[Tải PDF] Hành Trình Của Bạn Bắt Đầu Từ Một Lựa Chọn PDF

[Tải PDF] Hành Trình Của Bạn Bắt Đầu Từ Một Lựa Chọn PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hành Trình Của Bạn Bắt Đầu Từ Một Lựa Chọn được viết bởi tác giả Nguyên Trường, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Hành Trình Của Bạn Bắt Đầu Từ Một Lựa Chọn được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hành Trình Của Bạn Bắt Đầu Từ Một Lựa Chọn PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyên Trường
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2019
Số trang 211
Loại bìa
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Hành Trình Của Bạn Bắt Đầu Từ Một Lựa Chọn PDF

Hành Trình Của Bạn Bắt Đầu Từ Một Lựa Chọn

Tải sách Hành Trình Của Bạn Bắt Đầu Từ Một Lựa Chọn PDF ngay tại đây

Review sách Hành Trình Của Bạn Bắt Đầu Từ Một Lựa Chọn

Hình ảnh bìa sách Hành Trình Của Bạn Bắt Đầu Từ Một Lựa Chọn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hành Trình Của Bạn Bắt Đầu Từ Một Lựa Chọn

CYOA là gì? 

CYOA (viết tắt Choose Your Own Adventure) là thể loại sách mới có cấu trúc khác biệt so với sách truyền thống.

Trong CYOA, bạn có quyền lựa chọn để thay đổi câu chuyện. Cuối mỗi trang sách, sẽ có một tình huống đưa ra để bạn quyết định chọn A hay B, từ đó sẽ “nhảy” đến một trang tương ứng mô tả diễn biến tiếp theo. Qua nhiều lựa chọn như vậy, cuối cùng sẽ dẫn đến một kết thúc nhất định. Mỗi CYOA bao gồm nhiều kết thúc khác nhau, vì vậy, bạn có thể đọc đi đọc lại nhiều lần để khám phá toàn bộ các câu chuyện và bức tranh tổng thể.

Như thế, khi đọc CYOA bạn không lật từng trang theo thứ tự như cách truyền thống, mà sẽ lật đi lật lại theo chỉ dẫn để tìm kết quả tương xứng. Nếu những cuốn sách bình thường chỉ có duy nhất một câu chuyện xuyên suốt, thì với CYOA có nhiều câu chuyện lồng ghép vào nhau ở dạng các khả năng chờ khám phá.

”Bạn muốn du lịch ở Pháp ư?” → đến trang 15.
”Bạn muốn đến Las Vegas để khuây khỏa?” → đến trang 40.

Bạn chọn → Bạn đi → Bạn quyết định câu chuyện!

Đúng như tên gọi, CYOA chính là một chuyến phiêu lưu trải nghiệm với những lựa chọn đầy thú vị – Bạn muốn đi làm hay ở nhà? Kết hôn hay không? Rẽ phải, rẽ trái?… Tất cả đều tùy vào bạn.

Hãy cùng khám phá cuốn sách này bằng việc bắt đầu LỰA CHỌN!

Trong cuốn sách đặc biệt này, mỗi khi nhắc đến từ “bạn” thì có nghĩa là… BẠN! Đúng vậy, cuốn sách này là hành trình của bạn để khám phá số phận chính mình thông qua những lựa chọn ở mỗi tình huống.

Có tất cả 80 lựa chọn dẫn đến 20 kết thúc khác nhau, vì vậy khi hoàn thành một câu chuyện, bạn có thể bắt đầu lại trang đầu tiên để khám phá thêm câu chuyện mới. Mỗi câu chuyện đều chứa đựng một bài học ý nghĩa riêng, mà sẽ được trình bày ở các trang ý nghĩa.

20 trang ý nghĩa cuối cùng là những bài học được tổng hợp, mang toàn bộ thông điệp của cả cuốn sách. Do đó tất cả mọi con đường đều chỉ về chúng. Thậm chí nếu đã khám phá hết tất cả con đường, thì bạn vẫn có thể muốn đọc lại 20 trang ý nghĩa này ở bất kỳ lúc nào, xem nó như một cuốn cẩm nang để mang theo trên đường đời.

Mua sách Hành Trình Của Bạn Bắt Đầu Từ Một Lựa Chọn ở đâu

Bạn có thể mua sách Hành Trình Của Bạn Bắt Đầu Từ Một Lựa Chọn tại đây với giá

127.200 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Hành Trình Của Bạn Bắt Đầu Từ Một Lựa Chọn PDF

Hành Trình Của Bạn Bắt Đầu Từ Một Lựa Chọn MOBI

Hành Trình Của Bạn Bắt Đầu Từ Một Lựa Chọn Nguyên Trường ebook

Hành Trình Của Bạn Bắt Đầu Từ Một Lựa Chọn EPUB

Hành Trình Của Bạn Bắt Đầu Từ Một Lựa Chọn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyên Sướng
bìa mềm

2019

211

220

CYOA là gì?

CYOA (viết tắt của Choose Your Own Adventure) là thể loại sách mới với cấu trúc khác với sách truyền thống.

Trong CYOA, bạn có thể chọn thay đổi câu chuyện. Ở cuối mỗi trang, sẽ có một tình huống mà bạn có thể quyết định chọn A hoặc B, và bạn sẽ “nhảy” đến trang thích hợp mô tả những gì xảy ra tiếp theo. Trải qua nhiều sự lựa chọn cuối cùng sẽ dẫn đến một cái kết nhất định. Mỗi CYOA có một số phần kết khác nhau, vì vậy bạn có thể đọc đi đọc lại để khám phá toàn bộ câu chuyện và bức tranh lớn.

Vì vậy, khi đọc CYOA, bạn không lật từng trang theo trình tự như cách làm truyền thống mà hãy làm theo hướng dẫn lặp đi lặp lại để tìm ra kết quả tương ứng. Nếu như một cuốn sách bình thường chỉ có một câu chuyện thì trong CYOA có rất nhiều câu chuyện đan xen dưới dạng những khả năng đang chờ được khám phá.

“Bạn muốn đi du lịch đến Pháp?” → chuyển đến trang 15.
“Bạn muốn đến Las Vegas và thư giãn?” → Chuyển đến trang 40.

Bạn chọn → bạn đi → bạn quyết định câu chuyện!

Đúng như tên gọi, CYOA là một cuộc phiêu lưu trải nghiệm với đầy những lựa chọn thú vị – bạn muốn làm việc hay ở nhà? Kết hôn hay không? Rẽ phải, rẽ trái? … tuỳ bạn.

Hãy bắt đầu khám phá cuốn sách với LỰA CHỌN nhé!

Trong cuốn sách đặc biệt này, mỗi lần đề cập đến từ “bạn” đều có nghĩa là … bạn! Đúng vậy, cuốn sách này là hành trình khám phá số phận của bạn thông qua những lựa chọn bạn đưa ra trong mỗi tình huống.

Có tổng cộng 80 lựa chọn dẫn đến 20 kết thúc khác nhau, vì vậy khi kết thúc một câu chuyện, bạn có thể bắt đầu lại từ trang đầu tiên để khám phá thêm.Mỗi câu chuyện đều chứa đựng một bài học ý nghĩa sẽ được trình bày trong các chương khác nhau trang ý nghĩa.

20 trang cuối cùng đầy ý nghĩa là những bài học toàn diện mang tất cả thông tin trong cuốn sách này. Vì vậy, tất cả các con đường đều trỏ đến chúng. Dù đã khám phá đủ mọi cách, bạn vẫn có thể muốn đọc lại 20 trang ý nghĩa này bất cứ lúc nào như một cẩm nang hành trang trên đường đời.

Hành trình của bạn bắt đầu với những lựa chọn
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
127.200 đ

220

Cập nhật lúc 0:17 - 24/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment