[Tải PDF] Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn được viết bởi tác giả Jeffrey E Young, Janet Klosko, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn được nhà xuất bản Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jeffrey E Young, Janet Klosko
Nhà xuất bản Văn Học
Ngày xuất bản 2022
Số trang 424
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Trần Mạnh Hoàng

Download ebook Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn PDF

Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn

Tải sách Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn PDF ngay tại đây

Review sách Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn

Hình ảnh bìa sách Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn

Bạn có liên tục bị cuốn vào các mối quan hệ với những người lạnh nhạt với mình? Bạn có cảm thấy ngay cả những người gần gũi nhất với mình cũng không quan tâm hay đủ hiểu bạn?
Bạn có cảm thấy rằng từ trong sâu thẳm, bạn có những thiếu sót, rằng không ai biết rõ bạn có thể yêu thương và chấp nhận bạn?
Bạn có đặt nhu cầu của người khác lên trên bản thân mình, để rồi nhu cầu của bạn không bao giờ được đáp ứng – và thế là bạn thậm chí không còn biết nhu cầu thực sự của mình là gì?
Bạn có sợ rằng điều tồi tệ sẽ xảy ra với mình, đến nỗi ngay cả một cơn đau họng nhẹ cũng dấn đến nỗi hốt hoảng về một căn bệnh nghiêm trọng hơn?
Bạn có thấy rằng cho dù mình nhận được bao nhiêu lời tán dương, ủng hộ từ công chúng, bạn vẫn cảm thấy không hạnh phúc, không thỏa mãn hay không xứng đáng không?
Chúng tôi gọi những hình mẫu như thế là cạm bẫy cuộc đời. Trong cuốn sách này, chúng tôi sẽ mô tả 11 cạm bẫy cuộc đời phổ biến nhất và sẽ chỉ cho bạn cách để nhận diện chúng, làm sao để hiểu được nguồn gốc của chúng và làm sao để thay đổi chúng.

  [Tải PDF] Phương Pháp Rèn Luyện Trí Lực PDF

Mua sách Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn ở đâu

Bạn có thể mua sách Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn tại đây với giá

164.430 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn PDF

Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn MOBI

Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn Jeffrey E Young, Janet Klosko ebook

Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn EPUB

Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jeffrey E. Young, Janet Klosco
văn chương

2022

424

bìa mềm

450

Chen Menghuang

Bạn có thường xuyên hình thành mối quan hệ với những người lạnh nhạt với bạn không? Bạn có cảm thấy dường như ngay cả những người thân thiết nhất với bạn cũng không quan tâm hoặc hiểu bạn đủ không?

Bạn có cảm thấy mình có một khuyết điểm sâu trong con người mình mà không ai hiểu bạn có thể yêu thương và chấp nhận bạn?

Bạn có đang đặt nhu cầu của người khác lên trước nhu cầu của mình, chỉ để nhu cầu của bạn chưa bao giờ được đáp ứng – vì vậy bạn thậm chí không biết nhu cầu thực sự của mình là gì?

Bạn lo lắng sẽ có điều gì đó tồi tệ xảy ra, đau họng dù nhẹ cũng có thể khiến bạn hoảng sợ vì điều gì đó nghiêm trọng hơn?

Bạn có bao giờ thấy rằng dù nhận được bao nhiêu lời khen ngợi và ủng hộ từ công chúng, bạn vẫn cảm thấy không hài lòng, không hài lòng hoặc không xứng đáng?

  [Tải PDF] 8 Vụ Án Hoàn Hảo - Vạch Trần Tâm Lý Kẻ Phạm Tội PDF

Chúng tôi gọi mô hình này là cạm bẫy của cuộc sống.Trong cuốn sách này, chúng tôi sẽ mô tả 11 cái bẫy cuộc sống phổ biến nhất và chỉ cho bạn cách khắc phục chúng Chắc chắn rồi làm thế nào để họ hiểu nguồn của họ và như thế nào Biến đổi họ.

thay đổi cuộc sống của bạn
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
164.430 VND

2022

Ngày xuất bản: August 14, 2022 @ 19:40

Cập nhật lúc 3:59 - 18/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment