[Tải PDF] Quỷ Thoại Liên Thiên PDF

[Tải PDF] Quỷ Thoại Liên Thiên
 PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Quỷ Thoại Liên Thiên được viết bởi tác giả Thanh Khâu và được phát hành bởi Daisy Books ngày 2021-10-10 00:00:00. Quỷ Thoại Liên Thiên thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 159.200 ₫.

Bạn đang tìm: Quỷ Thoại Liên Thiên PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Daisy Books
Ngày xuất bản 2021-10-10 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Dịch Giả Muối dịch
Số trang 452
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Quỷ Thoại Liên Thiên PDF

Quỷ Thoại Liên Thiên

Tải sách Quỷ Thoại Liên Thiên PDF ngay tại đây

Review sách Quỷ Thoại Liên Thiên

Hình ảnh bìa sách Quỷ Thoại Liên Thiên

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Quỷ Thoại Liên Thiên Đã bán 473 cuốn, với hơn (Xem 231 đánh giá). Quỷ Thoại Liên Thiên đang Đứng thứ 19 trong trong Top 1000 Truyện đam mỹ bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -20%, từ 199.000 ₫ giảm còn 159.200 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quỷ Thoại Liên Thiên

QUỶ THOẠI LIÊN THIÊN – THANH KHÂU
Con người không thể thay đổi tương lai, chúng ta chỉ có thể nhìn số mệnh cứ tiếp diễn như vậy. Cho dù sâu nhộng có hóa thành bươm bướm thì cũng chỉ là quá trình trì hoãn cái chết. Đứng trước bờ vực sinh tử, tất cả đều trở nên nhỏ bé và quá đỗi mong manh…”
Tương truyền rằng người có đôi mắt âm dương, có thể trông thấy thứ mà người trần không nhìn thấy nhưng cái giá đi kèm cũng không hề nhỏ. Đó chính con dao hai lưỡi luôn kề sẵn cổ thèm khát dòng máu chảy nơi huyết mạch.
Con mắt trái của An Tung lén nhìn âm gian, thu hút ma quỷ. Việc phiền phức hơn cả là hắn chỉ có thể nhìn mà lại không có năng lực giải quyết.
Trời xanh không tuyệt đường sống của ai bao giờ! Mảnh ghép còn thiếu trước sau gì cũng sẽ trở về đúng chỗ của nó. Người họ Bạch thâm sâu khó lường, đến ma quỷ cũng run sợ hắn vài phần kêu một tiếng “Bạch thiếu gia” chính là người bạn đồng hành trên thông thiên văn dưới tường địa lý vượt qua mọi chuyện về âm ảnh dương gian, những câu chuyện thần bí chưa lời giải đáp.
Rồi câu chuyện sẽ kết thúc như thế nào khi mà những thứ về thế giới bên kia vẫn là một điều bí ẩn chưa có lời giải đáp? Liệu rằng họ có thể có kết cục tốt đẹp, cùng nhau nắm tay vượt qua những nguy hiểm trùng điệp không biết đâu là điểm kết thúc ấy?Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Quỷ Thoại Liên Thiên bản quyền ở đâu

Quyển sách Quỷ Thoại Liên Thiên được bán với giá 159.200 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Quỷ Thoại Liên Thiên PDF

Quỷ Thoại Liên Thiên MOBI

Quỷ Thoại Liên Thiên Thanh Khâu PDF

Quỷ Thoại Liên Thiên EPUB

Quỷ Thoại Liên Thiên full

Quỷ Thoại Liên Thiên đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
kiểm tra rõ ràng

cuốn sách daisy

2021-10-10 00:00:00

THANH KHƯƠNG Phone Vui Vẻ – THANH KHÚC

Con người không thể thay đổi tương lai, họ chỉ có thể nhìn số phận của mình tiếp tục. Ngay cả khi sâu bướm biến thành bướm, đó chỉ là một quá trình trì hoãn cái chết. Đứng bên bờ vực của sự sống, mọi thứ trở nên thật nhỏ bé và mong manh … “

Tương truyền, người có đôi mắt âm dương có thể nhìn thấy những thứ mà con người không thể, nhưng cái giá phải trả kèm theo là không hề nhỏ. Nó là con dao hai lưỡi lúc nào cũng kề cổ khát máu chảy trong huyết quản.

Mắt trái của Anton nhìn vào thế giới ngầm, thu hút ma quỷ. Rắc rối nhất là anh ta chỉ có thể đứng nhìn và không có khả năng đối phó với nó.

Trời xanh không của riêng ai cả! Mảnh ghép bị mất cuối cùng sẽ trở về đúng vị trí của nó. Họ Bái không thể dò được, ngay cả ma quỷ cũng sợ một hồi kêu “Sư bái”, là bạn đồng hành của thiên giới dưới bức tường địa lý, vượt qua tất cả âm dương, cũng không có đáp án. đến câu chuyện bí ẩn.

Vậy câu chuyện sẽ kết thúc như thế nào khi những sự kiện ở thế giới bên kia vẫn là một bí ẩn chưa được giải đáp? Liệu họ có thể có một cái kết hạnh phúc, cùng nắm tay nhau vượt qua nguy hiểm không biết đâu là cuối cùng?

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Truyền thuyết về ma quỷ
product-img-0
product-img-1
product-img-2
159.200 won
199.000 won
-20%

Nhà xuất bản cuốn sách daisy
Ngày phát hành 2021-10-10 00:00:00
kích cỡ 16 x 24 cm
người phiên dịch muối dịch
số trang 452
Công ty xuất bản Báo chí Hà Nội

(Xem 231 bình luận)
473 đã bán
1000 hàng đầu chuyện tình Bán chạy nhất tháng này
Ngày 19

Truyền thuyết về ma quỷ

Cập nhật lúc 15:02 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment