly Hôn PDF

Thông tin về sách

Tác giả Chúy
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 11-2016
Số trang 218
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 260 gram
Người dịch

Download ebook Em Đồng Ý Ly Hôn PDF

Em Đồng Ý Ly Hôn

Tải sách Em Đồng Ý Ly Hôn PDF ngay tại đây

Review sách Em Đồng Ý Ly Hôn

Hình ảnh bìa sách Em Đồng Ý Ly Hôn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Em Đồng Ý Ly Hôn

Em Đồng Ý Ly Hôn
Thật thú vị khi phát hiện ra rằng, cùng là một câu nói “Em đồng ý” những người đàn ông và đàn bà đã từng là Tất Cả bỗng dưng trở thành Không Gì Cả trong cuộc sống của nhau. Nếu bạn đã chọn cái kết cho cuộc hôn nhân của mình, vậy bạn sẽ làm gì để có một cuộc ly hôn hạnh phúc? Làm thế nào để ly hôn không trở thành nỗi ám ảnh? Làm thế nào để hậu ly hôn, bạn được hưởng sự thanh thản chứ không phải hận thù?
Thực ra, ly hôn không quá khủng khiếp như chúng ta vẫn nghĩ. Sẽ tốt hơn cho mỗi người để bước tiếp quãng đường dài phía trước nếu được mỉm cười mỗi ngày thay vì đày đọa mình bằng nước mắt và đau khổ. Một vài năm sau khi chia tay, khi nhớ lại thời gian khủng hoảng từng trải qua, chúng ta sẽ nhận ra mình đã đi được bao xa. Nỗi đau ngày ấy sẽ trở nên nhỏ bé và không còn ám ảnh nữa.
Chúng ta chính là người lựa chọn sẽ sống thế nào sau khi ly hôn, chọn cuộc sống cay đắng hơn hay dễ chịu hơn, tất cả phụ thuộc vào cách đối phó với sự đổ vỡ và sức mạnh tinh thần của mỗi người. Không chung đường không có nghĩa là hết yêu thương mà vì không còn phù hợp. Kết thúc một quãng đường đẹp, để bắt đầu những hành trình mới. Mọi việc rồi sẽ đâu vào đấy cả thôi. Mọi cái kết đều là có hậu khi chúng ta hạnh phúc.
“Em đồng ý ly hôn” thật ra chẳng cổ súy phụ nữ ly hôn mà chỉ như quăng một cái phao đúng lúc cho những người sắp chết đuối, là cuốn sách cần cho những ai đang rơi vào cảnh trớ trêu đồng thời nhắc nhở mọi người biết trân quý hạnh phúc mình đang có. 
Trong mỗi gia đình, có một thứ bắt buộc phải có nhưng chẳng bao giờ mong dùng đến đó là cái tủ thuốc. Vậy thì hãy giữ cuốn sách này như cái tủ thuốc treo trên tường, như một lời nhắc nhở, mong không bao giờ phải dùng đến hoặc có lỡ trớ trêu rơi vào thì cũng biết cách để vượt qua. Cuộc đời mà, ai biết trước được chữ ngờ đâu…

Mua sách Em Đồng Ý Ly Hôn ở đâu

Bạn có thể mua sách Em Đồng Ý Ly Hôn tại đây với giá

53.300 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Em Đồng Ý Ly Hôn PDF

Em Đồng Ý Ly Hôn MOBI

Em Đồng Ý Ly Hôn Chúy ebook

Em Đồng Ý Ly Hôn EPUB

Em Đồng Ý Ly Hôn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Chú
Báo chí thế giới

11-2016

218

bìa mềm

260

tôi đồng ý ly hôn

Thật buồn cười khi người đàn ông và phụ nữ “tôi đồng ý” giống nhau bỗng nhiên chẳng có gì trong cuộc đời của nhau. Nếu bạn chọn cái kết. Đối với cuộc hôn nhân của bạn, bạn sẽ làm gì để có được một cuộc ly hôn hạnh phúc? Làm sao để ly hôn không trở thành nỗi ám ảnh hận thù?

Thực tế, ly hôn không đáng sợ như chúng ta nghĩ. Sẽ tốt hơn nếu mỗi người có thể mỉm cười mỗi ngày thay vì tự hành hạ mình bằng nước mắt và nỗi đau. Nhiều năm sau khi chia tay, khi nhìn lại quãng thời gian khủng hoảng đã trải qua, chúng tôi nhận ra mình đã đi được bao xa. Nỗi đau ngày ấy sẽ ngày càng bớt ám ảnh.

Chúng ta là người lựa chọn cách sống sau khi ly hôn, lựa chọn cuộc sống đau khổ hơn hay dễ chịu hơn, tất cả phụ thuộc vào cách chúng ta xử lý cuộc chia tay và sức mạnh tinh thần của chúng ta. Chia tay không có nghĩa là hết yêu mà vì không còn phù hợp. Kết thúc một hành trình tươi đẹp và bắt đầu một hành trình mới. Tất cả mọi thứ sẽ rơi vào vị trí. Khi chúng ta hạnh phúc, tất cả mọi kết thúc đều có hậu.

tôi đồng ý ly hôn“Thực ra nó không khuyến khích phụ nữ ly hôn, nó chỉ ném ra một chiếc phao cứu sinh đúng lúc cho những người sắp chết đuối, một cuốn sách cần có cho những người châm biếm, nhắc nhở mọi người hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có.

Trong mỗi gia đình, có một thứ cần phải có nhưng chưa bao giờ nghĩ đến, đó là tủ thuốc. Sau đó, treo cuốn sách như một tủ thuốc trên tường như một lời nhắc nhở rằng bạn hy vọng rằng bạn không bao giờ phải sử dụng nó, hoặc bạn biết cách vượt qua nó nếu chẳng may bị ngã. Đời đó, ai biết được chữ ngờ …

tôi đồng ý ly hôn
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
53.300 VND

260

Cập nhật lúc 7:33 - 29/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment