[Tải PDF] Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim được viết bởi tác giả Chu Văn Tuệ và được phát hành bởi Bloom Books ngày 2020-10-15 00:00:00. Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 57.400 ₫.

Bạn đang tìm: Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Bloom Books
Ngày xuất bản 2020-10-15 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Lê Linh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 304
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim PDF

Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh - Mà Ở Trong Tim

Tải sách Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim PDF ngay tại đây

Review sách Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim

Hình ảnh bìa sách Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim

product-img-0

Quyển sách Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim Đã bán 552 cuốn, với hơn (Xem 147 đánh giá). Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim đang trong . Sách đang được giảm giá -47%, từ 109.000 ₫ giảm còn 57.400 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim

Chúng ta sống trong hiện thực, đón nhận sức mạnh từ hồi ức. Nhưng có những hồi ức không một bức ảnh nào có thể ghi lại được trọn vẹn và đầy đủ, bởi có những thứ, bạn chỉ ghi dấu được bằng trái tim mình.
Rất dễ để bắt gặp đâu đó trong cuốn sách này những mảnh ký ức của chính bạn. Đó có thể là hình bóng lặng lẽ ngồi trên chiếc ghế trúc bên hiên nhà của bà ngoại; là những lời cáo biệt mà ngoảnh đi ngoảnh lại đã mãi mãi xa nhau; là tình cảm giản đơn mà chân thành của cha mẹ; là những nỗ lực cắm rễ nơi đất khách, và cả những gì đơn thuần, tha thiết nhất của tình yêu.
Tác phẩm chứa đựng tình cảm chân thành nhất của Chu Văn Tuệ, dành tặng cho bạn – con người chưa từng thoả hiệp và luôn dũng cảm tiến tới, con người với nội tâm nhạy cảm và trái tim đầy tình yêu – một cái ôm dịu dàng nhất.
Về tác giả
Chu Văn Tuệ
Tác giả trẻ người Trung Quốc, được mệnh danh là “thần tượng ý chí thanh xuân thế hệ mới”. Một con cá mộng du mơ màng giữa trần gian.
“Tôi từng viết rất nhiều chuyện đời và đạo lý, nhưng trong mắt Trương tiên sinh, điều này còn chẳng quan trọng bằng việc đi siêu thị mua sữa chua phải xem ngày sản xuất và hạn sử dụng.”Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim bản quyền ở đâu

Quyển sách Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim được bán với giá 57.400 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim PDF

Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim MOBI

Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim Chu Văn Tuệ PDF

Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim EPUB

Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim full

Hồi Ức Không Nằm Trong Ảnh – Mà Ở Trong Tim đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Zhu Wen Thứ Ba

Sách Bloom

2020-10-15 00:00:00

Chúng ta sống trong thực tế và rút ra sức mạnh từ trí nhớ. Nhưng có một số kỷ niệm mà không bức ảnh nào có thể chụp được trọn vẹn, bởi vì một số thứ chỉ có thể ghi dấu bằng trái tim.

Có thể dễ dàng tìm thấy những mảnh ký ức vụn vặt của chính bạn trong cuốn sách này. Đó có thể là dáng ngồi thẫn thờ trên chiếc chõng tre bên hiên nhà bà ngoại; đó là nhìn lại quá khứ, vĩnh viễn chia tay; đó là tình yêu thương chân thành giản dị của cha mẹ; đó là sự nỗ lực bám rễ nơi đất khách quê người, thậm chí là tình yêu đơn giản và chân thành nhất.

Những tác phẩm chứa đựng những tình cảm chân thành nhất của Chu Wentu, dành cho bạn một cái ôm nhẹ nhàng, giản dị nhất, một người không bao giờ thỏa hiệp và luôn dũng cảm tiến về phía trước, một người nhạy cảm và tràn đầy yêu thương trong trái tim.

Thông tin về các Tác giả

Zhu Wen Thứ Ba

Nhà văn trẻ Trung Quốc, được mệnh danh là “thần tượng thế hệ thanh niên mới”. Một con cá mộng du ở giữa thế giới.

“Tôi đã viết nhiều câu chuyện cuộc đời và chuyện đạo đức, nhưng trong mắt ông Zhang, việc đi siêu thị mua sữa chua không quan trọng bằng việc xem ngày sản xuất và hạn sử dụng”.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Kỉ niệm không nằm trong ảnh mà ở trong tim
product-img-0
57.400 won
109.000 won
-47%

Nhà xuất bản Sách Bloom
Ngày phát hành 2020-10-15 00:00:00
kích cỡ 14,5 x 20,5 cm
người phiên dịch Li Ling
loại bìa bìa mềm
số trang 304
Công ty xuất bản Báo chí thế giới

(Xem 147 bình luận)
552 đã bán

Kỉ niệm không nằm trong ảnh mà ở trong tim

Cập nhật lúc 23:51 - 15/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment