[Tải PDF] Going Freelance – Sống Tự Do, Không Âu Lo! PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Going Freelance – Sống Tự Do, Không Âu Lo! được viết bởi tác giả Stuart Derrick, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Going Freelance – Sống Tự Do, Không Âu Lo! được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Going Freelance – Sống Tự Do, Không Âu Lo! PDF

Thông tin về sách

Tác giả Stuart Derrick
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2018
Số trang 376
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 380 gram
Người dịch

Download ebook Going Freelance – Sống Tự Do, Không Âu Lo! PDF

Going Freelance - Sống Tự Do, Không Âu Lo!

Tải sách Going Freelance – Sống Tự Do, Không Âu Lo! PDF ngay tại đây

Review sách Going Freelance – Sống Tự Do, Không Âu Lo!

Hình ảnh bìa sách Going Freelance – Sống Tự Do, Không Âu Lo!

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Going Freelance – Sống Tự Do, Không Âu Lo!

Going Freelance – Sống Tự Do, Không Âu Lo!
Ngày nay, freelance (làm việc tự do) không còn xa lạ đối với hầu hết mọi người trong xã hội chúng ta. Với nhiều người, quyết định rời khỏi ghế văn phòng để làm freelance là một nấc thang phát triển sự nghiệp vô cùng thú vị.Trở thành một người làm việc tự do sẽ là một quyết định cực kỳ thú vị mà bạn từng có. Chắc chắn rằng với nhiều người đó là một công việc linh động, thoải mái và đầy hứng thú. Đối với gia đình, nó giúp ta có thêm nhiều thời gian cho con cái (nhất là khi bọn trẻ ở vào giai đoạn trưởng thành), điều mà nhiều người đang hướng đến trong đời sống ngày nay. Với một số khác, đó là những việc mang đến sự sáng tạo cho cuộc sống hoặc giúp kiểm soát nó sao cho tốt hơn.Thế nhưng phải bắt đầu từ đâu để có một sự nghiệp freelance thành công? Going Freelance: Sống tự do, không âu lo! sẽ đưa ra những hướng dẫn chi tiết và cụ thể, giúp bạn hình dung rõ ràng bản thân cần chuẩn bị những gì, phải xây dựng bản thân ra sao, cần có chiến lược rèn luyện kỹ năng chuyên môn, quảng bá và quản lý hoạt động của bản thân như thế nào để chinh phục từng chặng một trên hành trình làm việc tự do vừa chuyên nghiệp và độc lập, lại vừa mang đậm chất mạo hiểm và thú vị.

Mua sách Going Freelance – Sống Tự Do, Không Âu Lo! ở đâu

Bạn có thể mua sách Going Freelance – Sống Tự Do, Không Âu Lo! tại đây với giá

81.180 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Going Freelance – Sống Tự Do, Không Âu Lo! PDF

Going Freelance – Sống Tự Do, Không Âu Lo! MOBI

Going Freelance – Sống Tự Do, Không Âu Lo! Stuart Derrick ebook

Going Freelance – Sống Tự Do, Không Âu Lo! EPUB

Going Freelance – Sống Tự Do, Không Âu Lo! full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Stuart Derek
Báo chí thế giới

2018

376

bìa mềm

380

Trở thành một freelancer – sống tự do và không phải lo lắng!

Ngày nay, việc làm tự do không phải là điều mới mẻ đối với hầu hết xã hội của chúng ta. Đối với nhiều người, quyết định rời ghế văn phòng để làm việc tự do là một sự phát triển nghề nghiệp rất thú vị.

Trở thành một freelancer sẽ là một trong những quyết định thú vị nhất mà bạn từng thực hiện. Tất nhiên, đối với nhiều người, đó là một công việc linh hoạt, thoải mái và thú vị. Đối với gia đình, nó giúp chúng ta dành nhiều thời gian hơn cho con cái (đặc biệt là khi chúng trở thành người lớn), đó là mục tiêu của nhiều người trong cuộc sống ngày nay. Đối với những người khác, chính những điều này mang lại sự sáng tạo cho cuộc sống hoặc giúp kiểm soát nó tốt hơn.

Nhưng bắt đầu từ đâu để có một sự nghiệp tự do thành công? Trở thành một freelancer: sống tự do, không lo lắng! Hướng dẫn chi tiết và cụ thể sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng bản thân cần chuẩn bị những gì, xây dựng bản thân như thế nào, cần có chiến lược rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, tạo điều kiện và quản lý cách thực hiện các hoạt động của bản thân để chinh phục từng giai đoạn của sự nghiệp tự do. chuyên nghiệp Độc lập, táo bạo và thú vị.

Trở thành một freelancer - sống tự do và không phải lo lắng!
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
81.180 đ

380

[/su_spoiler]

Leave a Comment