[Tải PDF] Giá Trị Của Sự Tử Tế PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Giá Trị Của Sự Tử Tế được viết bởi tác giả Piero Ferrucci, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Giá Trị Của Sự Tử Tế được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Giá Trị Của Sự Tử Tế PDF

Thông tin về sách

Tác giả Piero Ferrucci
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2019
Số trang 332
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Phạm Quốc Anh

Download ebook Giá Trị Của Sự Tử Tế PDF

Giá Trị Của Sự Tử Tế

Tải sách Giá Trị Của Sự Tử Tế PDF ngay tại đây

Review sách Giá Trị Của Sự Tử Tế

Hình ảnh bìa sách Giá Trị Của Sự Tử Tế

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giá Trị Của Sự Tử Tế

Lòng tốt và sự đồng cảm là hai trong số nhiều điều thiết yếu khiến cuộc sống của chúng ta có ý nghĩa. Chúng là khởi nguồn cho hạnh phúc và niềm vui vĩnh cửu. Chúng là nền tảng của một trái tim nồng ấm, trái tim của người sẵn lòng dang tay giúp đỡ người khác một cách vô tư. Bằng lòng tốt, tình thương yêu, sự trung thực, chân thành và công bằng với tất cả mọi người, ta có thể bảo vệ sự tử tế. Đó là lẽ thường tình.

Quan tâm tới mọi người là một việc đáng làm, bởi vì hạnh phúc của chúng ta gắn liền với hạnh phúc của những người khác. Nếu xã hội chìm trong đau khổ, bản thân chúng ta cũng đau khổ. Khi trái tim và tâm trí ta càng bị cái ác lấn át, ta càng trở nên bất hạnh. Bởi vậy, lòng tốt và sự đồng cảm là những giá trị ta không thể thiếu được.

Việc cố gắng tạo ra điều gì đó tích cực trong cuộc sống là điều vô cùng quan trọng. Chúng ta không được sinh ra để gây rắc rối và làm hại người khác. Như Piero Ferrucci đã trình bày một cách đầy đủ và mạch lạc trong cuốn sách Giá trị của sự tử tế này, để cuộc sống thật sự có giá trị, ta cần củng cố và nuôi dưỡng những giá trị cơ bản của con người như sự nhiệt thành, lòng tốt và sự đồng cảm. Nếu làm được điều đó, cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên có ý nghĩa, hạnh phúc và bình an hơn, đồng thời sẽ góp một phần tích cực vào thế giới quanh mình.

Mua sách Giá Trị Của Sự Tử Tế ở đâu

Bạn có thể mua sách Giá Trị Của Sự Tử Tế tại đây với giá

86.400 đ
(Cập nhật ngày 25/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Giá Trị Của Sự Tử Tế PDF

Giá Trị Của Sự Tử Tế MOBI

Giá Trị Của Sự Tử Tế Piero Ferrucci ebook

Giá Trị Của Sự Tử Tế EPUB

Giá Trị Của Sự Tử Tế full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Piero Ferrucci
Hongde Press

2019

332

bìa mềm

350

Người hâm mộ Guoying

Lòng tốt và sự đồng cảm là hai trong số rất nhiều điều cơ bản giúp cuộc sống của chúng ta có ý nghĩa. Họ là nguồn gốc của hạnh phúc và niềm vui vĩnh cửu. Chúng là nền tảng của một trái tim ấm áp, một trái tim tự do vươn xa và giúp đỡ người khác. Thông qua lòng tốt, tình yêu, sự trung thực, chân thành và công bằng với tất cả mọi người, chúng ta có thể bảo vệ lòng tốt. Đây là lẽ thường.

Quan tâm đến người khác là điều đáng giá vì hạnh phúc của chúng ta gắn liền với hạnh phúc của người khác. Nếu xã hội đau khổ, thì bản thân chúng ta cũng đau khổ. Trái tim và tâm trí của chúng ta càng bị điều ác lấn át, chúng ta càng ít hạnh phúc. Vì vậy, lòng tốt và sự đồng cảm là những giá trị mà chúng ta không thể sống thiếu.

Điều rất quan trọng là cố gắng tạo ra điều gì đó tích cực trong cuộc sống của bạn. Chúng ta không sinh ra để gây rắc rối và làm tổn thương người khác.như Piero Ferrucci Được trình bày một cách đầy đủ và mạch lạc trong cuốn sách giá trị của lòng tốt Về vấn đề này, để cuộc sống thực sự đáng giá, chúng ta cần củng cố và nuôi dưỡng những giá trị cơ bản của con người như niềm đam mê, lòng tốt và sự đồng cảm. Nếu chúng ta làm như vậy, cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên ý nghĩa hơn, hạnh phúc hơn và bình yên hơn, và chúng ta sẽ đóng góp tích cực cho thế giới xung quanh.

giá trị của lòng tốt
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
86.400 đ

2019

Cập nhật lúc 18:36 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment