[Tải PDF] IELTS – Writing Strategies For The IELTS Test (Tái Bản 2018) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách IELTS – Writing Strategies For The IELTS Test () được viết bởi tác giả Vương Ngọc Tây, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách IELTS – Writing Strategies For The IELTS Test () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: IELTS – Writing Strategies For The IELTS Test () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Vương Ngọc Tây
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2018
Số trang 300
Loại bìa
Trọng lượng 310 gram
Người dịch

Download ebook IELTS – Writing Strategies For The IELTS Test () PDF

IELTS - Writing Strategies For The IELTS Test ()

Tải sách IELTS – Writing Strategies For The IELTS Test () PDF ngay tại đây

Review sách IELTS – Writing Strategies For The IELTS Test ()

Hình ảnh bìa sách IELTS – Writing Strategies For The IELTS Test ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách IELTS – Writing Strategies For The IELTS Test ()

Kỳ thi IELTS là một kỳ thi do Hội đồng Anh, Cơ quan Khảo thí Địa phương thuộc trường Đại học Cambridge và của Hiệp hội các trường Đại học Australia, gọi tắt là IDP Australia đồng tổ chức. Kể từ khi chính thức được áp dụng vào năm 1989 đến nay, kỳ thi này đã phát triển nhanh chóng và có các điểm thi tại hơn một trăm quốc gia và khu vực.

Môn thi viết IELTS bao gồm hai dạng đề thi là Academic (dạng học thuật, gọi tắt là dạng A) và General Training (dạng đào tạo tổng quát, gọi tắt là dạng G). Mỗi dạng đề thi bao gồm hai phần thi viết: Task 1 và Task 2. Thời gian thi là 60 phút…

Sách học IELTS này có nội dung phong phú, đề cập đến nhiều phương diện, tư liệu được lấy từ những tình huống học tập và sinh hoạt thực tế tại các nước nói tiếng Anh, nội dung được sắp xếp theo nguyên tắc dễ trước khó sau, theo thứ tự nâng cao dần.

Cuốn sách được chia làm năm phần. Phần thứ nhất và phần thứ năm tổng cộng có mười hai bộ đề thi viết, trong đó sáu bộ đề thi thuộc dạng A và sáu bộ đề thi thuộc dạng G.

Mục đích của hai phần này là giúp các thí sinh hiểu rõ hình thức và nội dung khái quát của đề thi, đồng thời giúp thí sinh tự kiểm tra trình độ khi bắt đầu sử dụng giáo trình này, biết rõ những vấn đề và điểm yếu của mình để bù đắp và sửa chữa trong quá trình học tập, đồng thời kiểm tra mức độ tiến bộ của mình sau khi sử dụng giáo trình này.

Phần thứ hai là kiểm tra ngôn ngữ như cách viết từ, ngữ pháp và cấu trúc câu. Mục đích của phần này là giúp thí sinh nâng cao trình độ viết cơ bản thông qua việc luyện tập viết chính tả, ngữ pháp và cấu trúc câu để có thể đạt được hoặc tiến gần đến trình độ mà IELTS đòi hỏi. Phần này còn gọi là giai đoạn chuẩn bị hoặc bồi dưỡng ngôn ngữ.

Phần thứ ba là các kỹ năng viết bài thi IELTS, trọng điểm nói về các kỹ năng viết bốn thể loại văn trong bài thi viết IELTS.

Phần thứ tư là các kỹ năng thi, tổng cộng chia làm sáu nội dung: Phân tích task, viết dàn bài, viết phần mở đầu, viết phần thân bài, viết phần kết luận, kiểm tra bài viết.

Sau phần năm là đáp án bài tập và các bài viết mẫu, trong đó phần lớn các đề thi viết mẫu đều có hai đến ba bài văn mẫu, các bài văn có cùng một đề bài nhưng được viết dưới các khía cạnh khác nhau. Trong phụ lục có phần giới thiệu tóm tắt về kỳ thi IELTS và các tiêu chuẩn chấm điểm bài thi viết.

Giáo trình này thích hợp cho các sinh viên du học nước ngoài, nghiên cứu sinh, các sinh viên đại học, học viên chuyên ngành, học viên các lớp đào tạo tiếng Anh và những người tự học có trình độ tiếng Anh trung bình. Mời bạn đón đọc.

Mua sách IELTS – Writing Strategies For The IELTS Test () ở đâu

Bạn có thể mua sách IELTS – Writing Strategies For The IELTS Test () tại đây với giá

146.520 đ
(Cập nhật ngày 29/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

IELTS – Writing Strategies For The IELTS Test () PDF

IELTS – Writing Strategies For The IELTS Test () MOBI

IELTS – Writing Strategies For The IELTS Test () Vương Ngọc Tây ebook

IELTS – Writing Strategies For The IELTS Test () EPUB

IELTS – Writing Strategies For The IELTS Test () full

Cập nhật lúc 20:48 - 19/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment