[Tải PDF] Bí Quyết Thay Đổi Cuộc Đời (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bí Quyết Thay Đổi Cuộc Đời (Tái Bản) được viết bởi tác giả Dick Lyles, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Bí Quyết Thay Đổi Cuộc Đời (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Thay Đổi Cuộc Đời (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Dick Lyles
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 144
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 150 gram
Người dịch

Download ebook Bí Quyết Thay Đổi Cuộc Đời (Tái Bản) PDF

Bí Quyết Thay Đổi Cuộc Đời (Tái Bản)

Tải sách Bí Quyết Thay Đổi Cuộc Đời (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Bí Quyết Thay Đổi Cuộc Đời (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Thay Đổi Cuộc Đời (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Thay Đổi Cuộc Đời (Tái Bản)

“Gieo suy nghĩ, gặt hành động

Gieo hành động, gặt thói quen

Gieo thói quen, gặt tính cách

Gieo tính cách, gặt số phận.”

Có một lúc nào đó trong đời, bạn cảm thấy không hài lòng với công việc và cuộc sống của mình? Bạn thấy mình đã cố gắng hết sức, nhưng mọi chuyện vẫn diễn ra không theo ý muốn? Và dường như bạn đã mất phương hướng và sức mạnh của bản thân? Bạn không biết tại sao. Bạn đi tìm câu trả lời để nhìn lại và điều chỉnh từ chính bản thân bạn.

Câu chuyện kể về một người đang gặp bế tắc trong cuộc sống và đã nỗ lực tìm mọi cách để thay đổi cuộc đời mình. Trải qua những vất vả trong tinh thần và quá trình tìm kiếm, học hỏi, anh chợt nhận ra bốn bí quyết đưa anh đến thành công trong cuộc sống đó là luyện tập một số thói quen tích cực để thay đổi cuộc đời, bắt đầu từ nhận thức, suy nghĩ của mình.

Bí quyết thứ nhất là luyện tập thói quen đi sớm về muộn với câu châm ngôn: “Đến sớm hơn mọi người, ra về sau cùng và cố gắng thêm một chút”.

Thói quen thứ hai chính là: “Đừng bao giờ biện minh cho những việc chưa làm được”. Một lời biện hộ chẳng khác gì tạo điều kiện cho sự thất bại của mỗi người. Nếu đã cam kết làm một điều gì thì phải cố gắng thực hiện cho bằng được. Những ai để cho khó khăn cản lối đi của mình sẽ không bao giờ vươn đến đỉnh cao.

Thói quen kế tiếp chính là: “Tiên đoán và tìm giải pháp cho những vấn đề có khả năng xảy ra”. Có nghĩa là phải luôn giải quyết trước những vấn đề có thể phát sinh.

Bí quyết thứ tư và cũng là thói quen cuối cùng mà anh cần rèn luyện là: “Làm cho những người xung quanh ta trở nên tốt hơn và có giá trị hơn”.  

Và mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Những thói quen tích cực đã đem lại nhiều hữu ích trong cuộc sống của anh. Chúng giúp anh vượt qua những thời điểm khó khăn và tạo những bước ngoặt thành công lớn trong đời. Nhưng nếu không để ý, không đi tìm, có thể anh sẽ không nhận ra.

Thú vị, tinh tế và đầy ý nghĩa, đó là những gì mà Bí Quyết Thay Đổi Cuộc Đời để lại trong lòng người đọc. Chúng chứa đựng những câu chuyện thực tế, những bài học đi thẳng đến trái tim, làm bừng tỉnh tâm hồn và nhận thức, đồng thời chỉ ra các giải pháp tối ưu cho những vấn đề phức tạp mà các bạn trẻ đang phải đối mặt hàng ngày trong công việc.  

Bí Quyết Thay Đổi Cuộc Đời đã chuyển đến cho chúng ta một thông điệp thật đơn giản nhưng đầy sức thuyết phục: Những thói quen tốt sẽ giúp chúng ta làm việc hiệu quả và cảm thấy thanh thản trong cuộc sống.

Quyển sách nhỏ nhắn nhưng kỳ diệu này được viết ra nhằm giúp những điều tuyệt vời xảy ra quanh bạn… và cho bạn, nó chỉ ra 4 thói quen cơ bản dẫn đến thành công. Dù bạn có đang loay hoay tìm hướng đi đầu tiên trong sự nghiệp, đang cố gắng dẫn dắt nhóm của mình làm việc tốt hơn… hay đang trằn trọc suy tư tìm cách cải thiện kết quả hoạt động của toàn công ty… hoặc là một nhà tư vấn, huấn luyện viên, chuyên gia đào tạo. Bí Quyết Thay Đổi Cuộc Đời luôn có sẵn câu trả lời dành cho bạn. Hãy đọc nó, chia sẻ với mọi người và sống với nó.

Đôi lời về tác giả Dick Lyles 

Từng là sinh viên tốt nghiệp tại Học viện Hải quân lừng danh của Mỹ (The US Navy Academy), Dick Lyles trở thành giám đốc điều hành của Leadership Legacies, một công ty tư vấn toàn cầu có đối tượng phục vụ là các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn toàn diện giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của các cá nhân và tổ chức.

Trong hơn 30 năm, Dick Lyles đã tư vấn cho rất nhiều lãnh đạo của các tổ chức và tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như Pfizer, Ericsson, The San Diego Zoo… Chỉ trong năm 2002, ông đã thực hiện hơn một trăm bài diễn thuyết và xuất hiện trên sáu mươi chương trình trò chuyện trên sóng phát thanh và truyền hình.

Với tư duy giản dị nhưng độc đáo và khoa học, Bí Quyết Thay Đổi Cuộc Đời của Dick Lyles đã được độc giả khắp nơi trên thế giới đánh giá cao.

Stephen R. Covey, tác giả của Seven Habits of Highly Effective People (First News đã phát hành), đã nhận xét: “Dick Lyles đã đúc kết những kinh nghiệm làm việc hiệu quả và thực tế nhất của mình. Đây là một cuốn sách không đơn thuần để giải trí mà còn chứa đựng nhiều rất nhiều nguyên tắc thực tiễn và sâu sắc tiềm ẩn trong những thói quen thật đơn giản mà chúng ta ít khi nhận ra.”

Bí Quyết Thay Đổi Cuộc Đời là một tác phẩm giá trị mang tính triết lý sống rất sâu sắc, là người bạn chia sẻ chân thành nhất của bạn trong những thời điểm khó khăn, thất bại hay khi đối đầu với thử thách để vươn lên tìm được thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

First News trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách này với hy vọng rằng các bạn sẽ tìm ra được đôi điều ý nghĩa để khi đứng trước bất kỳ bước ngoặt nào, bạn cũng có thể hoàn toàn tự tin vào bản thân để thành công trong cuộc sống.

Mua sách Bí Quyết Thay Đổi Cuộc Đời (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Thay Đổi Cuộc Đời (Tái Bản) tại đây với giá

40.000 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Thay Đổi Cuộc Đời (Tái Bản) PDF

Bí Quyết Thay Đổi Cuộc Đời (Tái Bản) MOBI

Bí Quyết Thay Đổi Cuộc Đời (Tái Bản) Dick Lyles ebook

Bí Quyết Thay Đổi Cuộc Đời (Tái Bản) EPUB

Bí Quyết Thay Đổi Cuộc Đời (Tái Bản) full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Dick Lyles
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

144

bìa mềm

150

“Gieo suy nghĩ, gặt hái hành động

Gieo hành động, tạo thói quen

Thói quen gieo hạt, tính cách Reap

Gieo tính cách, gặt số phận. “

Bạn đã bao giờ cảm thấy không hài lòng với công việc và cuộc sống trong cuộc sống của mình? Bạn có thấy mình đã cố gắng hết sức mà mọi thứ vẫn không diễn ra theo ý muốn? Và bạn dường như mất phương hướng và sức mạnh? Bạn không biết tại sao. Bạn đi tìm câu trả lời, quay lại và điều chỉnh cho chính mình.

Câu chuyện này kể về một người đàn ông đang bế tắc trong cuộc sống của mình và cố gắng tìm cách thay đổi cuộc sống của mình. Sau khi trải qua những khó khăn về tinh thần và quá trình tìm tòi, học hỏi, anh chợt nhận ra 4 bí quyết thành công trong cuộc sống là phát triển một số thói quen tích cực để thay đổi cuộc sống của mình, bắt đầu từ nhận thức và suy nghĩ của mình.

Bí quyết đầu tiên là hình thành thói quen đi sớm về muộn, phương châm là: “Đến sớm hơn người khác, về sau cùng, cố gắng thêm một chút”.

Thói quen thứ hai là: “Đừng bao giờ bao biện cho những việc mình không làm được”. Những lời bào chữa giống như tạo điều kiện cho mọi người thất bại. Nếu bạn đã cam kết với một điều gì đó, bạn phải làm việc chăm chỉ để thực hiện nó. Những ai để khó khăn cản đường mình sẽ không bao giờ vươn tới được đỉnh cao.

Thói quen tiếp theo là: “lường trước và tìm giải pháp khả thi cho các vấn đề”. Điều này có nghĩa là các vấn đề có thể xảy ra luôn phải được xử lý.

Bí quyết thứ tư, và là thói quen cuối cùng bạn cần rèn luyện, đó là: “Hãy làm cho những người xung quanh bạn trở nên tốt hơn và có giá trị hơn”.

Mọi thứ đã trở nên quá đơn giản. Những thói quen tích cực đã mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của anh ấy. Họ giúp anh ấy vượt qua những giai đoạn khó khăn và tạo ra những thay đổi lớn trong cuộc đời của anh ấy. Nhưng nếu bạn không để ý, không tìm kiếm thì có thể bạn sẽ không nhận ra.

Hài hước, tinh tế và ý nghĩa, đó là cách “Bí mật đổi đời” gây ấn tượng với độc giả. Chúng chứa đựng những câu chuyện có thật, những bài học đi thẳng vào trái tim, đánh thức tâm hồn và ý thức, đồng thời đưa ra những giải pháp tốt nhất cho những vấn đề phức tạp mà người trẻ phải đối mặt hàng ngày tại nơi làm việc.

Bí quyết thay đổi cuộc sống mang một thông điệp đơn giản nhưng mạnh mẽ: những thói quen tốt sẽ giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn và cảm thấy bình lặng trong cuộc sống.

Cuốn sách nhỏ nhưng tuyệt vời này được thiết kế để giúp bạn biến những điều tuyệt vời xảy ra xung quanh bạn … đối với bạn, cuốn sách phác thảo bốn thói quen thiết yếu dẫn đến thành công. Cho dù bạn đang đấu tranh để tìm ra hướng đi đầu tiên cho sự nghiệp của mình, dẫn dắt nhóm của bạn làm tốt hơn … hay đang suy nghĩ về cách cải thiện hiệu suất toàn công ty … hay một nhà tư vấn, huấn luyện viên, người đào tạo. Bí quyết thay đổi cuộc đời luôn có câu trả lời của bạn. Đọc nó, chia sẻ nó với những người khác và sống nó.

Đôi lời về tác giả Dick Lyles

Là sinh viên tốt nghiệp tại Học viện Hải quân Hoa Kỳ, Dick Lyles đã trở thành Giám đốc điều hành của Leadership Legacy, một công ty tư vấn toàn cầu phục vụ các nhà lãnh đạo. Lãnh đạo Doanh nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn toàn diện để giúp cải thiện hiệu quả hoạt động của cá nhân và tổ chức.

Trong hơn 30 năm, Dick Lyles đã tham khảo ý kiến ​​của nhiều nhà lãnh đạo của các tổ chức và công ty nổi tiếng thế giới như Pfizer, Ericsson, Sở thú San Diego … Chỉ riêng trong năm 2002, ông đã xuất bản hơn một trăm bài báo, phát biểu và xuất hiện. trong Sixty radio và TV talk show.

Cuốn sách “Recipe to Change Your Life” của Dick Lyles được độc giả trên thế giới đánh giá cao về tư duy khoa học đơn giản và độc đáo.

Stephen R. Covey, tác giả cuốn sách 7 thói quen của những người hiệu quả cao do First News xuất bản, nhận xét: “Dick Lyles đúc kết từ kinh nghiệm làm việc thực tế và hiệu quả nhất của mình. Cuốn sách này không chỉ để giải trí mà nó còn chứa đựng rất nhiều điều thực tế và những nguyên tắc sâu xa ẩn trong những thói quen đơn giản mà chúng ta hiếm khi nhận thức được. ”

“Bí Quyết Thay Đổi Cuộc Đời” là một tác phẩm quý giá với những triết lý sống tuyệt vời, là người bạn chia sẻ chân thành nhất giúp bạn có thể vươn lên trong lúc khó khăn, thất bại hay đối mặt với thử thách, tìm kiếm thành công trong công việc và cuộc sống.

First News giới thiệu cuốn sách này cho độc giả với hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy điều gì đó ý nghĩa trong đó, giúp bạn có thể đối mặt với bất kỳ bước ngoặt nào với sự tự tin vào bản thân và thành công trong cuộc sống.

Những Bí Mật Thay Đổi Cuộc Đời (tái bản)

Giá đặc biệt
40.000đ

150

[/su_spoiler]

Leave a Comment