[Tải PDF] Hãy Khát Khao, Sẽ Được Học Cách Thể Hiện Năng Lực Nguyên Khởi Trong Ta PDF

[Tải PDF] Hãy Khát Khao, Sẽ Được Học Cách Thể Hiện Năng Lực Nguyên Khởi Trong Ta PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hãy Khát Khao, Sẽ Được Học Cách Thể Hiện Năng Lực Nguyên Khởi Trong Ta được viết bởi tác giả Esther Hicks, Jerry Hicks, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Hãy Khát Khao, Sẽ Được Học Cách Thể Hiện Năng Lực Nguyên Khởi Trong Ta được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hãy Khát Khao, Sẽ Được Học Cách Thể Hiện Năng Lực Nguyên Khởi Trong Ta PDF

Thông tin về sách

Tác giả Esther Hicks, Jerry Hicks
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2019
Số trang 312
Loại bìa
Trọng lượng 320 gram
Người dịch Nguyễn Minh Sơn

Download ebook Hãy Khát Khao, Sẽ Được Học Cách Thể Hiện Năng Lực Nguyên Khởi Trong Ta PDF

Hãy Khát Khao, Sẽ Được Học Cách Thể Hiện Năng Lực Nguyên Khởi Trong Ta

Tải sách Hãy Khát Khao, Sẽ Được Học Cách Thể Hiện Năng Lực Nguyên Khởi Trong Ta PDF ngay tại đây

Review sách Hãy Khát Khao, Sẽ Được Học Cách Thể Hiện Năng Lực Nguyên Khởi Trong Ta

Hình ảnh bìa sách Hãy Khát Khao, Sẽ Được Học Cách Thể Hiện Năng Lực Nguyên Khởi Trong Ta

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hãy Khát Khao, Sẽ Được Học Cách Thể Hiện Năng Lực Nguyên Khởi Trong Ta

…Thông điệp ở đây rất đáng ngạc nhiên nhưng cũng rất giản dị – bạn đến từ một Nguyên khởi của tình yêu và sự khỏe mạnh. Khi bạn hiệp thông với năng lực an bình và yêu thương đó, bạn sẽ lấy lại được sức mạnh Nguyên khởi của bạn – nó là sức mạnh nhằm biểu lộ niềm khao khát thu hồi sự khang kiện, nhằm đem đến sự phong dư thay thế cho sự khan hiếm trước đây, và nhằm tiếp cận sự hướng đạo Linh thánh dưới dạng những người công chính và những tình huống phù hợp. Đó là những gì Nguyên khởi của bạn làm, và bởi vì bạn xuất phát từ Nguyên khởi đó, bạn cũng có thể và sẽ làm được như vậy.

Tôi trải qua trọn một ngày gặp gỡ trực tiếp Abraham, ăn tối với Esther và Jerry, và lắng nghe hàng trăm cuốn băng ghi âm lời nói của Abraham, vì vậy bạn có thể tin tôi – bạn sắp bước vào một cuộc hành trình biến chuyển cuộc đời được mời gọi từ hai trong số những người chính trực và tâm linh thuần khiết nhất mà tôi từng gặp mặt. Jerry và Esther Hicks mang theo nỗi kính sợ với vai trò truyền đạt những lời giáo huấn của Abraham đến bạn, và tôi cũng có một nỗi kính sợ như vậy khi viết Lời nói đầu này cho Abraham…

———-

Dễ hiểu và mộc mạc, đây là một trong những cuốn sách có tác động mạnh mẽ nhất mà tôi từng đọc. Toàn bộ cuộc sống của một người có thể thay đổi nhờ những gì được tìm thấy ở đây. Và tất cả đều được ban cho một tình yêu như thế! Cuốn sách này là một Kho tàng Sự sống.  

(Neale Donald Walsch, tác giả cuốn Trò chuyện với Chúa)

Một trong những thứ có giá trị nhất trong Hãy khát khao, sẽ được là Abraham cho chúng ta 22 tiến trình tác động mạnh khác nhau để đạt được những mục tiêu của chúng ta. Bất luận chúng ta ở đâu, vẫn có một tiến trình có thể làm cho cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn. Tôi yêu cuốn sách này, và yêu Esther và Jerry Hicks!

(Louise L. Hay, tác giả cuốn Bạn có thể chữa lành cuộc sống của mình)

Đây là cuốn sách tuyệt vời! Vợ tôi và tôi đã tận hưởng những lời dạy sâu sắc và cực kỳ thiết thực của Abraham trong nhiều năm. Chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ tìm thấy lợi ích. Chúng tôi giới thiệu nó cho tất cả bạn bè!

(John Gray, Tiến sĩ, tác giả cuốn Đàn ông sinh ra từ sao Hỏa, Phụ nữ sinh ra từ sao Kim)

Đây là một trong những cuốn sách hay nhất về sự biểu thị mà tôi từng dành nhiều thời gian để đọc. Tôi đánh giá cao cuốn sách với những chân lý sâu xa lại được trình bày bằng văn phong nôm na đến như thế! Giọng văn khoái hoạt của cuốn sách đầy sự thông cảm, yêu thương, và hoàn toàn tích cực. Tôi đang phân phát những bản sách Hãy khát khao, sẽ được cho những người tôi biết. Tôi thích và hết lòng giới thiệu cuốn sách này. 

(Doreen Virtue, Tiến sĩ, tác giả cuốn sách bán chạy nhất Thuốc tiên)

Tác giả: ESTHER VÀ JERRY HICKS

Năm 1985, Jerry và Esther bắt đầu đối thoại với Abraham, một danh xưng được chọn bởi một nhóm thầy giáo phi-vật chất, những người truyền đi thông điệp gây cảm hứng của niềm hân hoan và an khang. Năm 1986, háo hức vì sự sáng tỏ và tính thiết thực của từ ngữ được chuyển dịch từ các Thực thể tự gọi mình là Abraham, Jerry và Esther Hicks bắt đầu tiết lộ kinh nghiệm Abraham đầy kinh ngạc của họ cho một nhóm bạn làm ăn thân thiết. Sau đó, thừa nhận những kết quả thiết thực đang được tiếp nhận bởi những người bắt đầu dồn dập đặt những câu hỏi riêng tư nhiều ý nghĩa liên quan đến tài chính, tình trạng cơ thể, và các mối quan hệ, vợ chồng Hicks đã quyết định cho phép những lời dạy của Abraham trở nên hữu dụng cho giới tìm kiếm ngày càng nhiều thêm. Và giới tìm kiếm đó tiếp tục mở rộng – ngay cả lúc bạn đọc trang sách này. Esther và Jerry đến nay đã xuất bản hơn 600 cuốn sách, băng cát-xét, đĩa và băng ghi hình về Abraham-Hicks, và tổ chức các hội thảo tương tác mở với chủ đề Luật Hấp dẫn khắp thế giới…      

Mua sách Hãy Khát Khao, Sẽ Được Học Cách Thể Hiện Năng Lực Nguyên Khởi Trong Ta ở đâu

Bạn có thể mua sách Hãy Khát Khao, Sẽ Được Học Cách Thể Hiện Năng Lực Nguyên Khởi Trong Ta tại đây với giá

125.800 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Hãy Khát Khao, Sẽ Được Học Cách Thể Hiện Năng Lực Nguyên Khởi Trong Ta PDF

Hãy Khát Khao, Sẽ Được Học Cách Thể Hiện Năng Lực Nguyên Khởi Trong Ta MOBI

Hãy Khát Khao, Sẽ Được Học Cách Thể Hiện Năng Lực Nguyên Khởi Trong Ta Esther Hicks, Jerry Hicks ebook

Hãy Khát Khao, Sẽ Được Học Cách Thể Hiện Năng Lực Nguyên Khởi Trong Ta EPUB

Hãy Khát Khao, Sẽ Được Học Cách Thể Hiện Năng Lực Nguyên Khởi Trong Ta full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Esther Hicks, Jerry Hicks
bìa mềm

2019

312

320

Nguyễn Minh Sơn

… thông điệp ở đây thật bất ngờ, nhưng cũng thật đơn giản – bạn đến từ nguồn gốc của tình yêu và sức khỏe. Khi bạn giao cảm với sức mạnh của hòa bình và tình yêu đó, bạn lấy lại sức mạnh ban đầu của mình – sức mạnh thể hiện mong muốn khôi phục hạnh phúc và mang lại sự dồi dào ở vị trí của nó. Đối với những gì trước đây khan hiếm, và tiếp cận sự hướng dẫn của Đức Chúa Trời dưới hình thức công bình và hoàn cảnh thích hợp. Đây là những gì nguồn gốc của bạn đã làm, và bởi vì bạn đến từ nguồn gốc đó, bạn có thể và sẽ làm như vậy.

Tôi đã dành cả ngày để gặp trực tiếp Áp-ra-ham, ăn tối với Ê-xơ-tê và Jerry, và nghe hàng trăm cuốn băng về các bài phát biểu của Áp-ra-ham, vì vậy bạn có thể tin tưởng tôi – bạn sắp bắt tay vào một cuộc hành trình thay đổi mà tôi đã thấy hai. của những gì ngay thẳng nhất và trong sạch nhất trong tinh thần. Jerry và Esther Hicks kinh ngạc về vai trò của họ trong việc truyền đạt những lời dạy của Áp-ra-ham cho bạn, và tôi cũng kính sợ không kém khi viết lời tựa cho Áp-ra-ham …

————

Thông thường và đơn giản, đây là một trong những cuốn sách có ảnh hưởng nhất mà tôi từng đọc. Nhờ những khám phá ở đây, toàn bộ cuộc đời của một người có thể được thay đổi. Tất cả đều được trao yêu thương như vậy! Cuốn sách này là một kho báu cuộc sống.

(Neil Donald Walsch, Tác giả trò chuyện với chúa)

một trong những điều giá trị nhất đói bạn sẽ nhận được Áp-ra-ham đã cho chúng ta 22 quy trình mạnh mẽ khác nhau để đạt được mục tiêu của mình. Bất kể chúng ta đang ở đâu, luôn có một quá trình có thể làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn. Tôi yêu cuốn sách này và tôi yêu Esther và Jerry Hicks!

(Louise L. Hay, Tác giả bạn có thể chữa lành cuộc sống của bạn)

Đây là một cuốn sách hay! Vợ tôi và tôi đã tận hưởng những lời dạy sâu sắc và thiết thực của Áp-ra-ham trong những năm qua. Chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ nó. Chúng tôi giới thiệu cho tất cả bạn bè của chúng tôi!

(Tiến sĩ John Gray, Tác giả Đàn ông sinh ra trên sao Hỏa, phụ nữ sinh ra trên sao Kim)

Đây là một trong những cuốn sách hay nhất về cách diễn đạt mà tôi đã dành rất nhiều thời gian để đọc. Tôi đánh giá cao cuốn sách này, nó trình bày những sự thật sâu sắc trong một phong cách đơn giản như vậy! Giọng văn vui vẻ của cuốn sách chứa đầy lòng trắc ẩn, tình yêu và sự tích cực. Tôi đang phát hành các bản sao của cuốn sách Be Aspire và cuốn sách đó sẽ đến tay tất cả những người tôi biết. Tôi yêu thích và giới thiệu cuốn sách này hết lòng.

(Doreen Virtue, Ph.D., tác giả sách bán chạy nhất Elixir)

tác giả: Esther và Jerry Hicks

Năm 1985, Jerry và Esther bắt đầu cuộc trò chuyện với Abraham, một cái tên được chọn bởi một nhóm giáo viên phi vật chất, những người đã truyền tải những thông điệp đầy cảm hứng về niềm vui và hạnh phúc. Vào năm 1986, mong muốn về sự rõ ràng và tiện ích của các từ được dịch từ các thực thể tự gọi mình là Abraham, Jerry và Esther Hicks bắt đầu tiết lộ những trải nghiệm tuyệt vời về Abrahamic của họ cho một nhóm đồng nghiệp. Ăn uống thân mật. Sau đó, Hicks và chồng cô, thừa nhận những kết quả hữu hình mà những người đã bắt đầu ném bom họ nhận được bằng những câu hỏi cá nhân có ý nghĩa về tài chính, sức khỏe thể chất và các mối quan hệ, đã quyết định làm cho những lời dạy của Áp-ra-ham hữu ích cho nhiều người hơn. và nhiều người tìm kiếm hơn. Thế giới tìm kiếm tiếp tục mở rộng – ngay cả khi bạn đọc trang này. Cho đến nay, Esther và Jerry đã xuất bản hơn 600 cuốn sách, băng, đĩa CD và băng video về Abraham Hicks và đã tổ chức các hội thảo công cộng tương tác về chủ đề này. Luật hấp dẫn vòng quanh thế giới…

Khát vọng, sẽ học cách thể hiện sức mạnh thô của bạn

Giá đặc biệt
125.800 đ

2019

Cập nhật lúc 2:26 - 02/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment