[Tải PDF] Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham PDF

[Tải PDF] Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham được viết bởi tác giả Rae Earl, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham PDF

Thông tin về sách

Tác giả Rae Earl
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2020
Số trang 320
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 310 gram
Người dịch Ban Chi Hoa

Download ebook Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham PDF

Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham

Tải sách Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham PDF ngay tại đây

Review sách Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham

Hình ảnh bìa sách Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham

Cuốn sách viết về các bệnh lý tâm thần như trầm cảm, rối loạn ăn uống, ám ảnh cưỡng chế, sợ hãi phi lý, hoang tưởng… thường gặp ở những người trẻ đang trong quá trình trưởng thành và phải đối mặt với những thử thách của cuộc sống và các giải pháp để đương đầu, khắc phục và chung sống với chúng.

Nghịch lý của thời đại ngày nay là cuộc sống càng hiện đại và tiện nghi thì nỗi lo âu và những chứng bệnh tâm thần càng gia tăng. Chúng ta lo sợ đủ thứ: sợ thất bại, sợ mất mát, sợ khiếm khuyết, sợ bỏ lỡ điều gì đó quan trọng, thậm chí sợ cả những thứ phi lý như… nhện. Hậu quả là, nhẹ thì chúng ta phải âm thầm chịu đựng những đau khổ không rõ nguồn cơn sau vẻ mặt tươi cười, nặng thì chúng ta rơi vào trạng thái bệnh lý như trầm cảm, muốn tự làm hại bản thân… Phải chăng đó là mặt trái của xã hội tràn ngập thông tin nhưng khiến con người bị choáng ngợp và “lạc lối”?

Với lối tiếp cận thân thiện như đang trò chuyện, Rae Earl viết về những vấn đề tâm lý của người trẻ thời nay kèm theo những lý giải có cơ sở, ngắn gọn, dễ hiểu và các giải pháp khả thi trong cuốn sách nhỏ gọn này. Một cuốn sách “nhiều-trong-một” có thể giúp các bạn trẻ cảm thấy mình không đơn độc trong hành trình trưởng thành chẳng mấy dễ dàng. Một cuốn sách gợi nhớ tới thông điệp: Quẳng gánh lo đi mà vui sống.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ:
Rae Earl sinh tại Stamford, Lincolnshire, nước Anh vào năm 1971. Sau khi vượt qua thời kỳ phổ thông một cách khá chật vật, cô được nhận vào trường Đại học Hull, nơi cô đã giành được giải thưởng Phillip Larkin cho nghiên cứu về dòng tiểu thuyết “phản Địa Đàng”. Sau đó, cô đã trải nghiệm nhiều công việc khác nhau tại đài phát thanh trước khi trở thành một cây bút chuyên nghiệp.

Cuốn sách dành cho tuổi teen của cô, My mad fat diary & my madder fatter diary, đã được chuyển thể thành chương trình hài kịch truyền hình được chiếu tại 50 quốc gia và nhận được nhiều giải thưởng lớn. Cô cũng là tác giả của vài bộ tiểu thuyết dành cho tuổi mới lớn, nổi bật là series OMG!, và góp mặt trong lĩnh vực phi hư cấu với hai tác phẩm Tất cả chỉ tại cái đầu: Cẩm nang để cầm cương những cảm xúc bất kham (2017) và Your Brain Needs a Hug: Life, Love, Mental Health, and Sandwiches (2019).

Ngoài ra, cô còn viết bài cho các tạp chí The Guardian, Marie Claire, Elle, Elle Australia và tạp chí online của Sarah Millican, The Standard Issue, đồng thời có vai trò trong các báo The Telegraph, Heat, Grazia and The Times. Cô cũng thường xuất hiện trên các chương trình phát thanh và truyền hình của đài BBC như BBC Breakfast TV, Radio 4, Radio 5Live, BBC World Service và vô số đài phát thanh địa phương.

Mua sách Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham ở đâu

Bạn có thể mua sách Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham tại đây với giá

117.300 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham PDF

Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham MOBI

Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham Rae Earl ebook

Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham EPUB

Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Reell
NXB Dân San

Năm 2020

320

bìa mềm

310

Ban Zhihe

Cuốn sách này viết về các chứng bệnh tâm thần như trầm cảm, rối loạn ăn uống, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, sợ hãi vô cớ, hoang tưởng … thường gặp ở những người trẻ đang lớn và đối mặt với thử thách. Có những thách thức và giải pháp trong cuộc sống để đối mặt, vượt qua và sống chung với chúng.

Một nghịch lý của thời đại ngày nay là cuộc sống càng hiện đại, tiện nghi thì bệnh lo âu, tâm thần càng nhiều. Chúng ta sợ hãi đủ thứ: sợ thất bại, sợ mất mát, sợ thất bại, sợ bỏ lỡ những điều quan trọng, thậm chí cả những điều phi lý như con nhện. Kết quả là nhẹ thì phải âm thầm chịu đựng những gian khổ không rõ nguyên nhân đằng sau những khuôn mặt tươi cười, tệ nhất là rơi vào trầm cảm và các bệnh lý khác, muốn tự làm khổ mình … Vậy sao? Một xã hội đầy thông tin nhưng lại tràn ngập và “lạc loài”?

Theo cách trò chuyện thân thiện, Rae Earl mô tả các vấn đề tâm lý của giới trẻ ngày nay bằng những lời giải thích có cơ sở, ngắn gọn, dễ tiếp cận và các giải pháp khả thi trong cuốn sách nhỏ gọn này. Một cuốn sách “tất cả trong một” có thể giúp những người trẻ tuổi cảm thấy như họ không đơn độc trên con đường trưởng thành đầy cam go. Thông điệp gợi nhớ của cuốn sách: Hãy trút bỏ những lo toan và tận hưởng cuộc sống.

Giới thiệu về tác giả:
Sinh ra ở Stamford, Lincolnshire, Anh năm 1971, Ray Earl được nhận vào Đại học Hull sau khi vật lộn ở trường trung học, nơi cô đã giành được Giải thưởng Philip Larkin cho tác phẩm của cô về dòng tiểu thuyết chủ đề “Anti-Paradise”. Cô đã trải qua nhiều công việc khác nhau trong đài phát thanh trước khi trở thành một nhà văn chuyên nghiệp.

Các cuốn sách dành cho tuổi teen của cô “My Crazy Fat Diary” và “My Crazy Fat Diary” đã được chuyển thể thành các chương trình hài kịch trên truyền hình đã được chiếu ở 50 quốc gia và giành được nhiều giải thưởng. Cô cũng là tác giả của một số loạt tiểu thuyết dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên, đặc biệt là loạt OMG !, và đang hoạt động trong thế giới phi hư cấu, xuất bản hai cuốn sách, Đó là Tất cả Trong Đầu: Hướng dẫn Quản lý Cảm xúc. Những cảm xúc chưa được giải quyết (2017) và nhu cầu của não bộ của bạn: Cuộc sống, Tình yêu, Sức khỏe tâm thần và Bánh mì (2019).

Ngoài ra, cô đã viết cho The Standard Issue, tạp chí trực tuyến cho The Guardian, Marie Claire, Elle, Elle Australia và Sarah Millican, và đã có các vai diễn trong The Telegraph, Heat, Grazia và The Times. Cô cũng xuất hiện thường xuyên trên các chương trình phát thanh và truyền hình của BBC như BBC Breakfast TV, Radio 4, Radio 5Live, BBC World Service và nhiều đài phát thanh địa phương.

Đó là tất cả trong tâm trí: Hướng dẫn để không bị cấm
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
117.300 đ

Năm 2020

Cập nhật lúc 20:49 - 25/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment