[Tải PDF] Từ Điển Tâm Lý PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Từ Điển Tâm Lý được viết bởi tác giả Shozo Shibuya, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Từ Điển Tâm Lý được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Từ Điển Tâm Lý PDF

Thông tin về sách

Tác giả Shozo Shibuya
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 448
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Trần Thị Thu Hằng

Download ebook Từ Điển Tâm Lý PDF

Từ Điển Tâm Lý

Tải sách Từ Điển Tâm Lý PDF ngay tại đây

Review sách Từ Điển Tâm Lý

Hình ảnh bìa sách Từ Điển Tâm Lý

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Từ Điển Tâm Lý

Từ Điển Tâm Lý
“Tính cách” và “cảm xúc” là những từ ngữ vô cùng quen thuộc, nhưng để bóc tách và phân tích từng loại tính cách và cảm xúc thì không phải chuyện dễ dàng gì.
Khi giao tiếp với người khác, chúng ta luôn cố gắng phỏng đoán tính cách và cảm xúc của đối phương, để điều chỉnh cách ứng xử và xem họ có hòa hợp với ta không. Nhiệm vụ này hao tổn không ít tâm trí, nhưng nhiều khi chúng ta vẫn không thể đọc vị chính xác đối phương. Chúng ta phải trải qua những cuộc đối thoại gượng gạo, nhưng tình huống khó xử, hay tệ hơn là những mối quan hệ đổ vỡ, cũng chỉ vì ta không thể hiểu chính xác tâm tư của người khác để cư xử cho phù hợp.
Từ Điển Tâm Lý chính là cuốn sách “vỡ lòng” về tính cách và cảm xúc, giúp bạn trở nên thấu đáo và khéo léo hơn trong giao tiếp. Được tổng hợp và chắt lọc từ khối kiến thức đồ sộ của các chuyên gia tâm lý và viết lại bằng giọng văn thân thiện, Từ Điển Tâm Lý hứa hẹn đem lại cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về tính cách và cảm xúc của con người. Cuốn sách không chỉ dừng lai ở lý thuyết suông mà còn đưa ra những giải pháp cụ thể hướng dẫn bạn đọc vận dụng kiến thức về “tính cách” và “cảm xúc”, giúp bạn thấu hiểu bản thân và người khác, từ đó xây dựng những mối quan hệ lành mạnh.

Mua sách Từ Điển Tâm Lý ở đâu

Bạn có thể mua sách Từ Điển Tâm Lý tại đây với giá

102.400 đ
(Cập nhật ngày 22/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Từ Điển Tâm Lý PDF

Từ Điển Tâm Lý MOBI

Từ Điển Tâm Lý Shozo Shibuya ebook

Từ Điển Tâm Lý EPUB

Từ Điển Tâm Lý full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Shibuya Shozo
Báo chí thế giới

Năm 2020

448

bìa mềm

450

Chen’s Qiukeng

Từ điển Tâm lý học

“Tính cách” và “cảm xúc” là những từ vô cùng quen thuộc, nhưng để phân biệt và phân tích từng loại tính cách, cảm xúc thì không dễ chút nào.

Khi giao tiếp với người khác, chúng ta luôn cố gắng đoán tính cách, tâm tư của đối phương để điều chỉnh hành vi xem họ có sống hòa hợp với mình không. Nhiệm vụ này đòi hỏi rất nhiều chất xám nhưng đôi khi chúng ta vẫn không thể đọc chính xác vị trí của đối thủ. Tất cả chúng ta đều phải trải qua những cuộc trò chuyện khó xử, nhưng những tình huống khó xử, hay tệ hơn là những mối quan hệ tan vỡ, đơn giản vì chúng ta không thể hiểu chính xác đối phương đang cảm thấy thế nào và hành động theo cách nào.

Từ điển Tâm lý học là cuốn sách “vỡ lòng” về tính cách và cảm xúc sẽ giúp bạn trở nên kỹ lưỡng và thành thạo hơn trong giao tiếp. Tổng hợp và chắt lọc những kiến ​​thức rộng lớn của các nhà tâm lý học, và được viết lại với giọng văn thân thiện, Từ điển Tâm lý học hứa hẹn sẽ cung cấp cho người đọc những kiến ​​thức cơ bản về tính cách và cảm xúc của trẻ. Không chỉ là lý thuyết, cuốn sách này cung cấp các giải pháp cụ thể hướng dẫn người đọc áp dụng kiến ​​thức về “tính cách” và “cảm xúc” để giúp bạn hiểu bản thân và người khác, từ đó giúp bạn hiểu bản thân và người khác và xây dựng các mối quan hệ lành mạnh.

Từ điển Tâm lý học
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
102.400 VND

Năm 2020

Cập nhật lúc 22:37 - 14/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment