[Tải PDF] Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản) được viết bởi tác giả Seung -eun Oh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Seung -eun Oh
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2018
Số trang 192
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản) PDF

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản - Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản)

Tải sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản)

Bí quyết nắm vững tiếng Hàn cơ bản chỉ trong vòng 20 giờ
Bạn yêu văn hóa Hàn Quốc, thích những bộ phim lãng mạn của xứ sở kim chi, say sưa với chất nhạc KPOP, nhưng nếu không có phần Vietsub (phụ đề tiếng Việt) thì bạn chỉ có thể nghe mà không hiểu gì. Những bộ phim mới ra, những MV ca nhạc vừa phát hành nhưng bạn phải chờ tới mấy ngày mới có phần dịch.
Bạn đang là học sinh, sinh viên và mong muốn học thêm ngoại ngữ để phục vụ cho việc học tập và tăng thêm cơ hội việc làm sau này. Tiếng Hàn là một trong những thứ tiếng mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh và cơ hội việc làm với mức lương mơ ước. Chưa kể sở hữu tiếng Hàn, bạn có thêm cơ hội xin sang Hàn Quốc học tập và làm việc.
Bạn hiện đã đi làm trong công ty Hàn Quốc, khách hàng của bạn là người Hàn Quốc vậy nhưng ngôn ngữ lại đang là rào cản ngăn cách bạn đến với các thành công và thăng tiến trong công việc.
Bạn muốn bắt đầu học tiếng Hàn một cách nghiêm túc và học bài bản ngay từ đầu  nhưng những vấn đề dưới đây lại đang cản trở các bạn chinh phục môn ngoại ngữ này.
Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hàn, nhưng lại dễ dàng có tâm lí muốn từ bỏ và không muốn tiếp tục học môn ngoại ngữ này
Bạn đã quen với việc học các chữ cái la-tinh trong tiếng Việt và tiếng Anh nên khi gặp các chữ cái tượng hình trong tiếng Hàn, bạn thường cảm thấy choáng ngợp và không biết ghi nhớ ra sao. Nhiều bạn mới chỉ bắt đầu nhưng đã dễ dàng từ bỏ khi thấy khó khăn. Việc học những thứ căn bản trong tiếng Hàn như nguồn gốc của ngôn ngữ, các từ mượn,… có cần thiết trong quá trình học không? Nếu cần thiết thì nên học những thứ đó ở đâu?
Bạn không tìm được phương pháp giúp thành thạo tiếng Hàn cơ bản trong một thời gian ngắn
So với các ngôn ngữ cũng có bảng chữ tượng hình như tiếng Trung, tiếng Nhật thì tiếng Hàn được xem là thứ tiếng dễ dàng hơn. Nói như thế không phải là ai học tiếng Hàn cũng dễ dàng thành thạo được. Nhiều trường hợp học tiếng Hàn từ 3 – 4 tháng nhưng vẫn không có đủ tự tin khi sử dụng tiếng Hàn cơ bản. Các bạn “mò mẫm” từ trung tâm này đến trung tâm khác, từ giáo trình này tới giáo trình kia nhưng vẫn không tìm ra được một phương pháp có thể giúp các bạn thành thạo tiếng Hàn trong thời gian ngắn nhất.
Bạn là người tự học nhưng lại không biết học từ đâu
Khối lượng tiếng Hàn rất rộng lớn, có nhiều chủ điểm ngữ pháp và từ vựng. Bạn là người tự học nhưng không biết bắt đầu học từ đâu, học phần nào trước phần nào sau, học như thế nào để bạn giữ được tình yêu với ngôn ngữ này mà không cảm thấy chán nản. Liệu có tài liệu nào cung cấp cho các bước tự học tiếng Hàn hiệu quả không?
Làm thế nào để bạn có thể “dẹp” hết những khó khăn trên? Cuốn sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu” chính là giải pháp tốt nhất cho bạn. Cuốn sách này nằm trong bộ giáo trình Học tiếng “Hàn thật là đơn giản”, bộ sách hướng tới những người nước ngoài muốn học tiếng Hàn Quốc. Đây được xem là Bộ sách học tiếng Hàn bán chạy nhất thế giới của tác giả Seung Eun Oh – tiến sỹ khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc trường Đại học Sogang, đồng thời cũng là giảng viên tại Trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc của trường từ năm 1999 cho đến nay. Bộ sách gồm 5 cuốn: Dành cho người mới bắt đầu, Trình độ sơ cấp, Trình độ Trung cấp, Trong giao tiếp hàng ngày và Từ vựng trình độ Sơ – Trung cấp.
Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu có gì đặc biệt?
Cuốn sách giúp người học làm quen với tiếng Hàn từ những điều căn bản nhất
Tiếng Hàn Quốc có cách cấu tạo âm tiết, cách phát âm và cấu trúc câu rất khác với tiếng Việt. Cuốn sách này tập trung vào những điểm khác biệt đó và cung cấp nhiều tranh minh họa sống động nhằm đem đến cho người Việt học tiếng Hàn những kiến thức cơ bản nhất trước khi chính thức bắt đầu học ngôn ngữ này. Với phần giới thiệu tổng quan về tiếng Hàn các bạn sẽ biết được nguồn gốc của các âm tiết, giải thích sự khác biệt của âm tiết tiếng Hàn thông qua cách người Hàn phát âm các từ mượn. Bên cạnh đó sách tập trung vào những sự khác biệt về cấu trúc câu giữa tiếng Hàn và tiếng Việt giúp các bạn có cái nhìn toàn diện về câu tiếng Hàn.
Bạn sẽ nắm vững tiếng Hàn cơ bản chỉ trong vòng 20 giờ
Đây là cuốn sách tập trung vào ngữ pháp cơ bản, phát âm và các cấu trúc, biểu hiện cần thiết trong giao tiếp tiếng Hàn. Với cuốn sách này các bạn sẽ được trang bị những cấu trúc, những biểu hiện câu tiếng Hàn cần thiết nhất trong những tình huống hội thoại hằng ngày. Đây là cuốn sách đặt nền tảng cho những người học tiếng Hàn. Với cách giải thích chi tiết, dễ hiểu người học sẽ nắm được những kiến thức cơ bản nhất trong tiếng Hàn như bảng chữ cái, nguyên âm, phụ âm chỉ trong vòng 20 giờ.
Mỗi bài học được thiết kế với 5 bước đơn giản cho người tự học
Cuốn sách gồm có 10 chương đề cập đến toàn bộ hệ thống nguyên âm và phụ âm tiếng Hàn. Mỗi chương được chia thành 5 bước nhỏ.
Bước 1: Khởi động
Thông qua các bài nghe được ghi âm sẵn, người học có thể tập trung học cách phát âm những vật và khái niệm thường gặp trong đời sống thường ngày ở Hàn Quốc. Các bạn còn được làm các bài luyện tập, người học có thể tự tập nói bằng tranh và không bị quá lệ thuộc vào việc đọc chữ. Bạn còn có thể làm quen với những biểu hiện tiếng Hàn bằng cách nghe đĩa và trả lời câu hỏi. Nội dung bài nghe được in đầy đủ ở phần phụ chú.
Bước 2: Học lý thuyết
Trong bước 2 các bạn sẽ được học nghe và ký hiệu phát âm. Nhằm giúp các bạn phát âm các từ đã được học ở bước 1 tốt hơn, bước 2 tập trung vào những nguyên âm và phụ âm cấu thành nên những từ đó. Bước 2 còn giúp các bạn hiểu thêm các lí thuyết và cách phát âm của các nguyên âm và phụ âm chủ điểm với hình minh họa sống động. Giải thích chi tiết nguyên âm và phụ âm gây khó khăn cho người học. Ngoài ra sách còn cung cấp các bí quyết phát âm hỗ trợ bạn tập phát âm chuẩn những nguyên âm và phụ âm khó.
Bước 3: Tập đọc
Ở bước này người học được rèn luyện cách đọc âm tiết, đọc âm tiết và từ cùng các quy tắc phát âm đặc biệt.
Bước 4: Tập viết
Nếu chữ tượng hình còn làm bạn lo lắng thì bước 4 sẽ giúp các bạn giải quyết khó khăn đó. Bước 4 đưa ra cách viết những nguyên âm và phụ âm chủ điểm theo thứ tự chính xác, cũng như các bí quyết làm thế nào để tránh những lỗi mà người học tiếng Hàn thường gặp phải. Kèm theo đó là những bài tập viết giúp các bạn ghi nhớ và củng cố lại kiến thức.
Bước 5: Tự kiểm tra
Phần này cung cấp các trò chơi vui nhộn với những từ được cấu tạo nên từ những nguyên âm và phụ âm đã học với những nguyên âm và phụ âm chủ điểm đang học. Các bạn có thể liên hệ dễ dàng giữa cách phát âm và nghĩa của từ thông qua những hình ảnh minh họa sinh động và những bài tập phong phú. Bước này cũng đưa ra những từ hữu ích cho các tình huống thường ngày, để học sinh không chỉ biết đọc nguyên âm, phụ âm mà còn học được nhiều từ mới.
Nâng cao tính ứng dụng của tiếng Hàn trong cuộc sống hằng ngày cùng 24 thẻ câu học tiếng Hàn thông dụng
24 thẻ câu và biểu hiện mà các bạn thường gặp trong những tình huống giao tiếp khác nhau với người Hàn Quốc được minh họa dưới dạng thẻ học. Những thẻ này được thiết kế thông minh để các bạn có thể thuận tiện mang theo và học tập mọi lúc, mọi nơi. Qua đó các bạn có thể học các cấu trúc câu cũng như mở rộng vốn từ vựng một cách nhanh chóng.
Học tiếng Hàn theo phong cách MCBooks
Sở hữu cuốn sách của MCBooks, bạn sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái học ngoại ngữ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam:MCPlatform. Tổ hợp công nghệ với các tính năng đột phá, tiên phong sẽ mang đến cho các bạn phong cách học tiếng Hàn đỉnh cao. Các bạn sẽ:

Học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi cùng các thiết bị di động
Lựa chọn bài nghe linh hoạt, tiện dụng
Nghe lặp bài thông minh, lần đầu tiên xuất hiện
Học sâu, nhớ lâu, ôn tập dễ dàng

Cuốn sách không chỉ mang lại cho các bạn những kiến thức tuyệt vời mà còn luôn tạo những điều kiện thuận tiện nhất cho người học. Chắc chắn Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu sẽ trở thành một công cụ học tập hiệu quả cho những bạn học tiếng Hàn, giúp các bạn hứng thú hơn với việc học. Không những cuốn sách phù hợp với người học mà chắc chắn cuốn sách còn là một tài liệu tham khảo tốt trong việc giảng dạy tiếng Hàn của các giáo viên.

Mua sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản) tại đây với giá

120.000 đ
(Cập nhật ngày 19/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản) PDF

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản) MOBI

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản) Seung -eun Oh ebook

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản) EPUB

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản) full

Cập nhật lúc 7:38 - 20/01/2023
Sách cùng chủ đề

Comment