[Tải PDF] Gương Chí Sĩ Phan Tây Hồ Lịch Sử Toàn Biên (Tái Bản 2018) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Gương Chí Sĩ Phan Tây Hồ Lịch Sử Toàn Biên () được viết bởi tác giả Nguyễn Kim Đính, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Gương Chí Sĩ Phan Tây Hồ Lịch Sử Toàn Biên () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Gương Chí Sĩ Phan Tây Hồ Lịch Sử Toàn Biên () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Kim Đính
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2018
Số trang 340
Loại bìa
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Gương Chí Sĩ Phan Tây Hồ Lịch Sử Toàn Biên () PDF

Gương Chí Sĩ Phan Tây Hồ Lịch Sử Toàn Biên ()

Tải sách Gương Chí Sĩ Phan Tây Hồ Lịch Sử Toàn Biên () PDF ngay tại đây

Review sách Gương Chí Sĩ Phan Tây Hồ Lịch Sử Toàn Biên ()

Hình ảnh bìa sách Gương Chí Sĩ Phan Tây Hồ Lịch Sử Toàn Biên ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Gương Chí Sĩ Phan Tây Hồ Lịch Sử Toàn Biên ()

Cuốn sách Phan Tây Hồ lịch sử toàn biên được in cách nay đã 89 năm (1927). Từ đó đến nay (2016),  cuốn sách vẫn chưa được in  lại. Cuốn sách ghi  lại  tiểu sử,  những bài  diễn thuyết của  cụ Phan Tây Hồ sau khi về nước và quý  hơn cả là phần ghi lại quá trình diễn ra đám tang của  chí sĩ Phan Châu Trinh trên cả  ba  miền Bắc – Trung – Nam. Chính vì những lẽ đó,  Nhà  xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh tái bản lại cuốn sách với  mong muốn góp  phần tôn  vinh và  làm sống dậy  tinh thần “khai dân trí, chấn dân khí, hậu dân sinh” của  nhà tư tưởng Phan Châu Trinh.

Về  việc  tái  bản cuốn sách, chúng tôi  giữ  lại nguyên văn văn bản in lần đầu, chỉ biên tập những lỗi  chính tả như sai  dấu hỏi  ngã…  Riêng   phần những chữ đại tự, câu  đối trong đám tang Cụ Phan Châu Trinh chúng tôi có nhờ nhà nghiên cứu Trần Văn Chánh hiệu đính và  bổ  sung thêm phần Hán văn cho  rõ  nghĩa. Về phần ảnh, ngoài những tấm ảnh về  đám  tang Cụ Phan  Châu Trinh  năm  1926, chúng tôi có bổ sung thêm một số ảnh chụp phần mộ và Nhà lưu niệm của Cụ (số 9 đường Phan Thúc Duyện, Phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) do bạn đọc Đỗ Minh Tiến  cung cấp.
Dù đã  cố gắng nhưng do  cuốn sách đã  in  cách nay gần  100 năm nên có nhiều từ, nhiều nội  dung khó lòng mà hoàn chỉnh một cách chu toàn. Chúng tôi  rất mong bạn đọc  gần  xa  lượng thứ nếu có gì sai  sót và xin  góp  ý chân thành để lần  tái  bản sau cuốn sách được hoàn chỉnh hơn.

Chúng tôi xin  gửi  lời cảm ơn và cáo  lỗi với  tác giả Nguyễn Kim Đính, vì chưa liên  hệ được với tác giả để xin  tái  bản cuốn sách; nếu tác  giả hay thân nhân tác giả biết tin này, vui lòng đến Nhà xuất bản Tổng  hợp Thành phố Hồ Chí Minh (theo địa  chỉ  ở cuối  sách) để nhận sách biếu. Nhân đây  chúng tôi xin  gửi  lời  cảm ơn nhà thơ  Lê Minh Quốc  (hiện công  tác tại báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh), là người đã nhiệt tâm giới thiệu và cho  mượn bản in lần  đầu để  chúng tôi có dữ  liệu  xuất bản lại cuốn sách; xin  cảm ơn nhà nghiên cứu Trần Văn Chánh đã hiệu đính và tu bổ cho  phần Hán văn.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Mua sách Gương Chí Sĩ Phan Tây Hồ Lịch Sử Toàn Biên () ở đâu

Bạn có thể mua sách Gương Chí Sĩ Phan Tây Hồ Lịch Sử Toàn Biên () tại đây với giá

64.000 đ
(Cập nhật ngày 13/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Gương Chí Sĩ Phan Tây Hồ Lịch Sử Toàn Biên () PDF

Gương Chí Sĩ Phan Tây Hồ Lịch Sử Toàn Biên () MOBI

Gương Chí Sĩ Phan Tây Hồ Lịch Sử Toàn Biên () Nguyễn Kim Đính ebook

Gương Chí Sĩ Phan Tây Hồ Lịch Sử Toàn Biên () EPUB

Gương Chí Sĩ Phan Tây Hồ Lịch Sử Toàn Biên () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Nguyễn Kim Đính
bìa mềm

2018

340

350

89 năm trước (1927) đã xuất bản một cuốn sách lịch sử toàn diện “Pantaihe”. Từ đó đến nay (2016), cuốn sách không được tái bản. Cuốn sách ghi lại tiểu sử và các bài phát biểu của đồng chí Pan Taihe sau khi trở về Trung Quốc, và quan trọng nhất là ghi lại lễ tang đồng chí Pan Chaoting ở 3 miền Bắc, Trung, Nam. Chính vì lý do đó, việc Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh tái bản cuốn sách nhằm góp phần thúc đẩy và vực dậy tư tưởng của nhà đầu tư Pan Chaoting là “khơi dậy trí tuệ của nhân dân, phục vụ dân sinh, và cải thiện dân sinh”. .

Về việc tái bản cuốn sách, chúng tôi đã giữ nguyên văn bản gốc của lần in đầu tiên và chỉ chỉnh sửa những lỗi đánh máy như lỗi dấu chấm hỏi. Chúng tôi cảm ơn Nhà nghiên cứu Trần Văn Chánh đã biên tập và bổ sung thêm phần tiếng Hán để làm rõ ý nghĩa. Về phần ảnh, ngoài ảnh đám tang Bác Phan Thúc Duyện năm 1926, chúng tôi còn bổ sung thêm một số ảnh về mộ và đài tưởng niệm Bác (số 9 Phan Thúc Duyện, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM). của độc giả Đỗ Minh Tiến.
Dù đã cố gắng hết sức nhưng sách đã được in cách đây gần 100 năm nên có rất nhiều chữ và nhiều nội dung khó có thể hoàn thành một cách trọn vẹn. Mong các bạn đọc kỹ cuốn sách này, nếu có sai sót xin các bạn đóng góp ý kiến ​​chân thành để lần tái bản sau cuốn sách này được hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn và xin lỗi tác giả Nguyễn Kim Đính vì không liên lạc được với tác giả để yêu cầu tái bản cuốn sách, nếu tác giả hoặc người nhà biết thông tin này, xin vui lòng đến Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh Nhà (địa chỉ cuối sách) để nhận sách mẫu. Nhân cơ hội này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến nhà thơ Lê Minh Quốc (hiện đang công tác tại Báo Phụ nữ TP.HCM) đã tận tình giới thiệu và cho chúng tôi mượn bản in đầu tiên để chúng tôi xuất tư liệu. Cảm ơn nhà nghiên cứu Trần Văn Chánh đã biên tập và hiệu đính lại phần Hán văn.
Chúng tôi rất vui được giới thiệu bạn với độc giả của chúng tôi.

Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Chí Sĩ Phan Tây Hồ Tấm Gương Lịch Sử Toàn Biên ()
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
64.000 vnđ

350

Cập nhật lúc 20:19 - 09/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment