[Tải PDF] Hàn Phi Tử Mưu Lược Tung Hoành PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hàn Phi Tử Mưu Lược Tung Hoành được viết bởi tác giả Ngô Khung, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Hàn Phi Tử Mưu Lược Tung Hoành được nhà xuất bản NXB Thanh Hóa phát hành
06-2016 .

Bạn đang xem: Hàn Phi Tử Mưu Lược Tung Hoành PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ngô Khung
Nhà xuất bản NXB Thanh Hóa
Ngày xuất bản 06-2016
Số trang 384
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Hàn Phi Tử Mưu Lược Tung Hoành PDF

Hàn Phi Tử Mưu Lược Tung Hoành

Tải sách Hàn Phi Tử Mưu Lược Tung Hoành PDF ngay tại đây

Review sách Hàn Phi Tử Mưu Lược Tung Hoành

Hình ảnh bìa sách Hàn Phi Tử Mưu Lược Tung Hoành

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hàn Phi Tử Mưu Lược Tung Hoành

Hàn Phi Tử Mưu Lược Tung Hoành
Hàn Phi (280 – 233 TCN) là công tử nước Hàn, là con vua nhưng không phải là người thừa kế ngai vàng. Hoàn cảnh đó giúp ông thấu hiểu các mối quan hệ giữa vua tôi và cách trị nước. Thầy học của Hàn Phi là Tuân Tử – học giả lớn và nổi tiếng nhất thời bấy giờ.Hàn Phi đã tổng hợp tư tưởng của các pháp gia trước ông, các nhà nghị luận thời Chiến Quốc để viết bộ sách “Hàn Phi Tử” chính thức khai sinh học thuyết pháp trị của phương Đông, đồng thời đưa ra lời giải cho bài toán lịch sử hóc búa thuộc giai đoạn rối loạn nhất của đất nước Trung Quốc. Hàn Phi đã kết hợp các yếu tố “thuật”, “thế” và “pháp” của Thân Bất Hại, Thân Đáo, Lý Khắc, Thương Ưởng, hoàn thiện tư tưởng pháp trị của các bậc tiền bối đã khai sinh ra nó là Quản Trọng và Tử Sản để xây dựng thành học thuyết chính trị độc lập.Sách Hàn Phi Tử mưu lược tung hoành  mong muốn phản ánh hoàn chỉnh hệ thống học thuật “Pháp – Thuật – Thế” trong Hàn Phi Tử, được minh họa bằng những câu chuyện mưu trí thông tuệ dễ hiểu,nhà sách online nhằm thích ứng với nhiều tầng lớp độc giả.

Mua sách Hàn Phi Tử Mưu Lược Tung Hoành ở đâu

Bạn có thể mua sách Hàn Phi Tử Mưu Lược Tung Hoành tại đây với giá

130.000 đ
(Cập nhật ngày 21/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Hàn Phi Tử Mưu Lược Tung Hoành PDF

Hàn Phi Tử Mưu Lược Tung Hoành MOBI

Hàn Phi Tử Mưu Lược Tung Hoành Ngô Khung ebook

Hàn Phi Tử Mưu Lược Tung Hoành EPUB

Hàn Phi Tử Mưu Lược Tung Hoành full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Wu Kang
Báo Thanh Hóa

06-2016

384

bìa mềm

300

Âm mưu của Han Feizi

Hán Phi (280-233 TCN) là con trai của vua Hán, nhưng không phải là người thừa kế ngai vàng. Tình huống này đã giúp ông hiểu mối quan hệ giữa vua tôi và cách điều hành đất nước. Thầy của Hàn Tỳ là Tuân Tử, một học giả lớn và nổi tiếng nhất thời bấy giờ.

Hán Phi Tử đã tổng hợp tư tưởng của các luật gia và nhà phê bình thời Chiến Quốc, viết nên bộ sách “Hán Phi Tử”, chính thức khai sinh ra học thuyết pháp luật phương Đông, đồng thời đưa ra lời giải cho những khó khăn lịch sử. toán học của thời kỳ hỗn loạn nhất của Trung Quốc. Hàn Phi đã kết hợp các yếu tố của Võ Đang, Đan Đạo, Lý Khắc, và “nhẫn thuật”, “lập trường”, “pháp luật” của Tống Tổ Anh, hoàn thiện tư tưởng pháp quyền trước đây. Guan Zhong và Zishan muốn thiết lập một lý thuyết chính trị độc lập.

Cuốn sách của Han Pitu là một cuốn sách đầy mưu lược nhằm phản ánh đầy đủ hệ thống học thuật “hàn lâm-nghệ thuật-thế giới” của Han Pitu, với những câu chuyện trí tuệ dễ hiểu, được chuyển thể thành sách trực tuyến. độc giả.

Âm mưu của Han Feizi
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
130.000 vnđ

300

Cập nhật lúc 11:48 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment