[Tải PDF] Thói Quen Thức Dậy Của Người Thành Đạt PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thói Quen Thức Dậy Của Người Thành Đạt được viết bởi tác giả Benjamin Spall, Michael Xander, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thói Quen Thức Dậy Của Người Thành Đạt được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thói Quen Thức Dậy Của Người Thành Đạt PDF

Thông tin về sách

Tác giả Benjamin Spall, Michael Xander
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2019
Số trang 342
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Yến Linh

Download ebook Thói Quen Thức Dậy Của Người Thành Đạt PDF

Thói Quen Thức Dậy Của Người Thành Đạt

Tải sách Thói Quen Thức Dậy Của Người Thành Đạt PDF ngay tại đây

Review sách Thói Quen Thức Dậy Của Người Thành Đạt

Hình ảnh bìa sách Thói Quen Thức Dậy Của Người Thành Đạt

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thói Quen Thức Dậy Của Người Thành Đạt

Cho dù bạn muốn nâng cao hiệu suất làm việc, thực hiện thói quen tập thể dục, thiền định, hay thậm chí chỉ là học cách để không còn phải vật lộn với mọi thứ vào mỗi buổi sáng, cuốn « Thói quen thức dậy của người thành đạt » này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Cách bạn sử dụng buổi sáng của mình có ảnh hưởng rất lớn đến thời gian còn lại trong ngày.

Những lựa chọn chúng ta đưa ra trong giờ đầu tiên sau khi thức giấc hoặc vài giờ sau đó vào buổi sáng sẽ quyết định liệu chúng ta có đạt được năng suất và sự an tâm trong phần còn lại của ngày hay không, hay liệu chúng sẽ đè nặng lên tâm trí của chúng ta. Thật không may cho hầu hết chúng ta, những ngày tốt lành thường không tình cờ xảy đến. Những sự kiện không lường trước sẽ xuất hiện để thách thức với những kế hoạch đã được sắp đặt hoàn hảo của bạn. Nếu bạn không trang bị cho bản thân đầy đủ năng lượng, sự tập trung và bình tĩnh, bạn sẽ chẳng có cơ hội nào đâu. Hãy bắt đầu buổi sáng một cách có ý thức và bạn sẽ thấy phần còn lại trong ngày của mình trở nên tuyệt vời hơn bao nhiêu.

  [Tải PDF] Kỹ Năng Bán Hàng (Tái Bản 2019) PDF

Hàng chục cuộc phỏng vấn về quy trình buổi sáng của nhiều nhân vật thành công

Xuất phát điểm của cuốn sách là trang web My Morning Routine. Họ đã tiến hành phỏng vấn và trích xuất dữ liệu từ thông tin về các thói quen buổi sáng của hàng trăm cá nhân thành công trên khắp thế giới. Những gì họ phát hiện ra khi đi sâu hơn vào quá trình phỏng vấn mọi người về thói quen buổi sáng của họ, chính là hầu như không ai trong số những người được đánh giá là tài năng và thành công nhất trên thế giới hiện nay bỏ phí khoảng thời gian buổi sáng.

Bên cạnh những kiến thức được đúc kết từ kho lưu trữ hơn 300 cuộc phỏng vấn, cuốn sách này còn bao gồm 64 cuộc phỏng vấn về quy trình buổi sáng với sự tham gia của nhiều nhân vật, từ Thống Tướng quân đội Hoa Kỳ đã nghỉ hưu Stanley McChrystal, đến vận động viên từng ba lần đạt huy chương vàng Olympic Rebecca Soni, cho tới chủ tịch Pixar và Walt Disney Animation Studios, Ed Catmull cho đến cô gái đã thay đổi cuộc sống của mình chỉ bằng cách trở nên ngăn nắp – nhà tư vấn sắp xếp nội thất người Nhật Marie Kondo.

Hy vọng bạn sẽ sử dụng cuốn sách này– sự kết hợp giữa những hướng dẫn và bài viết về những cá nhân ưu tú khác – như một cuốn cẩm nang về cách tạo ra (và tuân thủ) một thói quen buổi sáng tích cực, tập trung, bình tĩnh, và như một điều có thể truyền cảm hứng cho bạn.

  [Tải PDF] Phong Độ Cực Đỉnh PDF

Thông tin về STYLORY:

Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua  4 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.

Mua sách Thói Quen Thức Dậy Của Người Thành Đạt ở đâu

Bạn có thể mua sách Thói Quen Thức Dậy Của Người Thành Đạt tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 17/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Thói Quen Thức Dậy Của Người Thành Đạt PDF

Thói Quen Thức Dậy Của Người Thành Đạt MOBI

Thói Quen Thức Dậy Của Người Thành Đạt Benjamin Spall, Michael Xander ebook

Thói Quen Thức Dậy Của Người Thành Đạt EPUB

Thói Quen Thức Dậy Của Người Thành Đạt full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Benjamin Fragment, Michael Xander
Báo chí thế giới

2019

342

bìa mềm

350

Yan Ling

Cho dù bạn đang tìm cách tăng năng suất, tập thể dục, thiền hay chỉ học cách ngừng vật lộn với mọi thứ vào buổi sáng, Thói quen Thức dậy cho Người thành công sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Cách bạn sử dụng buổi sáng có ảnh hưởng rất lớn đến thời gian còn lại trong ngày.

Những lựa chọn mà chúng ta đưa ra trong giờ đầu tiên sau khi thức dậy hoặc vài giờ vào buổi sáng sẽ quyết định liệu chúng ta có đạt được năng suất và sự yên tâm trong suốt thời gian còn lại của ngày hay không, hay liệu chúng ta có quá tải về đầu óc hay không. Thật không may cho hầu hết chúng ta, những ngày tốt đẹp không tình cờ xảy ra. Những sự kiện không lường trước dường như thử thách những kế hoạch đã được lên kế hoạch cẩn thận của bạn. Nếu bạn không trang bị cho mình đủ năng lượng, sự tập trung và bình tĩnh, bạn sẽ không có cơ hội. Bắt đầu buổi sáng của bạn một cách có ý thức và bạn sẽ thấy phần còn lại của ngày có thể tuyệt vời như thế nào.

  [Tải PDF] Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Và Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả PDF

Hàng chục cuộc phỏng vấn về thói quen buổi sáng của nhiều người thành công

Điểm khởi đầu cho cuốn sách là trang web My Morning Routine. Họ đã tiến hành phỏng vấn và trích xuất dữ liệu từ thông tin về thói quen buổi sáng của hàng trăm người thành công trên thế giới. Khi họ phỏng vấn mọi người sâu hơn về thói quen buổi sáng của họ, họ nhận thấy rằng hiếm có một trong những người tài năng và thành công nhất trên thế giới hiện nay. Lãng phí thời gian buổi sáng.

Ngoài kiến ​​thức rút ra từ kho lưu trữ hơn 300 cuộc phỏng vấn, cuốn sách bao gồm 64 cuộc phỏng vấn về thói quen buổi sáng với nhiều người, từ các tướng lĩnh quân đội Hoa Kỳ đến Stanley McChrystal đã nghỉ hưu, đến 3 người đoạt huy chương vàng Olympic Rebecca Sony, Pixar và Walt Disney Animation Studios chủ tịch Ed Catmull, và cô gái đổi đời chỉ nhờ làm vỏ bọc – nhà tư vấn nội thất người Nhật Marie Kondo.

Tôi hy vọng bạn sẽ sử dụng cuốn sách này – kết hợp giữa hướng dẫn và các bài báo ưu tú khác – như một hướng dẫn để tạo (và bám sát) một thói quen buổi sáng tích cực, tập trung, bình tĩnh và một điều thúc đẩy bạn.

Thông tin về phong cách:

Thương hiệu STYLORY ra đời là thương hiệu sách thời trang và phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua 4 năm không ngừng lớn mạnh, STYLORY đã từng bước định vị trong lòng độc giả và trở thành thương hiệu sách cao cấp được đầu tư chỉn chu về nội dung và nghệ thuật tinh tế.

Thói quen tỉnh táo của những người thành công
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
95.200 đ

2019

Ngày xuất bản: May 2, 2022 @ 01:00

Cập nhật lúc 10:14 - 16/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment