[Tải PDF] Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới được viết bởi tác giả First News, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới PDF

Thông tin về sách

Tác giả First News
Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản 2020
Số trang 160
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 180 gram
Người dịch

Download ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới PDF

Hạt Giống Tâm Hồn - Cho Một Khởi Đầu Mới

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới PDF ngay tại đây

Review sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới

Hình ảnh bìa sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới

“Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới” là tuyển tập những câu truyện ngắn hay, độc đáo và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, gần gũi với thực tế cuộc sống với thông điệp: “Chỉ cần có niềm tin sẽ không bao giờ là kết thúc hay tuyệt vọng. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bất kỳ thời điểm nào cũng có thể là điểm khởi đầu tốt nhất cho bạn…”

Khi bước vào cuộc sống, chúng ta đang bắt đầu hành trình tự khẳng định mình để khám phá ý nghĩa cuộc sống và thực hiện mọi mục tiêu mong muốn của bản thân. Thế nhưng – hành trình ấy không phải lúc nào cũng bằng phẳng, suôn sẻ như từng nghĩ mà có những trở ngại, khó khăn và cả thất vọng, nỗi buồn. Có những sự cố thất bại làm chúng ta mất niềm tin, tổn thương hay gục ngã tưởng chừng không thể đứng lên được nữa. Mọi ước mơ tốt đẹp dường như sụp đổ. Có lúc chúng ta trở nên hụt hẫng, tuyệt vọng và mất niềm tin vào bản thân, vào cuộc sống.

Tự trong mỗi người chúng ta, ai cũng có một sức mạnh tiềm ẩn và niềm tin vào bản thân, vào cuộc sống, tin rằng ngày mai rồi sẽ tốt hơn. Vì thế hãy biết nuôi dưỡng sức mạnh và đánh thức niềm tin ngay những lúc tuyệt vọng nhất; không bao giờ thôi cố gắng hay chấp nhận gục ngã, hãy dũng cảm vượt qua những khó khăn thử thách từng ngày, với một niềm tin vào cuộc sống.

Hãy ngắm nhìn vẻ đẹp của cuộc sống bằng trái tim nhiệt huyết yêu thương, rồi bạn sẽ cảm nhận được ý nghĩa thật sự mà cuộc sống đã ban tặng cho con người. Hãy cho mình một cơ hội, một khởi đầu mới để tiếp tục cuộc hành trình của mình, bạn nhé! Cho dù cuộc sống phía trước sẽ còn nhiều khó khăn, thử thách, và có lúc bạn cảm thấy đuối sức, muốn bỏ cuộc nhưng hãy dũng cảm vượt qua bằng cách bắt tay vào thực hiện những điều cần thiết ngay ngày hôm nay. Hãy bắt đầu từ những điều bình dị nhất!

Cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành cùng độc giả vượt qua những khó khăn thử thách, những nỗi đau mất mát trong cuộc sống thường ngày, những thăng trầm trên bước đường theo đuổi ước mơ hay vươn lên cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua những sự kiện xúc động, bất ngờ, các câu chuyện đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt lên, tìm được cảm hứng cuộc sống và sức mạnh tinh thần. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh của chính mình hoặc của những người xung quanh để suy gẫm, khám phá và tìm ra con đường của chính mình.

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới tại đây với giá

54.400 đ
(Cập nhật ngày 19/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới First News ebook

Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
tin tức đầu tiên
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

160

bìa mềm

180

“Hạt giống tâm hồn – Khởi đầu mới” là một tuyển tập truyện ngắn hay, độc đáo và sâu sắc, gần gũi với thực tế, với thông điệp: “Chỉ cần có niềm tin thì không có kết thúc hay tuyệt vọng. Bất cứ hoàn cảnh nào, thời điểm nào cũng là điểm xuất phát tốt nhất của bạn … … ”

Khi bước vào đời, chúng ta đang bước vào hành trình khẳng định bản thân để khám phá ý nghĩa cuộc sống và đạt được tất cả những mục tiêu mong muốn. Tuy nhiên – cuộc hành trình đó không phải lúc nào cũng suôn sẻ như đã từng tưởng tượng mà luôn có những trở ngại, khó khăn, thất vọng và buồn bã. Một số thất bại khiến chúng ta mất tự tin, bị thương hoặc ngã và dường như không thể đứng dậy được nữa. Mọi ước mơ tốt đẹp dường như tiêu tan. Đôi khi chúng ta trở nên chán nản, tuyệt vọng, mất niềm tin vào bản thân và cuộc sống của mình.

Bên trong mỗi chúng ta đều tiềm ẩn một sức mạnh và niềm tin vào chính mình, vào cuộc sống, vào một ngày mai tươi đẹp hơn. Vì vậy, hãy học cách trau dồi sức mạnh và đánh thức niềm tin trong những lúc tuyệt vọng nhất; đừng bao giờ ngừng cố gắng hay chấp nhận vấp ngã, dũng cảm vượt qua khó khăn thử thách mỗi ngày bằng niềm tin yêu vào cuộc sống.

Hãy ngắm nhìn vẻ đẹp của cuộc sống bằng một tình yêu rực lửa, và bạn sẽ cảm nhận được ý nghĩa thực sự của cuộc sống đối với con người. Hãy cho bản thân một cơ hội, một khởi đầu mới và tiếp tục cuộc hành trình của mình, các bạn nhé! Dù cuộc sống trong tương lai sẽ còn đầy rẫy những khó khăn, thử thách và đôi khi bạn sẽ cảm thấy kiệt sức và muốn bỏ cuộc nhưng hãy can đảm và bắt đầu ngay từ hôm nay để làm những gì cần thiết để vượt qua nó. Hãy bắt đầu với những điều đơn giản nhất!

Cuốn sách này sẽ cùng người đọc vượt qua những khó khăn và thử thách, những nỗi đau và mất mát trong cuộc sống hàng ngày, những thăng trầm để theo đuổi ước mơ hoặc vươn lên một cuộc sống tốt đẹp hơn. .

Thông qua những tình tiết cảm động và bất ngờ, câu chuyện đề cao nghị lực vượt lên và tìm lại cảm hứng sống, sức mạnh tinh thần. Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của chính mình hoặc những người xung quanh để thiền định, khám phá và tìm ra con đường cho mình.

Hạt giống tâm hồn - Khởi đầu mới
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
54.400 đ

180

Cập nhật lúc 22:17 - 14/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment