[Tải PDF] Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc được viết bởi tác giả Kim Nghĩa, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kim Nghĩa
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2022
Số trang 311
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Bùi Thanh Thúy

Download ebook Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc PDF

Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý - Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc

Tải sách Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc PDF ngay tại đây

Review sách Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc

Hình ảnh bìa sách Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc

HỒ SƠ TÂM LÝ GIA ĐÌNH – KHI GIA ĐÌNH CHỈ LÀ VỎ BỌC
“Năm lên 7 tuổi, bố mẹ em bỏ nhau. Sau đấy bố tái hôn, mẹ nuôi em. Công việc của mẹ rất bận, tính tình nóng nảy, thường xuyên đánh mắng em” – Trên thực tế, rất nhiều vấn đề tâm lý của chúng ta đều bắt nguồn từ những mâu thuẫn gia đình, nhưng liệu có nên đổ lỗi tất cả cho hoàn cảnh, cha mẹ, anh chị em hay vợ chồng?
Một số chuyên gia tâm lý học cho rằng vấn đề tâm lý hoặc bệnh tâm lý đều do ký ức cảm xúc tiêu cực trong thời thơ ấu của bệnh nhân gây ra, cũng bắt nguồn từ gia đình. Vì thế rất nhiều chuyên gia khi đối mặt với vấn đề của bệnh nhân đều phân tích từ hoàn cảnh lớn lên, tuy nhiên việc nhấn mạnh mù quáng đến giáo dục con cái không đúng cách của gia đình là vô cùng phiến diện. Càng không thể quy kết mọi nguyên nhân dẫn tới vấn đề tâm lý của con cái là do bố mẹ và những mâu thuẫn trong gia đình. Vậy đâu mới thực là gốc rễ của những bệnh lý về tâm lý của các bệnh nhân? Những vấn đề tâm lý của con người có thực sự bắt nguồn từ gia đình? 
Cuốn sách “Hồ sơ tư vấn tâm lý – Khi gia đình chỉ là vỏ bọc” của Tiến sĩ Tâm lý học – Kim Nghĩa sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó dựa trên những phân tích cụ thể lấy chất liệu từ những ví dụ thực tế được đúc kết trong nhiều năm thực tiễn lâm sàng của các chuyên gia tâm lý.
Cuốn sách giống như một bản ghi âm ghi chép lại những đoạn hội thoại của các bệnh nhân với các chuyên gia tâm lý mà ở đó đa số đều cho rằng mình bị ám ảnh bởi những mối quan hệ trong gia đình, sự dằn vặt khi bố mẹ thiếu sự cảm thông hoặc những đổ vỡ trong tình yêu và hôn nhân. Sự kiên nhẫn giúp đỡ những bệnh nhân của các chuyên gia tâm lý sẽ giúp đỡ họ tìm ra nguyên nhân ở bản thân, gỡ bỏ nút thắt xây dựng tam quan đúng đắn, bù đắp những thiếu sót trong tính cách, thoát khỏi những nỗi ám ảnh dẫn đến sa sút. Từ đó nhận thức được những nguyên nhân bất ổn trong cảm xúc và sửa chữa những khiếm khuyết trong tính cách hơn là chăm chăm vào những mâu thuẫn gia đình. 
Dẫu biết vẫn còn có những gia đình không thực sự hoàn hảo và trọn vẹn tuy nhiên con trẻ vẫn luôn là niềm hy vọng của mỗi gia đình, nếu như chúng xảy ra bất cứ vấn đề gì thì người đau lòng nhất là phụ huynh. Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn tháo gỡ được những muộn phiền trong lòng và hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn cùng với gia đình của mình.

  [Tải PDF] Project 333 - Tối Giản Trong Ăn Mặc PDF

Mua sách Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc ở đâu

Bạn có thể mua sách Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc tại đây với giá

117.450 đ
(Cập nhật ngày 26/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc PDF

Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc MOBI

Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc Kim Nghĩa ebook

Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc EPUB

Hồ Sơ Tư Vấn Tâm Lý – Khi Gia Đình Chỉ Là Vỏ Bọc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jin Yi
Báo Thanh niên

2022

311

bìa mềm

350

Pei Qingshui

Tình trạng vật chất gia đình – khi gia đình chỉ có một mình vợ

“Năm tôi bảy tuổi, bố mẹ tôi ly hôn. Sau này, bố tôi tái hôn và mẹ tôi nuôi tôi khôn lớn. Mẹ tôi rất bận rộn với công việc, tính tình không tốt và thường xuyên đánh đập, mắng mỏ tôi” – thực tế, nhiều người của chúng tôi. vấn đề tâm lý xuất phát từ mâu thuẫn gia đình, nhưng chúng ta có nên đổ lỗi cho họ? Môi trường, cha mẹ, anh chị em hoặc vợ / chồng?

Một số nhà tâm lý học tin rằng các vấn đề tâm lý hoặc bệnh tâm thần là do ký ức cảm xúc tiêu cực trong thời thơ ấu của bệnh nhân và cũng bắt nguồn từ gia đình. Vì vậy, nhiều chuyên gia phân tích vấn đề của bệnh nhân xuất phát từ quá trình tăng trưởng, và việc nhấn mạnh đến việc các gia đình nuôi dạy con cái không đúng cách là điều hết sức phiến diện. Không thể quy tất cả các nguyên nhân gây ra các vấn đề tâm lý của trẻ là do xung đột giữa cha mẹ và gia đình. Vậy đâu là nguồn gốc thực sự của bệnh tâm thần của bệnh nhân? Vấn đề tâm lý của con người có thực sự bắt nguồn từ gia đình?

  [Tải PDF] Hùng Biện Kiểu Ted 2 - Bí Quyết Làm Nên Những Bài Diễn Thuyết Hứng Khởi Nhất Thế Giới (Tái Bản 2018) PDF

Cuốn sách “Nhập môn tư vấn tâm lý – Khi gia đình chỉ là giả vờ” của Tiến sĩ Jin Yi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này dựa trên những phân tích và ví dụ cụ thể. Những sự việc được tổng hợp bởi các chuyên gia tâm lý trong nhiều năm thực hành lâm sàng.

Cuốn sách giống như một bản ghi âm những cuộc trò chuyện giữa bệnh nhân và bác sĩ tâm lý, hầu hết họ đều tin rằng họ bị ám ảnh bởi mối quan hệ gia đình, sự thiếu hiểu biết của cha mẹ, hay sự day dứt về những cuộc hôn nhân đổ vỡ. Sự kiên nhẫn của các chuyên gia tâm lý khi giúp đỡ người bệnh sẽ giúp họ tìm ra lý do ở chính mình, tháo gỡ nút thắt và xác lập ba quan điểm đúng đắn, bù đắp những thiếu sót về nhân cách, thoát khỏi nỗi đau, nỗi ám ảnh dẫn đến trầm cảm. Từ đó nhận ra những nguyên nhân dẫn đến sự bất ổn trong cảm xúc và sửa chữa những khiếm khuyết về nhân cách hơn là tập trung vào mâu thuẫn gia đình.

Dẫu biết rằng vẫn còn một số gia đình chưa thực sự trọn vẹn và trọn vẹn nhưng con cái vẫn là niềm hy vọng của mọi gia đình, và nếu con có chuyện gì thì người đau lòng nhất chính là các bậc làm cha làm mẹ. Tôi hy vọng cuốn sách này có thể giúp bạn thoát khỏi những muộn phiền trong lòng và sống một cuộc sống tốt đẹp hơn bên gia đình.

  [Tải PDF] Không Tức Giận Bạn Đã Thắng PDF

Giới thiệu về Tư vấn Tâm lý - Khi Gia đình Chỉ là Giả vờ
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
117.450 VND

2022

Ngày xuất bản: August 11, 2022 @ 15:06

Cập nhật lúc 19:48 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment