[Tải PDF] Hiểu Người Để Dùng Người PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hiểu Người Để Dùng Người được viết bởi tác giả Dương Thu Ái, Nguyễn Kim Hanh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Hiểu Người Để Dùng Người được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Hiểu Người Để Dùng Người PDF

Thông tin về sách

Tác giả Dương Thu Ái, Nguyễn Kim Hanh
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2018
Số trang 224
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Hiểu Người Để Dùng Người PDF

Hiểu Người Để Dùng Người

Tải sách Hiểu Người Để Dùng Người PDF ngay tại đây

Review sách Hiểu Người Để Dùng Người

Hình ảnh bìa sách Hiểu Người Để Dùng Người

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hiểu Người Để Dùng Người

Hiểu Người Để Dùng Người
Hiểu người để dùng người là một trước tác lí luận, nhận xét đánh giá tài năng, tính cách của nhân vật một cách có hệ thống, cũng là cuốn sách quan trọng dùng để nghiên cứu tư tưởng học thuật, tâm lý học, nhân tài học trong thời kì Ngụy Tấn. Cuốn sách mang tư tưởng của các nho giáo, đạo gia, danh gia, pháp gia, và âm dương gia, Lưu Thiệu đã đem các loại tư tưởng đó hòa trộn lại dùng để phê bình quan sát nhân vật, đối với việc giám định tài năng tính tình của nhân vật đã có sự luận thuật tương đối toàn diện và hệ thống.
Sách bao gồm ba quyển, mười hai thiên. Nội dung chủ yếu bao gồm: Những nguyên tắc cơ bản của việc xem xét và phân biệt nhân tài cùng với phương pháp nhận thức giám định, phân loại các loại hình nhân tài khác nhau cùng với việc thích hợp gánh vác chức vụ, tám loại được mất trong cách ứng xử khôn ngoan, phân tích sự hiếu thắng với khiêm nhường, v.v… Nghệ thuật hiểu biết giám định nhân tài, phương pháp dùng người theo năng lực cùng với việc phân tích tính người được giảng giải trong sách này, đối với con người trong hiện tại, vẫn rất có giá trị lấy đó làm gương.

Mua sách Hiểu Người Để Dùng Người ở đâu

Bạn có thể mua sách Hiểu Người Để Dùng Người tại đây với giá

42.400 đ
(Cập nhật ngày 4/06/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Hiểu Người Để Dùng Người PDF

Hiểu Người Để Dùng Người MOBI

Hiểu Người Để Dùng Người Dương Thu Ái, Nguyễn Kim Hanh ebook

Hiểu Người Để Dùng Người EPUB

Hiểu Người Để Dùng Người full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dương Thu Ái, Nguyễn Kim Hạnh
Báo chí văn học

2018

224

bìa mềm

250

hiểu người để dùng người

“Biết người, biết việc người” là tác phẩm lý luận nhận xét, đánh giá một cách có hệ thống tài năng và tư cách của các nhân vật. Cuốn sách mang tư tưởng của Nho giáo, Đạo giáo, danh nhân, pháp học, âm dương học, có nhận xét một cách toàn diện và có hệ thống về khí chất và tài năng của các nhân vật.

Cuốn sách gồm ba tập và mười hai ngày. Nội dung chính bao gồm: những nguyên tắc cơ bản để xem xét, phân biệt nhân tài và phương pháp đánh giá, công nhận, phân loại nhân tài và phân công việc phù hợp, tám đức tính tốt, phân tích đức tính khiêm tốn và tính hiếu thắng. Cuốn sách này giải thích sự hiểu biết về nghệ thuật đánh giá tài năng, khả năng sử dụng người, phân tích bản chất con người, v.v … Đối với con người ngày nay, vẫn rất có giá trị để lấy đó làm gương.

hiểu người để dùng người
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
42.400 đ

250

Cập nhật lúc 7:15 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment