[Tải PDF] Nỗi Đau Của Chàng Werther (Bìa Cứng) PDF

[Tải PDF] Nỗi Đau Của Chàng Werther (Bìa Cứng)
 PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Nỗi Đau Của Chàng Werther (Bìa Cứng) được viết bởi tác giả Johann Wolfgang von Goethe và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2021-02-12 00:00:00. Nỗi Đau Của Chàng Werther (Bìa Cứng) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 63.300 ₫.

Bạn đang tìm: Nỗi Đau Của Chàng Werther (Bìa Cứng) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2021-02-12 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Quang Chiến
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 220
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Nỗi Đau Của Chàng Werther (Bìa Cứng) PDF

Nỗi Đau Của Chàng Werther (Bìa Cứng)

Tải sách Nỗi Đau Của Chàng Werther (Bìa Cứng) PDF ngay tại đây

Review sách Nỗi Đau Của Chàng Werther (Bìa Cứng)

Hình ảnh bìa sách Nỗi Đau Của Chàng Werther (Bìa Cứng)

product-img-0

Quyển sách Nỗi Đau Của Chàng Werther (Bìa Cứng) Đã bán 858 cuốn, với hơn (Xem 233 đánh giá). Nỗi Đau Của Chàng Werther (Bìa Cứng) đang Đứng thứ 73 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -26%, từ 85.000 ₫ giảm còn 63.300 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nỗi Đau Của Chàng Werther (Bìa Cứng)

Chán ghét đời sống thị thành rối ren vô hy vọng, Werther trở về làng quê Wahlheim. Ở nơi ấy, dưới bầu trời xanh, giữa những thung lũng tuyệt đẹp có lũ trẻ hồn nhiên và những nông dân chất phác thuần hậu, tâm hồn trống rỗng của chàng dường như đã trở nên lắng dịu và thư thái. Nhưng định mệnh đưa đẩy, khiến Werther gặp gỡ với thiếu nữ Lotte thanh tú, yêu kiều. Và trái tim nồng nhiệt của chàng nghệ sĩ, dù trốn chạy nơi đâu cũng không thể nguôi quên một mối tình si chỉ biết tôn thờ và dâng tặng, để rồi tan vỡ bi thảm…Là một trong những best-seller đầu tiên của thế giới, năm 1774, vừa được xuất bản, Nỗi đau của chàng Werther đã bùng lên như một cơn sốt, lan khắp châu Âu, đem lại sự nổi tiếng tức thì cho Johann Wolfgang von Goethe mới bước sang tuổi 25 đang vô danh. Tác phẩm đã gây nên một phong trào sáng tác thơ, kịch, nhạc mô phỏng Werther ở châu Âu trong ngót nửa thế kỷ. Suốt hơn 200 năm qua, Nỗi đau của chàng Werther vẫn giữ vị trí một kiệt tác kinh điển quan trọng, liên tục được xuất bản trên toàn thế giới.Nhận địnhKhông chỉ là một bi kịch tình yêu, Nỗi đau của chàng Werther, phần nào lấy nguyên mẫu từ chính cuộc đời thực của Goethe, là nỗi đau từ những xung đột nhức nhối giữa tư tưởng và thực tại của một tâm hồn lớn, thể hiện khát vọng giải phóng tình cảm, khát vọng về quyền tự do, quyền bình đẳng của con người – mà Werther là một đại diện.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Nỗi Đau Của Chàng Werther (Bìa Cứng) bản quyền ở đâu

Quyển sách Nỗi Đau Của Chàng Werther (Bìa Cứng) được bán với giá 63.300 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Nỗi Đau Của Chàng Werther (Bìa Cứng) PDF

Nỗi Đau Của Chàng Werther (Bìa Cứng) MOBI

Nỗi Đau Của Chàng Werther (Bìa Cứng) Johann Wolfgang von Goethe PDF

Nỗi Đau Của Chàng Werther (Bìa Cứng) EPUB

Nỗi Đau Của Chàng Werther (Bìa Cứng) full

Nỗi Đau Của Chàng Werther (Bìa Cứng) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Johann Wolfgang von Goethe

budnan

2021-02-12 00:00:00

Chán nản với cuộc sống thành phố hỗn loạn vô vọng, Werther trở về quê hương Warheim. Ở nơi đó, dưới bầu trời xanh, trong thung lũng xinh đẹp, nơi sinh sống của những đứa trẻ trong sáng và những người nông dân chất phác, tâm hồn trống rỗng của anh dường như trở nên bình lặng và thanh thản. Nhưng với sự giúp đỡ của số phận, Werther đã gặp được cô gái Lotte mong manh và đáng yêu. Và trái tim rực lửa của người nghệ sĩ dù có trốn đi đâu cũng không bao giờ có thể quên được một tình yêu chỉ biết tôn thờ, trao gửi mà chỉ có thể tan nát một cách bi thảm …

Một trong những cuốn sách bán chạy đầu tiên trên thế giới, The Sorrows of Young Werther, vừa xuất bản năm 1774, đã bùng nổ như một cơn sốt và lan rộng khắp châu Âu, khiến Johann Wolfgang von Goethe (vừa tròn 25 tuổi Johann Wolfgang von Goethe) trở nên nổi tiếng. Tác phẩm này đã làm nảy sinh phong trào bắt chước Werther trong thơ ca, kịch và âm nhạc ở châu Âu trong gần nửa thế kỷ. Trong hơn 200 năm, The Sorrows of Young Werther đã là một tác phẩm kinh điển quan trọng, liên tục được xuất bản trên toàn thế giới.

xác nhận

Hơn cả một bi kịch tình yêu, “The Sorrows of Young Werther” phần nào mô phỏng cuộc đời của chính Goethe, một cuộc xung đột đau đớn giữa lý trí và thực tại của một tâm hồn vĩ đại, thể hiện khát vọng giải phóng tình cảm, cho tự do, khát vọng bình đẳng. Nhân quyền – Witte là một trong số đó.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Werther's Pain (Bìa cứng)
product-img-0
63.300 won
85.000 won
-26%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2021-02-12 00:00:00
kích cỡ 14 x 20,5 cm
người phiên dịch Guangjian
loại bìa bìa cứng
số trang 220
Công ty xuất bản Báo chí văn học

(Xem 233 bình luận)
858 đã bán
1000 hàng đầu Viễn tưởng Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 73

Werther’s Pain (Bìa cứng)

Cập nhật lúc 14:34 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment