[Tải PDF] Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2020) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị () được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nhiều Tác Giả
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2020
Số trang 152
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị () PDF

Hạt Giống Tâm Hồn - Tập 3 - Từ Những Điều Bình Dị ()

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị () PDF ngay tại đây

Review sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị ()

Hình ảnh bìa sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị ()

Giữa nhịp sống hối hả, không ít lần chúng ta để mình bị cuốn theo những lo toan cuộc sống để rồi mắc kẹt giữa vòng xoáy cơm – áo – gạo – tiền. Những lúc như vậy, việc tìm về những khoảnh khắc bình dị đời thường là giải pháp giúp ta tìm lại bình yên cho chính mình và là cơ hội để ta khám phá những góc cạnh mới của cuộc sống.
Tuyển tập Từ những điều bình dị gồm 2 cuốn (tập 3, tập 4) nằm trong bộ sách Hạt giống tâm hồn 16 quyển. Chung một chủ đề, hai tập sách Từ những điều bình dị là những câu chuyện dung dị về những con người rất đỗi bình thường trong cuộc sống. Đôi lúc, đó là câu chuyện về cậu bé với chú chó nhỏ khuyết tật. Đôi lúc, lại là câu chuyện về cô con gái không thích tiếng hát của người cha, hay chuyện một bác nông dân luôn sẵn lòng chia sẻ giống ngô tốt cho mọi người xung quanh… Điểm chung của những câu chuyện này là chúng đều chứa đựng những bài học ý nghĩa, mang lại cho bạn niềm lạc quan, niềm tin, tình yêu cũng như thêm trân trọng những gì đang có trong cuộc sống.
Cuộc sống vốn dĩ không bằng phẳng. Trên con đường bạn đi, sẽ không thiếu những chông chênh, trở ngại. Tập sách này sẽ là người bạn đồng hành truyền động lực giúp bạn vượt qua khó khăn, thử thách để theo đuổi ước mơ và vươn đến cuộc sống tốt đẹp hơn.
Một thông điệp quan trọng khác mà tuyển tập Từ những điều bình dị muốn gửi gắm đó là hãy sẵn sàng dang tay giúp đỡ, chở che người khác, sẵn lòng chia sẻ những nỗi buồn, bất hạnh…, bởi hạnh phúc thật sự không chỉ là nhận mà còn là khi ta biết cho đi.
Trong lần tái bản này, tuyển tập Từ những điều bình dị có thay đổi về thiết kế và chỉnh sửa, bổ sung nội dung. Mong rằng cuốn sách tiếp tục là món quà tinh thần ý nghĩa để bạn đọc được tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống từ chính những mối quan hệ bình dị, gần gũi nhất trong cuộc sống.

  [Tải PDF] Phân Tích Logic Quyết Định Thông Minh PDF

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị () tại đây với giá

51.200 đ
(Cập nhật ngày 7/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị () PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị () MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị () Nhiều Tác Giả ebook

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị () EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 3 – Từ Những Điều Bình Dị () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

152

bìa mềm

200

Trong nhịp sống hối hả, không ít lần chúng ta tự cho phép mình rơi vào những muộn phiền của cuộc sống, để rồi rơi vào vòng xoáy của cơm áo – gạo tiền. Những lúc như thế này, tìm đến những khoảnh khắc trần tục trong cuộc sống hàng ngày là giải pháp giúp chúng ta tìm thấy sự bình yên cho bản thân và là cơ hội để chúng ta khám phá những khía cạnh mới trong cuộc sống.

sưu tầm từ những điều đơn giản Bộ sách gồm 2 cuốn (Tập 3, Tập 4) hạt giống tâm hồn 16 tập.Một chủ đề, hai tập từ những điều đơn giản Đó là những câu chuyện giản dị về những con người rất đỗi bình thường trong cuộc sống của họ. Đôi khi đó là câu chuyện của một cậu bé và một chú chó khuyết tật. Đôi khi đó là câu chuyện của một cô con gái không thích bố hát, hay câu chuyện về một người nông dân luôn sẵn lòng chia sẻ những bắp ngô ngon lành cho những người xung quanh … Điểm chung của những câu chuyện này là đều chứa đựng những bài học ý nghĩa mang đến cho Bạn sự lạc quan, niềm tin, sự yêu đời và trân trọng hơn những gì bạn đang có trong cuộc sống.

  [Tải PDF] Người Hướng Nội Thành Công PDF

Cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Trên đường đi đã trải qua bao thăng trầm. Cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành đầy cảm hứng giúp bạn vượt qua khó khăn thử thách, theo đuổi ước mơ và sống tốt đẹp hơn.

Một thông tin quan trọng khác cho tuyển tập từ những điều đơn giản Điều tôi muốn gửi gắm đó là sống có ích, che chở cho người khác, sẵn sàng chia sẻ những đau thương, bất hạnh… bởi hạnh phúc đích thực không chỉ là nhận mà còn là cho đi.

Trong lần phát hành lại này, tuyển tập từ những điều đơn giản Thay đổi thiết kế và biên tập, nội dung được thêm vào. Tôi hy vọng rằng cuốn sách này tiếp tục là món quà tinh thần ý nghĩa để bạn đọc tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, lòng dũng cảm, tình yêu cuộc sống từ những mối quan hệ bình dị và thân thiết nhất trong cuộc sống.

Hạt giống tâm hồn - Tập 3 - Bắt đầu từ những điều đơn giản (Bản sửa đổi năm 2020)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
51.200 đ

Tiếng Việt

Ngày xuất bản: May 8, 2022 @ 06:22

Cập nhật lúc 6:22 - 20/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment