[Tải PDF] Thơ Xuân Quỳnh PDF

[Tải PDF] Thơ Xuân Quỳnh
 PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Thơ Xuân Quỳnh được viết bởi tác giả Xuân Quỳnh và được phát hành bởi Huy Hoàng Bookstore ngày 2019-05-01 00:00:00. Thơ Xuân Quỳnh thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 22.500 ₫.

Bạn đang tìm: Thơ Xuân Quỳnh PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Huy Hoàng Bookstore
Ngày xuất bản 2019-05-01 00:00:00
Kích thước 11 x 18 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 140

Download ebook Thơ Xuân Quỳnh PDF

Thơ Xuân Quỳnh

Tải sách Thơ Xuân Quỳnh PDF ngay tại đây

Review sách Thơ Xuân Quỳnh

Hình ảnh bìa sách Thơ Xuân Quỳnh

product-img-0

Quyển sách Thơ Xuân Quỳnh Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 206 đánh giá). Thơ Xuân Quỳnh đang Đứng thứ 12 trong trong Top 1000 Thơ bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -36%, từ 35.000 ₫ giảm còn 22.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thơ Xuân Quỳnh

Xuân Quỳnh đã để lại dấu ấn đậm nét trong dòng thơ tình Việt Nam. Thơ của cô là tiếng lòng của một tâm hồn phụ nữ thấm đẫm tình cảm. Cô dành nhiều tâm huyết cho đề tài tình yêu và là một trong những người viết thơ tình hay nhất ở thời đại chúng ta.
Tuyển tập Thơ Xuân Quỳnh giới thiệu tới bạn đọc những bài thơ tình giàu cảm xúc, nồng nàn và dữ dội như Thơ viết cho mình và những người con gái khác, Sóng hay những bài thơ dung dị viết tặng các con trai yêu quý của cô như Chùm thơ xuân cho ba con nhỏ (tặng Tuấn Anh, tặng Minh Vũ, tặng Quỳnh Thơ). Tất cả nhờ tình yêu thương, thấm đẫm nữ tính ấy mà bất chấp mọi khổ đau, buồn phiền của một duyên phận nhiều lận đận, Xuân Quỳnh để lại trong thơ niềm tin vững chắc về sự hiện diện của hạnh phúc có thật giữa trần gian này.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Thơ Xuân Quỳnh bản quyền ở đâu

Quyển sách Thơ Xuân Quỳnh được bán với giá 22.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Thơ Xuân Quỳnh PDF

Thơ Xuân Quỳnh MOBI

Thơ Xuân Quỳnh Xuân Quỳnh PDF

Thơ Xuân Quỳnh EPUB

Thơ Xuân Quỳnh full

Thơ Xuân Quỳnh đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Huyền Thanh

Hiệu sách Huihuang

2019-05-01 00:00:00

Huyền Không để lại dấu ấn đậm nét trong thơ tình Việt Nam. Thơ của chị là tiếng nói của một tâm hồn nữ nhi đầy cảm xúc. Dành riêng cho chủ đề tình yêu, bà là một trong những tác giả thơ tình hay nhất của thời đại chúng ta.
Tập thơ Xuan Qiong giới thiệu đến bạn đọc những bài thơ viết cho mình và cho người con gái khác, những bài thơ viết cho mình và cho người con gái khác, sóng hay những bài thơ giản dị cho người con trai yêu của mình, cô như chùm thơ xuân gửi ba con (đối với Tuấn Anh, for Minh Vu, for Quynh Tho). Nhờ tình yêu đầy nữ tính ấy, dù phải chịu đựng những đau khổ, sầu muộn của số phận, Hyun Joong vẫn để lại trong thơ cô một niềm tin vững chắc vào sự tồn tại của hạnh phúc thực sự trên đời. Thời gian này.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Những bài thơ của Xuân Thanh
product-img-0
22.500 won
35.000 won
-36%

Nhà xuất bản Hiệu sách Huihuang
Ngày phát hành 2019-05-01 00:00:00
kích cỡ 11 x 18 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 140

(Xem 206 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu thơ Bán chạy nhất tháng này
Ngày 12

Những bài thơ của Xuân Thanh

Cập nhật lúc 15:25 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment