[Tải PDF] Kỹ Năng Mềm Thế Hệ Z PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Kỹ Năng Mềm Thế Hệ Z được viết bởi tác giả Bruce Tulgan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Kỹ Năng Mềm Thế Hệ Z được nhà xuất bản NXB Thanh Hóa phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Kỹ Năng Mềm Thế Hệ Z PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bruce Tulgan
Nhà xuất bản NXB Thanh Hóa
Ngày xuất bản 2019
Số trang 360
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 380 gram
Người dịch Trịnh Can

Download ebook Kỹ Năng Mềm Thế Hệ Z PDF

Kỹ Năng Mềm Thế Hệ Z

Tải sách Kỹ Năng Mềm Thế Hệ Z PDF ngay tại đây

Review sách Kỹ Năng Mềm Thế Hệ Z

Hình ảnh bìa sách Kỹ Năng Mềm Thế Hệ Z

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỹ Năng Mềm Thế Hệ Z

Giới trẻ ngày nay được trang bị nhiều phương pháp, kỹ thuật mới, luôn sáng tạo ra những ý tưởng mới, quan điểm mới, mang lại nguồn năng lượng mới cho bản thân và công việc nhưng lại bị mắc kẹt trong lỗ hổng kỹ năng mềm. Thế nên, nhiều bạn trẻ tuy có năng lực chuyên môn cao nhưng lại bị sa thải do kỹ năng mềm yếu kém.
Với hơn 20 năm nghiên cứu, Bruce Tulgan, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực trẻ đã đưa ra các giải pháp cụ thể, để giúp các nhà quản lý hướng dẫn những điều cơ bản còn thiếu cho nhân viên trẻ của mình thông qua những kế hoạch, bài học được thiết kế linh hoạt và dễ sử dụng. Kỹ năng mềm thế hệ Z là quyển sách không thể thiếu cho cả nhà lãnh đạo lẫn nhân viên thế hệ Z.
Bruce Tulgan là Nhà sáng lập và Tổng giám đốc Công ty Rainmaker Thinking. Ông cũng là cố vấn cho các nhà lãnh đạo của các công ty lớn trên toàn thế giới, đồng thời là diễn giả được yêu thích, tác giả của những cuốn sách bán chạy như: It’s OK to be the boss, Managing Generation X, v.v…

  [Tải PDF] Học Cho Ai? Học Để Làm Gì? Tập 1 (Tái Bản 2019) PDF

Mua sách Kỹ Năng Mềm Thế Hệ Z ở đâu

Bạn có thể mua sách Kỹ Năng Mềm Thế Hệ Z tại đây với giá

119.000 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Kỹ Năng Mềm Thế Hệ Z PDF

Kỹ Năng Mềm Thế Hệ Z MOBI

Kỹ Năng Mềm Thế Hệ Z Bruce Tulgan ebook

Kỹ Năng Mềm Thế Hệ Z EPUB

Kỹ Năng Mềm Thế Hệ Z full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bruce Turgan
Báo Thanh Hóa

2019

360

bìa mềm

380

Zheng Can

Được trang bị nhiều phương pháp và công nghệ mới, những người trẻ ngày nay luôn tạo ra những ý tưởng mới, cách nhìn mới, và năng lượng mới cho bản thân và công việc của họ, tuy nhiên họ vẫn bị mắc kẹt trong một lỗ hổng kỹ năng. Dịu dàng. Do đó, nhiều bạn trẻ mặc dù có năng lực chuyên môn vững vàng nhưng lại bị sa thải vì yếu kỹ năng mềm.
Qua hơn 20 năm nghiên cứu, Bruce Tulgan, một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo nhân sự trẻ, đã đưa ra những giải pháp cụ thể giúp các nhà quản lý hướng dẫn nhân viên trẻ những nguyên tắc cơ bản còn thiếu. Linh hoạt và dễ sử dụng. Kỹ năng mềm Gen Z là cuốn sách không thể thiếu đối với các nhà lãnh đạo và nhân viên Gen Z.
Bruce Tulgan là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Rainmaker Thinking Company. Ông cũng là người cố vấn cho các nhà lãnh đạo của các công ty lớn trên thế giới, một diễn giả được yêu thích và là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất như: It’s Okay to Be a Boss, Management Generation X, v.v.

  [Tải PDF] Cẩm Nang Tư Duy Đặt Câu Hỏi Bản Chất (Tái Bản 2019) PDF

Kỹ năng mềm thế hệ Z

Giá đặc biệt
119,000 vnđ

2019

Ngày xuất bản: May 18, 2022 @ 07:17

Cập nhật lúc 22:58 - 23/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment