[Tải PDF] Học Viện – The Institute (Stephen King) PDF

[Tải PDF] Học Viện – The Institute (Stephen King)
 PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Học Viện – The Institute (Stephen King) được viết bởi tác giả Stephen King và được phát hành bởi 1980 Books ngày 2021-02-01 00:00:00. Học Viện – The Institute (Stephen King) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 599.400 ₫.

Bạn đang tìm: Học Viện – The Institute (Stephen King) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành 1980 Books
Ngày xuất bản 2021-02-01 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Dịch Giả 1980Novel (biên dịch)
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 688
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Download ebook Học Viện – The Institute (Stephen King) PDF

Học Viện - The Institute (Stephen King)

Tải sách Học Viện – The Institute (Stephen King) PDF ngay tại đây

Review sách Học Viện – The Institute (Stephen King)

Hình ảnh bìa sách Học Viện – The Institute (Stephen King)

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Học Viện – The Institute (Stephen King) Đã bán 103 cuốn, với hơn (Xem 41 đánh giá). Học Viện – The Institute (Stephen King) đang Đứng thứ 22 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -40%, từ 999.000 ₫ giảm còn 599.400 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Học Viện – The Institute (Stephen King)

Tim Jamieson đã có một quyết định táo bạo khi rời khỏi chuyến bay đến New York, để rồi cuộc hành trình dọc về phía bắc đã đưa anh tới với một thị trấn không-ai-biết-tới: DuPray. Tại đây anh được nhận vào làm người gác đêm của thị trấn, quãng thời gian sắp tới có vẻ sẽ êm đềm…
Luke Ellis là một thần đồng nhí mười hai tuổi với dự định theo học tại hai trường đại học cùng một lúc. Nhưng vào một đêm ngay sau khi hoàn thành kì thi SAT, có những kẻ đột nhập vào nhà, sát hại bố mẹ cậu và bắt cậu đi. Cậu tỉnh dậy trong một căn phòng giống hệt phòng ngủ của mình, nhưng nơi này là vùng nơi hẻo lánh nằm giữa vùng rừng già Bắc Maine. Ở đây có những đứa trẻ đặc biệt giống như cậu, sinh sống ở Khu nửa trước. Giám đốc của Học viện, bà Sigsby, và các nhân viên của bà ta hằng ngày tàn nhẫn khai thác sức mạnh từ những đứa trẻ này, những món quà đặc biệt của chúng.
Nếu bạn vâng lời, bạn sẽ nhận được mã để mua bất kì thứ gì từ các máy bán hàng tự động. Nếu bạn không làm vậy, hình phạt rất tàn bạo.
Mỗi khi một đứa trẻ bị đưa tới Khu nửa sau và không bao giờ trở lại, Luke ngày càng trở nên tuyệt vọng với việc trốn thoát ra ngoài và tìm sự giúp đỡ. Chưa từng có ai trốn thoát khỏi Học Viện.
Sự thật đằng sau nơi được gọi là Học Viện này là gì? Và cái kết nào cho những đứa trẻ bị bắt tới Học Viện?Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Học Viện – The Institute (Stephen King) bản quyền ở đâu

Quyển sách Học Viện – The Institute (Stephen King) được bán với giá 599.400 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Học Viện – The Institute (Stephen King) PDF

Học Viện – The Institute (Stephen King) MOBI

Học Viện – The Institute (Stephen King) Stephen King PDF

Học Viện – The Institute (Stephen King) EPUB

Học Viện – The Institute (Stephen King) full

Học Viện – The Institute (Stephen King) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
vua Stephen

Sách 1980

2021-02-01 00:00:00

Viện - Stephen King (Phiên bản đặc biệt)

Tim Jamieson đưa ra một quyết định táo bạo khi xuống máy bay và bay đến New York, chỉ để chuyến hành trình về phía bắc đưa anh đến một thị trấn không ai biết đến: Dupree. Tại đây anh được nhận làm người gác đêm của thị trấn, và thời gian còn lại dường như yên bình …

Luke Ellis là một thần đồng 12 tuổi dự định theo học hai trường cao đẳng cùng một lúc. Nhưng chỉ một đêm sau khi kết thúc kỳ thi SAT, một kẻ nào đó đã đột nhập vào nhà anh, sát hại cha mẹ anh và bắt anh đi. Anh thức dậy trong một căn phòng giống hệt như căn phòng của mình, nhưng ở một khu vực hẻo lánh trong rừng rậm phía bắc Maine. Có những đứa trẻ đặc biệt như bạn ở đây, sống ở nửa đầu của quận. Giám đốc Viện, bà Sigsby và các nhân viên của bà không ngừng khai thác sức mạnh của những đứa trẻ này, những món quà đặc biệt của chúng, mỗi ngày.

Nếu tuân theo, bạn sẽ nhận được mã để mua bất cứ thứ gì từ máy bán hàng tự động. Nếu bạn không làm vậy, hình phạt thật tàn nhẫn.

Mỗi khi một đứa trẻ bị đuổi khỏi sân trong hiệp hai và không bao giờ quay trở lại, Luke càng trở nên tuyệt vọng hơn để thoát ra ngoài và cầu cứu. Không ai trốn khỏi Viện.

Sự thật đằng sau nơi được gọi là Học viện này là gì? Điều gì đã xảy ra với những đứa trẻ được đưa đến viện?

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Viện (Stephen King)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
599.400 won
999.000 won
-40%

Nhà xuất bản Sách 1980
Ngày phát hành 2021-02-01 00:00:00
kích cỡ 16 x 24 cm
người phiên dịch Tiểu thuyết 1980 (Chủ biên)
loại bìa bìa cứng
số trang 688
Công ty xuất bản Báo Thanh niên

(Xem 41 nhận xét)
103 đã bán
1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Ngày 22

Viện (Stephen King)

Cập nhật lúc 19:26 - 14/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment