[Tải PDF] Học Giỏi Cách Nào Đây? PDF

[Tải PDF] Học Giỏi Cách Nào Đây? PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Học Giỏi Cách Nào Đây? được viết bởi tác giả Teo Aik Cher, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Học Giỏi Cách Nào Đây? được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Học Giỏi Cách Nào Đây? PDF

Thông tin về sách

Tác giả Teo Aik Cher
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2020
Số trang 160
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Học Giỏi Cách Nào Đây? PDF

Học Giỏi Cách Nào Đây?

Tải sách Học Giỏi Cách Nào Đây? PDF ngay tại đây

Review sách Học Giỏi Cách Nào Đây?

Hình ảnh bìa sách Học Giỏi Cách Nào Đây?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Học Giỏi Cách Nào Đây?

Đến trường – đó là việc mà mọi bạn trẻ ở khắp nơi trên thế giới đều phải trải nghiệm. Trong khi phần lớn bạn trẻ đều thích thú với các mối quan hệ ở trường cũng như việc tiếp thu kiến thức, thì điều ngán ngẩm nhất của họ là lượng bài tập về nhà cũng như quá nhiều bài kiểm tra mà họ phải thực hiện. Vâng, cuộc sống đâu trải toàn hoa hồng.

Việc các bạn trẻ than phiền về cuộc sống và trường học là điều hoàn toàn có thể hiểu được, đặc biệt là với những bạn phải khốn khổ vật lộn với việc học hành. Tuy thế, tại sao vẫn có những bạn có thể làm rất tốt việc này, trở thành người đứng đầu với thành tích cao chót vót? Có phải họ là những thiên tài mà chúng ta – những người bình thường – không thể nào hiểu được và cũng không thể với tới đẳng cấp như họ? Hay họ đã phải từ bỏ những hoạt động xã hội của mình để tập trung hoàn toàn thời gian công sức cho việc học?

Sự thực thì, đáp án cho những câu hỏi trên vô cùng đơn giản. Những bạn trẻ này đạt được kết quả rất tốt bởi họ có phương pháp học tập có hệ thống. Kết quả họ có được hoàn toàn không phải do tình cờ. Họ biết rõ điểm mạnh, điểm yếu của mình, và dựa vào đó để phát huy tối đa lợi thế cũng như hạn chế ở mức thấp nhất những nhược điểm của mình. Nói cách khác, họ không cần phải lúc nào cũng học hành vất vả, nhưng rõ ràng là họ biết cách học tập một cách khôn ngoan.

Với Học giỏi, cách nào đây? Teo Aik Cher đã đưa ra PHƯƠNG PHÁP và LÝ DO để học tập một cách khôn ngoan.Quyển sách này không chỉ chia sẻ những phương pháp dễ thực hành nhằm phát huy hiệu quả học tập, mà gần như mỗi trang đều có những hình ảnh minh họa sinh động của Aik Cher. Ông đã phả vào đó hơi thở của cuộc sống bằng nét vẽ tài tình của mình. Chính sự kết hợp này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vui vẻ và thú vị xuyên suốt quyển sách.

Mua sách Học Giỏi Cách Nào Đây? ở đâu

Bạn có thể mua sách Học Giỏi Cách Nào Đây? tại đây với giá

47.560 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Học Giỏi Cách Nào Đây? PDF

Học Giỏi Cách Nào Đây? MOBI

Học Giỏi Cách Nào Đây? Teo Aik Cher ebook

Học Giỏi Cách Nào Đây? EPUB

Học Giỏi Cách Nào Đây? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Zhang Aixue
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

160

bìa mềm

200

Đi học – đó là điều mà mọi người trẻ trên khắp thế giới đều phải trải qua. Trong khi hầu hết những người trẻ tuổi thích các mối quan hệ học đường và tiếp thu kiến ​​thức, thì nỗi thất vọng lớn nhất của họ là lượng bài tập về nhà và các bài kiểm tra mà họ phải làm. Đúng, cuộc sống không trải đầy hoa hồng.

Việc các bạn trẻ phàn nàn về cuộc sống và trường lớp, đặc biệt là các bạn đang gặp khó khăn trong học tập là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, tại sao lại có người có thể làm tốt điều này và trở nên nổi tiếng trong một lần ngã sấp mặt? Đó có phải là một thiên tài mà những người bình thường chúng ta không thể hiểu và vươn tới được không? Hay họ phải từ bỏ các hoạt động xã hội và tập trung hoàn toàn vào việc học?

Trên thực tế, câu trả lời cho những câu hỏi này khá đơn giản. Những người trẻ này đạt được điểm cao vì họ có phương pháp học tập có hệ thống. Kết quả họ nhận được không phải là tai nạn. Họ biết điểm mạnh và điểm yếu của mình và dựa vào đó để phát huy tối đa điểm mạnh và giảm thiểu điểm yếu của họ. Nói cách khác, không phải lúc nào họ cũng phải học chăm chỉ, nhưng họ rõ ràng biết cách học thông minh.

Với việc học tốt, làm thế nào? Teo Aik Cher cung cấp cách và lý do để học một cách khôn ngoan. Cuốn sách này không chỉ chia sẻ những phương pháp học tập hiệu quả, dễ thực hành mà hầu như trang nào cũng tràn ngập hình ảnh. Hình ảnh minh họa sống động của Aik Cher. Anh thổi sức sống vào đó bằng những nét vẽ điêu luyện của mình. Chính sự kết hợp này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị và giải trí xuyên suốt cuốn sách.

Làm thế nào để học tốt?
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
47.560 VND

200

Cập nhật lúc 12:49 - 29/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment