[Tải PDF] Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công được viết bởi tác giả Kishimi Ichiro, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kishimi Ichiro
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 192
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Vũ Thu Hằng

Download ebook Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công PDF

Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công

Tải sách Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công PDF ngay tại đây

Review sách Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công

Hình ảnh bìa sách Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công

HÃY NÓI VỀ HẠNH PHÚC, ĐỪNG NÓI VỀ THÀNH CÔNG!

Hồi còn nhỏ, chúng ta từng hạnh phúc vì những thứ rất giản đơn: một bộ quần áo mới, có bố mẹ ở nhà chơi cùng, được ôm gấu bông đi ngủ… Lớn dần lên, vì áp lực cuộc sống, chúng ta chẳng còn có thể cười vô tư lự được nữa, hạnh phúc bỗng trở thành thứ gì đó quá xa vời. Chúng ta bị ám ảnh bởi thành công bởi chúng ta không muốn bản thân quá tầm thường, không muốn thất bại và sợ hãi một tương lai vô định mịt mờ.

Vậy thế nào là hạnh phúc? Thế nào mới là thành công giữa cuộc đời này?

Kishimi Ichiro – nhà triết học, tâm lý học nổi tiếng với những cuốn sách best seller Dám bị ghét, Dám hạnh phúc từng viết: “Thế giới vô cùng đơn giản và con người có thể hạnh phúc ngay lúc này!”

Hãy nói về hạnh phúc, đừng nói về thành công – một trong những cuốn sách triệu bản của tác giả Kishimi Ichiro sẽ là lời gợi ý thú vị giúp bạn tìm thấy ý nghĩa thật sự của thành công và hạnh phúc cho chính mình. Thành công có thể là chiếc xe hơi bóng loáng, chiếc điện thoại đời mới nhất, là những ngày tháng tăng ca để tăng lương, được khẳng định bản thân, là số dư trong tài khoản kếch xù, là những thứ có thể đong đếm. Còn hạnh phúc, đôi khi chỉ là một chuyến du lịch xả stress sau những tháng ngày lao lực, là bữa cơm đoàn viên với gia đình, là dành thời gian cho bản thân và những người yêu thương, là những giá trị tinh thần không giới hạn.

Thành công là sở hữu những gì bạn muốn, còn hạnh phúc là muốn những gì bạn đang sở hữu. Tôi không rõ người thành công có hạnh phúc không, nhưng tôi chắc chắn người hạnh phúc nhất định sẽ thành công. Bởi lẽ, sống hạnh phúc với những gì mình có đã là một loại thành công rồi!

Còn bạn, bạn tìm đến thành công, hay lựa chọn hạnh phúc?

Mua sách Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công tại đây với giá

64.800 đ
(Cập nhật ngày 29/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công PDF

Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công MOBI

Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công Kishimi Ichiro ebook

Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công EPUB

Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kishimi Ichiro
Báo chí thế giới

Năm 2020

192

bìa mềm

200

Wu Qiuxing

Nói về hạnh phúc, không phải thành công!

Khi còn nhỏ, chúng ta đã từng hạnh phúc vì những điều rất đơn giản: một bộ quần áo mới, được bố mẹ cho chơi ở nhà, cho con gấu bông ngủ cùng … Lớn lên, vì áp lực cuộc sống mà chúng ta không thể. còn được vô tư Anh mỉm cười nghĩ ngợi, hạnh phúc bỗng chốc trở nên quá xa vời. Chúng ta bị ám ảnh bởi thành công bởi vì chúng ta không muốn trở nên tầm thường, chúng ta không muốn thất bại và chúng ta sợ một tương lai không chắc chắn.

Vậy hạnh phúc là gì? Thành công trong cuộc sống là gì?

Ichiro Kishimi – Triết gia và Nhà tâm lý học, cuốn sách bán chạy nhất dám bị ghét, dám hạnh phúc Từng viết: “Thế giới thật đơn giản, con người ta có thể hạnh phúc ngay bây giờ!”

Hãy nói về hạnh phúc, không phải thành công – Một trong những cuốn sách bán chạy triệu đô của tác giả Ichiro Kishimi sẽ là một lời khuyên thú vị giúp bạn tìm ra ý nghĩa thực sự của thành công và hạnh phúc cho chính mình. Thành công có thể là một chiếc ô tô sáng bóng, một chiếc điện thoại di động mới nhất, một vài ngày làm thêm, một bảng lương, sự tự quyết định, một số dư tài khoản khổng lồ, những thứ có thể đo lường được. Hạnh phúc đôi khi chỉ là những chuyến đi xả stress sau những tháng ngày làm việc mệt mỏi, bữa cơm đoàn tụ bên gia đình, thời gian dành cho mình và người thân, một giá trị tinh thần không có giới hạn.

Thành công là có những gì bạn muốn, và hạnh phúc là muốn những gì bạn có. Tôi không biết những người thành công có hạnh phúc không, nhưng tôi tin rằng những người hạnh phúc là những người thành công. Bởi vì, sống với hạnh phúc mình đang có là bạn đã thành công rồi!

Còn bạn, bạn đang theo đuổi thành công hay lựa chọn hạnh phúc?

Hãy nói về hạnh phúc, không phải thành công
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
64.800 VND

Năm 2020

Cập nhật lúc 22:02 - 14/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment