[Tải PDF] Giải Nai Cho Con Gái PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Giải Nai Cho Con Gái được viết bởi tác giả Sarah Delmege, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Giải Nai Cho Con Gái được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
10-2016 .

Bạn đang xem: Giải Nai Cho Con Gái PDF

Thông tin về sách

Tác giả Sarah Delmege
Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản 10-2016
Số trang 96
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Giải Nai Cho Con Gái PDF

Giải Nai Cho Con Gái

Tải sách Giải Nai Cho Con Gái PDF ngay tại đây

Review sách Giải Nai Cho Con Gái

Hình ảnh bìa sách Giải Nai Cho Con Gái

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giải Nai Cho Con Gái

Giải Nai Cho Con Gái
Dậy thì là giai đoạn cơ thể thay đổi cả về thể chất và tâm lý để chuyển từ một đứa trẻ thành người trưởng thành. Quá trình này thường bắt đầu xuất hiện ở lứa tuổi 8-13 đối với bé gái và 9-14 đối với bé trai, và thường kết thúc khi cơ thể đã đạt đến chiều cao và dáng vẻ của một người lớn thực sự. Bạn bè cùng tuổi không có nghĩa là sẽ bắt đầu phát triển cùng lúc. Điều đó đôi khi gây khó khăn và lúng túng cho cả người dậy thì trước và người dậy thì sau khi các bạn cùng học cùng chơi với nhau, nhưng rồi cuối cùng ai cũng sẽ đến lúc dậy thì thôi.
Con gái luôn muốn mình đẹp và tự tin mọi lúc, mọi nơi, vì thế các nàng luôn quan tâm đến sự hoàn thiện bản thân về cách ăn mặc cũng như về lối sống. Nhất là trong tuổi dậy thì, các cô nàng lại vô cùng lo lắng với những biến đổi của cơ thể như: xuất hiện kinh nguyệt, dáng vóc cao lớn, mùi cơ thể, lông lá mọc tùm lum….với những sự có mặt vô cớ này làm cho các nàng rất lúng túng và ngại ngùng không biết tâm sự cùng ai, cứ mỗi lần như thế là như cả thế giới này đã bỏ rơi bạn. Nhưng giờ bạn khỏi sợ bị “ngố” rồi nhé, chỉ cần đọc và “giải nai” cho mình mà thôi.
Đối với các chàng trai, khi tới một độ tuổi nhất định, thường là bắt đầu tuổi thiếu niên, bạn sẽ nhận thấy một vài biến đổi ngồ ngộ xuất hiện. Thậm chí bạn còn ngạc nhiên nhận ra những điều lạ lùng đã bắt đầu có mặt từ khi nào. Lông lún phún mọc ra ở những nơi mà trước đó hoàn toàn nhẵn nhụi, giọng nói thì tự nhiên trầm và khàn hơn, phát triển tinh hoàn, dương vật tăng trưởng, mụn thì cứ như nở hoa trên mặt… Và hàng tá những thay đổi khác. Chúng nhiều đến nỗi bạn cần một quyển cẩm nang, một tài liệu ‘hướng dẫn sử dụng’ cơ thể bạn để giúp bạn hiểu chuyện gì đang diễn ra. Và đó chính là quyển sách bạn đang cầm trên tay đây.
Hãy đọc quyển sách này từ đầu đến cuối, hoặc giở sách ra khi bạn cần tham khảo thông tin. Trong sách có đầy đủ những lời giải thích, hình minh họa, lời khuyên và các câu chuyện thực tế. Phần lớn đều dễ gây ngượng ngùng, đôi chỗ hài hước, vài chỗ đáng sợ. Nhưng khi đã đọc xong, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về những gì sẽ xảy đến, thấu hiểu những thay đổi sẽ xuất hiện, và biết được các mẹo hữu ích để tránh khỏi những tình huống khó xử, giúp các cô, cậu dễ dàng tiếp thu kiến thức, có thêm kinh nghiệm, và sẵn sàng trang bị cho bản thân mình những điều tốt nhất.
Ở độ tuổi này, con rất nhạy cảm vì những thay đổi đột ngột của cơ thể. Nếu cha mẹ không tinh tế và thấu hiểu được tâm sinh lý của con, khó lòng làm bạn với con và hướng con phát triển khỏe mạnh được. Do vậy, các ông bố bà mẹ nên dành thời gian quan tâm đến con mỗi ngày.

Mua sách Giải Nai Cho Con Gái ở đâu

Bạn có thể mua sách Giải Nai Cho Con Gái tại đây với giá

50.150 đ
(Cập nhật ngày 22/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Giải Nai Cho Con Gái PDF

Giải Nai Cho Con Gái MOBI

Giải Nai Cho Con Gái Sarah Delmege ebook

Giải Nai Cho Con Gái EPUB

Giải Nai Cho Con Gái full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sarah Delmeg
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Tháng 10 năm 2016

96

bìa mềm

200

Giải thưởng hươu gái

Tuổi mới lớn là thời điểm cơ thể trải qua những thay đổi về thể chất và tâm lý để chuyển từ giai đoạn ấu thơ sang giai đoạn trưởng thành. Quá trình này thường bắt đầu từ 8-13 tuổi đối với bé gái và 9-14 tuổi đối với bé trai, và thường kết thúc khi cơ thể đạt đến chiều cao và ngoại hình của một người trưởng thành thực sự. Bạn bè cùng tuổi không nên bắt đầu phát triển cùng một lúc.Đôi khi khó khăn và khó xử đối với các bạn trước và sau tuổi dậy thì
Học để chơi cùng nhau, nhưng cuối cùng ai cũng bước vào tuổi dậy thì.

Con gái luôn muốn mình xinh đẹp, tự tin mọi lúc mọi nơi nên luôn quan tâm đến việc hoàn thiện bản thân trong cách ăn mặc cũng như phong cách sống. Đặc biệt ở lứa tuổi thanh thiếu niên, các em gái rất lo lắng về những thay đổi của cơ thể mình như: kinh nguyệt, vóc dáng cao, mùi cơ thể, tóc dài … Không biết vì lý do gì mà các em rất xấu hổ, ngại ngùng không biết nói với ai. nói chuyện với. Thế giới đã bỏ rơi bạn. Nhưng giờ thì bạn không phải sợ mình bị “dốt” nữa, chỉ cần đọc và tự “giải” thôi.

Đối với nam giới, khi bạn đến một độ tuổi nhất định, thường là bắt đầu tuổi thiếu niên, bạn sẽ nhận thấy một số thay đổi thú vị. Bạn thậm chí có thể ngạc nhiên khi những điều kỳ lạ bắt đầu xuất hiện. Lông bông mọc ở những nơi trước đây hoàn toàn mượt mà, giọng nói trầm và khàn tự nhiên, tinh hoàn phát triển, dương vật phát triển, mặt nổi mụn như hoa… Hàng chục kiểu. Có rất nhiều người trong số họ nên bạn cần một sổ tay hướng dẫn, một “cẩm nang” về cơ thể của bạn, để giúp bạn hiểu những gì đang xảy ra. Đây là cuốn sách bạn cầm trên tay.

Đọc cuốn sách từ đầu đến cuối, hoặc lật qua nó khi bạn cần thông tin. Cuốn sách này có đầy đủ các giải thích, hình ảnh minh họa, lời khuyên và những câu chuyện thực tế. Hầu hết chúng đều khó xử, đôi khi buồn cười, đôi khi đáng sợ. Nhưng khi hoàn thành, bạn sẽ có ý tưởng rõ ràng hơn về những gì sắp tới, hiểu được những thay đổi sắp xảy ra và biết những mẹo hữu ích để tránh những tình huống xấu hổ, giúp cô gái, anh ấy tiếp thu kiến ​​thức dễ dàng và có thêm kinh nghiệm. sẵn sàng trang bị cho mình những gì tốt nhất.

Ở độ tuổi này, trẻ rất nhạy cảm với những thay đổi đột ngột của cơ thể. Nếu cha mẹ không tế nhị và không hiểu tâm sinh lý của trẻ thì sẽ khó có thể làm bạn với trẻ và định hướng cho trẻ phát triển lành mạnh. Vì vậy, cha mẹ nên dành thời gian mỗi ngày để chăm sóc con cái.

Giải thưởng hươu gái
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
50.150 vnđ

200

Cập nhật lúc 21:03 - 14/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment