[Tải PDF] Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu (Tái Bản) PDF

[Tải PDF] Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu (Tái Bản)
 PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu (Tái Bản) được viết bởi tác giả Kim Ran Do và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2018-09-11 15:07:48. Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 67.900 ₫.

Bạn đang tìm: Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2018-09-11 15:07:48
Kích thước

14 x 20.5 cm

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 560

Download ebook Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu (Tái Bản) PDF

Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu (Tái Bản)

Tải sách Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu (Tái Bản)

product-img-0

Quyển sách Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu (Tái Bản) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 547 đánh giá). Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu (Tái Bản) đang Đứng thứ 62 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -29%, từ 95.000 ₫ giảm còn 67.900 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu (Tái Bản)

Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu (Tái Bản)
Không chao đảo thì không phải là người lớn, phải ngàn lần tranh đấu mới có thể trưởng thành. Có đau đớn mới là tuổi trẻ? Nếu vậy thì có chao đảo mới trở thành người lớn. Đúng vậy, có chao đảo một chút cũng không sao, sự dao động của bạn và của tôi là hành trình hết sức tự nhiên mang tên “trưởng thành”.
“Cuốn sách này được viết cho bạn – người đang chao đảo bên ngưỡng cửa trưởng thành. Tôi trưởng thành sớm hơn bạn một chút, đôi khi vẫn còn hành xử chưa ra dáng người lớn lắm, tôi viết cuốn sách này để ‘lắng nghe’ câu chuyện của bạn. Hẳn bạn sẽ lấy làm lạ, sách là phương tiện để ‘nói’, vậy mà tôi lại muốn thông qua sách để ‘lắng nghe’? Đúng vậy, tôi không muốn đơn phương lên lớp về những bí quyết trưởng thành. Tôi chỉ muốn làm một thính giả chân tình và cởi mở, giúp bạn đích thân cất lời, nói ra những vấn đề của bản thân. Đọc chỉ giúp bạn rút ra kết luận mà thôi, nhưng một khi nói ra, bạn sẽ tìm ra cách chữa trị cho chính mình. Vậy nên, cùng với cuốn sách này, bạn hãy bắt đầu câu chuyện đè nén, chất chứa trong lòng bấy lâu nay…”Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu (Tái Bản) được bán với giá 67.900 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu (Tái Bản) PDF

Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu (Tái Bản) MOBI

Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu (Tái Bản) Kim Ran Do PDF

Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu (Tái Bản) EPUB

Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu (Tái Bản) full

Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu (Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Đường Cam Rand

budnan

2018-09-11 15:07:48

Làm cứng và trưởng thành (Tái bản)

Nếu bạn không bập bênh, bạn không phải là người lớn và bạn phải mất cả nghìn cuộc đấu tranh để trưởng thành. Nỗi đau có phải là tuổi trẻ mới lớn? Nếu vậy, trở thành một người lớn là không ổn định. Ừ thì chao đảo một chút cũng không sao, dao động của bạn và tôi là một hành trình tự nhiên mang tên “trưởng thành”.

“Cuốn sách này dành cho những ai đang chập chững trước ngưỡng cửa trưởng thành. Tôi trưởng thành sớm hơn bạn một chút, và đôi khi tôi giả vờ như chưa trưởng thành, và tôi viết cuốn sách này để ‘lắng nghe’ câu chuyện của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên , cuốn sách Có phải là phương tiện để “nói” và tôi muốn “nghe” qua một cuốn sách? Đúng vậy, tôi không muốn nói một chiều về bí quyết để trưởng thành. Tôi chỉ muốn trở thành một người lắng nghe trung thực và cởi mở người giúp bạn tự nói và nói về vấn đề của mình. Đọc chỉ giúp bạn đưa ra kết luận, nhưng một khi bạn nói, bạn sẽ tìm ra cách chữa lành bản thân. Vì vậy, với cuốn sách này, hãy bắt đầu câu chuyện bị đè nén bấy lâu nay… ”

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Làm cứng và trưởng thành (Tái bản)
product-img-0
67,900 yên
95.000 won
-29%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2018-09-11 15:07:48
kích cỡ

14 x 20,5 cm

loại bìa bìa mềm
số trang 560

(Xem 547 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 62

Làm cứng và trưởng thành (Tái bản)

Cập nhật lúc 15:32 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment