[Tải PDF] Hùng Biện Kiểu Ted 2 – Bí Quyết Làm Nên Những Bài Diễn Thuyết Hứng Khởi Nhất Thế Giới (Tái Bản 2018) PDF

[Tải PDF] Hùng Biện Kiểu Ted 2 – Bí Quyết Làm Nên Những Bài Diễn Thuyết Hứng Khởi Nhất Thế Giới (Tái Bản 2018) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hùng Biện Kiểu Ted 2 – Bí Quyết Làm Nên Những Bài Diễn Thuyết Hứng Khởi Nhất Thế Giới () được viết bởi tác giả Jeremey Donovan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Hùng Biện Kiểu Ted 2 – Bí Quyết Làm Nên Những Bài Diễn Thuyết Hứng Khởi Nhất Thế Giới () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Hùng Biện Kiểu Ted 2 – Bí Quyết Làm Nên Những Bài Diễn Thuyết Hứng Khởi Nhất Thế Giới () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jeremey Donovan
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2018
Số trang 344
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Nguyễn Chánh, Tiêu Long

Download ebook Hùng Biện Kiểu Ted 2 – Bí Quyết Làm Nên Những Bài Diễn Thuyết Hứng Khởi Nhất Thế Giới () PDF

Hùng Biện Kiểu Ted 2 - Bí Quyết Làm Nên Những Bài Diễn Thuyết Hứng Khởi Nhất Thế Giới ()

Tải sách Hùng Biện Kiểu Ted 2 – Bí Quyết Làm Nên Những Bài Diễn Thuyết Hứng Khởi Nhất Thế Giới () PDF ngay tại đây

Review sách Hùng Biện Kiểu Ted 2 – Bí Quyết Làm Nên Những Bài Diễn Thuyết Hứng Khởi Nhất Thế Giới ()

Hình ảnh bìa sách Hùng Biện Kiểu Ted 2 – Bí Quyết Làm Nên Những Bài Diễn Thuyết Hứng Khởi Nhất Thế Giới ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hùng Biện Kiểu Ted 2 – Bí Quyết Làm Nên Những Bài Diễn Thuyết Hứng Khởi Nhất Thế Giới ()

Nếu nói mỗi bài diễn thuyết thành công là một hiện tượng, thì một cuộc hội thảo TED có thể xem là hiện tượng trong các hiện tượng. Vì đây là nơi những diễn giả nổi tiếng trong khắp các lĩnh vực, từ Malcolm Gladwell, Anthony Robbins, Bill Gates cho đến Bill Clinton, đều từng có cơ hội phô diễn tài hùng biện của họ.

Từ một hội thảo nhỏ được tổ chức vào năm 1984, TED đã trở thành sự kiện được cả thế giới chờ đón mỗi năm, với hai hội nghị lớn TED và TEDGlobal được luân phiên tổ chức tại nhiều quốc gia. Bên cạnh đó là vô số sự kiện TEDx với quy mô vừa phải tại nhiều khu vực trên thế giới. Và từ ba lĩnh vực ban đầu – công nghệ, giải trí và thiết kế, chủ đề của sự kiện TED cũng được mở rộng trên khắp các lĩnh vực, về mọi chủ đề mà cả thế giới đang quan tâm.

Trên cương vị là một trong những nhà tổ chức, cùng kinh nghiệm đúc kết qua quan sát và tự mình phát biểu trên sân khấu TED, tác giả Jeremey Donovan đã cho ra mắt cuốn sách Hùng biện kiểu TED. Cuốn sách là tập hợp những bí quyết từ cách xây dựng nội dung, hình thức truyền đạt cho đến các công cụ hỗ trợ để bài diễn thuyết sinh động và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó là vô số ví dụ thực tế từ các diễn giả, giúp người đọc cảm thấy như chính bản thân đang tỏa sáng trước một hội trường đầy ắp người nghe. Trong số đó, có cả một ví dụ được Donovan xây dựng trên kinh nghiệm của chính ông, khi ông tổ chức một buổi giới thiệu cuốn sách này.

Các bí quyết trong sách không chỉ được áp dụng trong sân khấu TED, mà còn rất hữu ích cho những ai muốn trau dồi tài hùng biện nhằm phục vụ công việc, thể hiện mình trong các cuộc họp hay thực hiện những bài thuyết trình quan trọng cho doanh nghiệp. Đó là những kỹ năng vô cùng hữu ích trong tương tác với đồng nghiệp, đối tác hoặc khách hàng. Nếu khao khát làm chủ nghệ thuật nói trước công chúng, đây sẽ là cẩm nang không thể thiếu dành cho bạn.

Mua sách Hùng Biện Kiểu Ted 2 – Bí Quyết Làm Nên Những Bài Diễn Thuyết Hứng Khởi Nhất Thế Giới () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hùng Biện Kiểu Ted 2 – Bí Quyết Làm Nên Những Bài Diễn Thuyết Hứng Khởi Nhất Thế Giới () tại đây với giá

108.420 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Hùng Biện Kiểu Ted 2 – Bí Quyết Làm Nên Những Bài Diễn Thuyết Hứng Khởi Nhất Thế Giới () PDF

Hùng Biện Kiểu Ted 2 – Bí Quyết Làm Nên Những Bài Diễn Thuyết Hứng Khởi Nhất Thế Giới () MOBI

Hùng Biện Kiểu Ted 2 – Bí Quyết Làm Nên Những Bài Diễn Thuyết Hứng Khởi Nhất Thế Giới () Jeremey Donovan ebook

Hùng Biện Kiểu Ted 2 – Bí Quyết Làm Nên Những Bài Diễn Thuyết Hứng Khởi Nhất Thế Giới () EPUB

Hùng Biện Kiểu Ted 2 – Bí Quyết Làm Nên Những Bài Diễn Thuyết Hứng Khởi Nhất Thế Giới () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jeremy Donovan
Báo chí thế giới

2018

344

bìa mềm

350

Nguyễn Chánh, Tiểu Long

Nếu mọi cuộc nói chuyện thành công đều là một hiện tượng, thì một hội nghị TED có thể được coi là một hiện tượng trong một hiện tượng. Bởi đây là cơ hội để các diễn giả nổi tiếng thuộc mọi tầng lớp, từ Malcolm Gladwell, Anthony Robbins, Bill Gates đến Bill Clinton thể hiện tài hùng biện của mình.

TED bắt đầu là một hội nghị nhỏ vào năm 1984 và đã trở thành một sự kiện được mong đợi hàng năm. Hai hội nghị lớn là TED và TEDGlobal được tổ chức luân phiên tại nhiều quốc gia. Ngoài ra, có vô số sự kiện TEDx quy mô vừa ở nhiều nơi trên thế giới. Và từ ba lĩnh vực ban đầu là công nghệ, giải trí và thiết kế, chủ đề của sự kiện TED cũng đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực, liên quan đến mọi chủ đề được thế giới quan tâm.

Với tư cách là một trong những nhà tổ chức, tác giả Jeremey Donovan đã xuất bản cuốn sách này dựa trên kinh nghiệm quan sát và phát biểu của mình trên sân khấu TED Bài hùng biện kiểu TEDCuốn sách này tổng hợp các thủ thuật từ cách cấu trúc nội dung, hình thức giao tiếp và các công cụ hỗ trợ để bài thuyết trình trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Thêm vào đó, có vô số ví dụ thực tế từ các diễn giả khiến người đọc cảm thấy như họ đang chói mắt trước một hội trường đầy khán giả. Trong số đó, có một ví dụ mà Donovan đã xây dựng dựa trên kinh nghiệm của bản thân trong việc tổ chức trình bày cuốn sách này.

Các mẹo trong cuốn sách không chỉ dành cho giai đoạn TED mà còn rất tốt cho những ai muốn trau dồi khả năng hùng biện trong công việc, trình bày bản thân tại các hội nghị hoặc thuyết trình quan trọng, quan trọng đối với doanh nghiệp. Đây là những kỹ năng rất hữu ích khi tiếp xúc với đồng nghiệp, đối tác hoặc khách hàng. Đây là hướng dẫn không thể thiếu của bạn nếu bạn muốn làm chủ nghệ thuật nói trước đám đông.

Ted Rhetoric 2 - Bí mật để tạo ra những bài phát biểu truyền cảm hứng nhất thế giới (Phiên bản 2018)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
108.420 VNĐ

2018

Cập nhật lúc 15:44 - 24/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment