[Tải PDF] Oppa Ơi, Đưa Em Tới Hàn Quốc – Tủ Sách Bước Ra Là Thế Giới PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Oppa Ơi, Đưa Em Tới Hàn Quốc – Tủ Sách Bước Ra Là Thế Giới được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Oppa Ơi, Đưa Em Tới Hàn Quốc – Tủ Sách Bước Ra Là Thế Giới được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Oppa Ơi, Đưa Em Tới Hàn Quốc – Tủ Sách Bước Ra Là Thế Giới PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nhiều Tác Giả
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2019
Số trang
Loại bìa
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Oppa Ơi, Đưa Em Tới Hàn Quốc – Tủ Sách Bước Ra Là Thế Giới PDF

Oppa Ơi, Đưa Em Tới Hàn Quốc - Tủ Sách Bước Ra Là Thế Giới

Tải sách Oppa Ơi, Đưa Em Tới Hàn Quốc – Tủ Sách Bước Ra Là Thế Giới PDF ngay tại đây

Review sách Oppa Ơi, Đưa Em Tới Hàn Quốc – Tủ Sách Bước Ra Là Thế Giới

Hình ảnh bìa sách Oppa Ơi, Đưa Em Tới Hàn Quốc – Tủ Sách Bước Ra Là Thế Giới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Oppa Ơi, Đưa Em Tới Hàn Quốc – Tủ Sách Bước Ra Là Thế Giới

Oppa Ơi, Đưa Em Tới Hàn Quốc – Tủ Sách Bước Ra Là Thế Giới
“Oppa ơi, đưa em tới Hàn Quốc” là quyển sách truyền cảm hứng du lịch và hướng dẫn trải nghiệm Hàn Quốc tự túc. Đây là quyển đầu tiên thuộc tủ sách “Bước ra là thế giới” do Hoa Học Trò thực hiện với sự cộng tác của các travel blogger tên tuổi.
Hàn Quốc chưa bao giờ gần đến thế
Hàn Quốc hiện đang là một trong những điểm đến siêu hot ở khu vực Đông Bắc Á bên cạnh Nhật Bản, Trung Quốc và vùng lãnh thổ Đài Loan. Đi Hàn Quốc thời gian qua đã trở nên dễ dàng hơn nhiều bởi chính sách visa du lịch cho người Việt được nới lỏng và ngày càng nhiều các chuyến bay kết nối giữa các thành phố của Hàn Quốc đến các thành phố của nước ta. Và để chuẩn bị cho hành trình Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị gì?
Các travel bloggers, KOLs đình đám như Travip Trần Việt Phương, Vinh Gấu, Quỷ Cốc Tử, Quỳnh in Seoul, Lê Ngọc, Lý Thành Cơ… đã sẵn sàng để bật mí bí kíp soạn hành trang cho chuyến du lịch Hàn Quốc hoàn hảo. Từ những bước thần thánh xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc, dò tọa độ chọn chỗ nghỉ chân, tuyệt chiêu săn ảnh đẹp trên đường phượt, đến cách để tận hưởng cuộc sống ở Seoul, Busan, Jeju như một người dân địa phương.
Một Hàn Quốc sôi động và hiện đại bậc nhất châu Á, bên cạnh một Hàn Quốc thâm trầm với những văn hóa truyền thống thú vị đang chờ bạn khám phá.
Ghi dấu thanh xuân ở Hàn Quốc
Quỳnh in Seoul viết: “Đây chính là thời khắc hoàn hảo để xách balô lên và đi. Đây chính là lúc để bạn hiền có thể làm một cái gì đó, lần đầu tiên trong đời. Có thể bạn không tin, nhưng Hàn Quốc là một nơi hoàn hảo để đánh dấu tuổi xuân. Bạn chỉ trẻ có một lần duy nhất thôi, tại sao không chọn Hàn Quốc làm nơi khắc ghi dấu ấn đáng yêu của mình?”.
Một chuyến đi đến một nơi mơ ước, tự lên lịch trình, tự khám phá, tự trải nghiệm… chính là một phần cần có của thanh xuân!
Quyển sách này sẽ tặng bạn vô vàn những cảm hứng để bạn đặt ngay một chiếc vé và bắt đầu chuyến phiêu lưu tuổi trẻ của mình ở Hàn Quốc.
Không chỉ có những bộ phim truyền hình K-Drama chấn động châu Á hay những thần tượng K-Pop làm rung rinh trái tim fan toàn thế giới, Hàn Quốc còn sở hữu vô vàn những điểm đến đẹp lịm người, những món ăn ngon thần sầu, những ý tưởng du lịch siêu sáng tạo để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Và bạn chính là nhân vật trong quyển nhật ký hành trình của riêng mình. Hãy viết xuống câu chuyện, trải nghiệm và cả bí mật để nhớ: Hôm nay, tại Hàn Quốc…

Mua sách Oppa Ơi, Đưa Em Tới Hàn Quốc – Tủ Sách Bước Ra Là Thế Giới ở đâu

Bạn có thể mua sách Oppa Ơi, Đưa Em Tới Hàn Quốc – Tủ Sách Bước Ra Là Thế Giới tại đây với giá

90.000 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Oppa Ơi, Đưa Em Tới Hàn Quốc – Tủ Sách Bước Ra Là Thế Giới PDF

Oppa Ơi, Đưa Em Tới Hàn Quốc – Tủ Sách Bước Ra Là Thế Giới MOBI

Oppa Ơi, Đưa Em Tới Hàn Quốc – Tủ Sách Bước Ra Là Thế Giới Nhiều Tác Giả ebook

Oppa Ơi, Đưa Em Tới Hàn Quốc – Tủ Sách Bước Ra Là Thế Giới EPUB

Oppa Ơi, Đưa Em Tới Hàn Quốc – Tủ Sách Bước Ra Là Thế Giới full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
bìa mềm

2019

200

Ôi Oppa, đưa em đi Hàn Quốc – Tủ sách vươn xa thế giới

“Oppa, Take Me To Korea” là cuốn sách du lịch đầy cảm hứng và hướng dẫn trải nghiệm du lịch Hàn Quốc tự túc.Đây là Hoa Học Trò với blogger du lịch Tên.

Hàn Quốc chưa bao giờ gần như thế này

Hàn Quốc hiện là một trong những điểm đến siêu nổi tiếng ở Đông Bắc Á sau Nhật Bản, Trung Quốc và Đài Loan. Việc đến Hàn Quốc trước đây đã trở nên dễ dàng hơn nhiều khi chính sách visa du lịch cho người Việt Nam đã được nới lỏng và ngày càng có nhiều chuyến bay nối các thành phố của Hàn Quốc với các thành phố của Trung Quốc. Bạn cần chuẩn bị những gì cho chuyến du lịch Hàn Quốc?

cái này Blogger du lịch, KOLnhỏ Những người nổi tiếng như Travip Trần Việt Phương, Vinh Bear, Goi Coc Tu, Seoul’s Quynh, Le Ngoc, Ly Thanh Co … đã sẵn sàng tiết lộ bí quyết chuẩn bị hành trang cho chuyến du lịch Hàn Quốc hoàn hảo. Từ các bước xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc, tìm tọa độ để chọn nơi lưu trú, mẹo chụp ảnh tuyệt vời trên đường đi, và cách tận hưởng cuộc sống như người bản xứ ở Seoul, Busan, Jeju.

Một đất nước Hàn Quốc năng động và hiện đại bậc nhất Châu Á, tiếp giáp với một đất nước Hàn Quốc sâu lắng với những nét văn hóa truyền thống thú vị đang chờ bạn khám phá.

Đánh dấu tuổi trẻ của bạn tại Hàn Quốc

Quỳnh của Seoul viết: “Đây là thời điểm lý tưởng để thu xếp đồ đạc và đi. Đây là lần đầu tiên trong đời một người bạn tốt để làm điều gì đó. Có thể bạn không tin, nhưng Hàn Quốc là nơi hoàn hảo để tưởng nhớ tuổi thanh xuân của bạn. Bạn mà thôi. tuổi trẻ một thời, tại sao không chọn Hàn Quốc là nơi để khắc ghi dấu ấn đáng yêu của mình? ”.

Đi du lịch, tự sắp xếp, tự khám phá, tự trải nghiệm đến vùng đất mơ ước… là một phần tất yếu của tuổi trẻ!

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn vô số cảm hứng để đặt vé máy bay và bắt đầu cuộc phiêu lưu tuổi trẻ của bạn ở Hàn Quốc.

Không chỉ có những thần tượng K-Dramas hay K-Pop làm rung chuyển châu Á làm rung động trái tim người hâm mộ trên toàn thế giới, Hàn Quốc còn có vô số điểm đến đẹp, đồ ăn ngon, nhạc blues, ý tưởng du lịch siêu sáng tạo để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Và bạn là một nhân vật trong nhật ký hành trình của chính mình. Viết ra những câu chuyện, kinh nghiệm và bí mật cần nhớ: Ngày nay, ở Hàn Quốc…

Ôi Oppa, đưa em đi Hàn Quốc - Tủ sách vươn xa thế giới
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
90,000 vnđ

200

[/su_spoiler]

Leave a Comment