[Tải PDF] Tiền Không Mua Được Gì? (Tái Bản 2019) PDF

[Tải PDF] Tiền Không Mua Được Gì? (Tái Bản 2019) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tiền Không Mua Được Gì? () được viết bởi tác giả Michael Sandel, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tiền Không Mua Được Gì? () được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tiền Không Mua Được Gì? () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Michael Sandel
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2019
Số trang 340
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Tiền Không Mua Được Gì? () PDF

Tiền Không Mua Được Gì? ()

Tải sách Tiền Không Mua Được Gì? () PDF ngay tại đây

Review sách Tiền Không Mua Được Gì? ()

Hình ảnh bìa sách Tiền Không Mua Được Gì? ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiền Không Mua Được Gì? ()

Trong cuốn sách này, Michael J. Sandel đặt ra một trong những câu hỏi về đạo đức quan trọng nhất của thời đại chúng ta: có vấn đề gì đang xảy ra với thế giới này khi mọi thứ đều có thể mua được bằng tiền? Làm sao chúng ta có thể ngăn các giá trị thị trường khỏi xâm nhập vào những lĩnh vực của đời sống vốn không bị chi phối bởi các giá trị thị trường? Đâu là giới hạn đạo đức của thị trường?
Trong những thập niên gần đây, các giá trị thị trường ngày càng lấn át các chuẩn mực phi thị trường trong hầu hết các mặt đời sống. Sandel lập luận rằng, nếu chúng ta không sớm nhận ra điều này, chúng ta sẽ biến từ có một nền kinh tế thị trường sang trở thành một nền kinh tế thị trường.
Trong Phải trái đúng sai, Sandel đã cho thấy khả năng bậc thầy trong việc mô tả một cách sáng tỏ mà hùng hồn những vấn đề đạo đức hóc búa mà chúng ta phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày. Giờ đây, trong Tiền không mua được gì?, tác giả lại một lần nữa làm dấy lên cuộc tranh luận mà kỷ nguyên do thị trường định hướng của chúng ta chưa nghĩ tới, đó là: vai trò đích thực của thị trường trong một xã hội dân chủ là gì, và chúng ta phải làm gì để bảo vệ các giá trị đạo đức mà thị trường không coi trọng và tiền không thể mua được? 

Mua sách Tiền Không Mua Được Gì? () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiền Không Mua Được Gì? () tại đây với giá

106.250 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tiền Không Mua Được Gì? () PDF

Tiền Không Mua Được Gì? () MOBI

Tiền Không Mua Được Gì? () Michael Sandel ebook

Tiền Không Mua Được Gì? () EPUB

Tiền Không Mua Được Gì? () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Michael Sandel
Báo Thanh niên

2019

340

bìa mềm

350

Trong cuốn sách này, Michael J. Sandel đặt ra một trong những câu hỏi đạo đức quan trọng nhất của thời đại chúng ta: Có gì sai với thế giới khi mọi thứ đều có thể mua được bằng tiền? Làm thế nào để ngăn chặn giá trị thị trường xâm nhập vào các lĩnh vực của cuộc sống không bị chi phối bởi giá trị thị trường? Ranh giới đạo đức của thị trường là gì?

Trong những thập kỷ gần đây, các giá trị thị trường ngày càng chi phối các chuẩn mực phi thị trường trong hầu hết các khía cạnh của cuộc sống.Sandel lập luận rằng nếu chúng ta không sớm nhận ra, chúng ta sẽ biến mất Vâng kinh tế thị trường xa xỉ trở thành nền kinh tế thị trường.

hiện hữu phải trái đúng sai, Sandel đã chứng tỏ khả năng tuyệt vời trong việc diễn đạt và mô tả một cách hùng hồn những vấn đề đạo đức hóc búa mà chúng ta phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày.bây giờ ở Tiền không mua được gì?tác giả một lần nữa khơi dậy những tranh luận chưa ai nghĩ tới trong thời đại thị trường của chúng ta: vai trò thực sự của thị trường trong một xã hội dân chủ là gì, và chúng ta có thể làm gì để bảo vệ các giá trị đạo đức mà thị trường làm. không có và tiền không mua được?

Tiền không mua được cái gì?  (Tái bản vào năm 2019)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
106.250 VND

Tiếng Việt

Cập nhật lúc 6:50 - 20/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment