[Tải PDF] Hannibal Trỗi Dậy PDF

[Tải PDF] Hannibal Trỗi Dậy
 PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Hannibal Trỗi Dậy được viết bởi tác giả Thomas Harris và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2020-05-01 00:00:00. Hannibal Trỗi Dậy thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 97.400 ₫.

Bạn đang tìm: Hannibal Trỗi Dậy PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2020-05-01 00:00:00
Kích thước 15.5 x 24 cm
Dịch Giả Huyền Vũ
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 368
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Download ebook Hannibal Trỗi Dậy PDF

Hannibal Trỗi Dậy

Tải sách Hannibal Trỗi Dậy PDF ngay tại đây

Review sách Hannibal Trỗi Dậy

Hình ảnh bìa sách Hannibal Trỗi Dậy

product-img-0

Quyển sách Hannibal Trỗi Dậy Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 519 đánh giá). Hannibal Trỗi Dậy đang Đứng thứ 34 trong trong Top 1000 Truyện dài bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -29%, từ 138.000 ₫ giảm còn 97.400 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hannibal Trỗi Dậy

Hannibal Trỗi dậy “Một tuyệt phẩm của máu và bạo lực nơi những nỗi kinh hoàng của chiến tranh được miêu tả một cách đẹp đẽ, nếu có thể dùng từ đó, khi Hannibal buộc phải trở thành kẻ ăn thịt người mà sau này sẽ trở thành thương hiệu của hắn.”- Independent ———

Trước HANNIBAL

Trước SỰ IM LẶNG CỦA BẦY CỪU

Trước RỒNG ĐỎ

Một đứa trẻ đã sống sót qua nỗi kinh hoàng Thế chiến, qua những kẻ ăn xác, qua sự tàn bạo man rợ của chiến tranh. Nó đứng trong tuyết, hoàn toàn đơn độc khi thế giới chìm trong máu, băng giá và tro tàn. Đứa trẻ đã bước vào mùa đông đằng đẵng của lòng mình và con quái vật khủng khiếp nhất tiểu thuyết lẫn màn ảnh thời hiện đại ấy trỗi dậy: Bác sĩ Hannibal Lecter. Hannibal trỗi dậy đã giới thiệu với chúng ta một phiên bản trẻ hơn và giàu cảm xúc hơn của Hannibal Lecter, cho dù cảm xúc đó chỉ là lòng hận thù và phảng phất một tình yêu khác thường thời niên thiếu. Sau những cuộc săn lùng đẫm máu và trả thù tàn khốc vẫn còn nhân danh công lý của hắn, ta hiểu rằng từ đó nhân tính của hắn đã bị rút cạn, và câu hỏi đặt ra không bao giờ còn là Hắn là ai? nữa mà phải là Hắn là thứ gì? Ngoài là một trong những nhân vật vừa gây khiếp sợ vừa được yêu thích bậc nhất thế giới hư cấu ra, đương nhiên.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ: Thomas Harris là nhà văn kiêm biên kịch nổi tiếng người Mỹ. Tên tuổi Harris gắn liền với xê ri tiểu thuyết kinh dị về nhân vật nổi tiếng nhất của ông, Hannibal Lecter. Lecter đứng thứ tám trong danh sách 100 nhân vật tuyệt vời nhất trong hai thập kỷ từ 1990 tới 2010 do Entertainment Weekly bầu chọn và đứng đầu danh sách 100 nhân vật phản diện do Viện Phim Mỹ bầu chọn. Tất cả các tác phẩm của Harris đều được chuyển thể thành phim, và nổi bật nhất là bộ phim Sự im lặng của bầy cừu, một trong ba bộ phim trong lịch sử Giải thưởng Viện Hàn lâm càn quét về cả năm tượng vàng Oscar cho các hạng mục quan trọng nhất. Các tác phẩm trong xê ri về Hannibal: – Rồng Đỏ – Sự im lặng của bầy cừu – Hannibal – Hannibal Trỗi dậyGiá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Hannibal Trỗi Dậy bản quyền ở đâu

Quyển sách Hannibal Trỗi Dậy được bán với giá 97.400 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Hannibal Trỗi Dậy PDF

Hannibal Trỗi Dậy MOBI

Hannibal Trỗi Dậy Thomas Harris PDF

Hannibal Trỗi Dậy EPUB

Hannibal Trỗi Dậy full

Hannibal Trỗi Dậy đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Thomas Harris

budnan

2020-05-01 00:00:00

Hannibal Rising “Một kiệt tác của máu và bạo lực, sự khủng khiếp của chiến tranh được mô tả rất đẹp, nếu từ này có thể được sử dụng, vì Hannibal bị buộc phải trở thành một kẻ ăn thịt người mà sau này trở thành chữ ký của anh ta.” – Độc lập — — – –

trước Hannibal

trước khi những con cừu im lặng

trước con rồng đỏ

Một đứa trẻ sống sót sau nỗi kinh hoàng của chiến tranh thế giới, thông qua những người nhặt rác, qua sự tàn khốc dã man của chiến tranh. Nó đứng một mình trong tuyết, cả thế giới ngập trong máu, băng và tro. Đứa trẻ đã bước vào một mùa đông dài trong lòng anh, và con quái vật đáng sợ nhất trong tiểu thuyết và màn ảnh hiện đại đã xuất hiện: Tiến sĩ Hannibal Lecter. “Sự trỗi dậy của Hannibal” cho chúng ta thấy một phiên bản Hannibal Lecter trẻ trung hơn, giàu cảm xúc hơn, ngay cả khi cảm xúc đó chỉ là một chút hận thù và một tình yêu tuổi thiếu niên khác thường. Sau cuộc săn lùng đẫm máu và sự trả thù tàn bạo vẫn nhân danh công lý, tôi hiểu rằng kể từ đó nhân tính của anh ta đã khô héo và câu hỏi không còn nữa, anh ta là ai? Nhưng anh ta là gì? Tất nhiên, ngoại trừ việc là một trong những nhân vật được yêu thích và đáng sợ nhất trong thế giới hư cấu.

Đôi nét về tác giả: Thomas Harris là nhà văn, nhà biên kịch nổi tiếng người Mỹ. Harris được biết đến với nhân vật nổi tiếng nhất trong loạt tiểu thuyết kinh dị Hannibal Lecter. Lecter được xếp hạng thứ tám trong danh sách 100 nhân vật vĩ đại nhất trong 20 năm từ 1990 đến 2010 của Entertainment Weekly và đứng đầu danh sách 100 nhân vật phản diện vĩ đại nhất của Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ. Tất cả các tác phẩm của Harris đều được chuyển thể thành phim, nổi bật nhất là The Silence of the Lambs, một trong ba phim duy nhất trong lịch sử Oscar càn quét cả 5 giải Oscar.Loạt phim Hannibal: – Rồng đỏ – Sự im lặng của bầy cừu – Hannibal – Hannibal trỗi dậy

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Hannibal trỗi dậy
product-img-0
97.400 won
138,000 won
-29%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2020-05-01 00:00:00
kích cỡ 15,5 x 24 cm
người phiên dịch tay treo
loại bìa bìa mềm
số trang 368
Công ty xuất bản Nhà xuất bản Hội nhà văn

(Xem 519 nhận xét)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu câu chuyện dài Bán chạy nhất tháng này
Thứ 34

Hannibal trỗi dậy

Cập nhật lúc 12:55 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment